หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

สร้างสรรค์ผู้ชายของคุณจากสิ่งที่คุณเลือก

สร้างสรรค์ผู้ชายของคุณจากสิ่งที่คุณเลือก
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย Phakawadee Phakawadee โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. เลือกหน้าตาที่คุณชอบมากที่สุด
A B C D
2. เลือกทรงผมที่คุณชอบมากที่สุด
A B C D
3. เลือกส่วนสูงที่คุณชอบมากที่สุด
A156 - 165 B145 - 155 C171 - 177 D167 - 170
4. เลือกชุดเล่นหรือชุดออกไปข้างนอกที่คุณชอบมากที่สุด
A B C D
5. เลือกชุดนอนที่คุณชอบมากที่สุด
A B C D
6. เลือกชุดออกงานที่คุณชอบมากที่สุด
A B C D
7. โปรดเลือกสเปคของคุณ
Aเป็นผู้ชายอ่อนโยน อบอุ่น ชอบเทคแคร์ ดูแลเอาใจใส่อายุไม่ต่างกันมาก ยิ้มเก่ง มีความเป็นผู้ใหญ่ 75% แต่ขี้แกล้งนิดๆ นะ ตามใจเก่งที่ 1 😍 Bเป็นผู้ชายน่ารักน่าเอ็นดูน่าทะนุถนอม ได้ฟิวเหมือนเลี้ยงลูก อายุน้อยกว่า ขี้อ้อนเอาแต่ใจนิดๆ ขี้หึงขี้หวง มีความเป็นผู้ใหญ่ 60% (สำหรับคนที่อยากจะเปย์เด็กนะคะ 😉 Cเป็นผู้ชายสุขุม หน้านิ่ง มีความเป็นผู้ใหญ่ 90% ไม่งี่เง่าแต่ขี้บ่น ชอบดุ ทำตัวเหมือนลุงแต่อายุไม่ห่างกันมาก เป็นคนใจเย็นมีเหตุผล ใจสปอร์ต 🥳 Dเป็นผู้ชาย bad boy เจ้าเล่ห์เจ้าแผนการ ชอบทำตัวเจ้าชู้ แพรวพราว กวนโอ๊ยเก่ง ขี้เล่น มีความเป็นผู้ใหญ่ 50% สายเปย์ งี่เง่านิดๆหน่อยๆ แถมยังหัวร้อนง่ายมุดทะลุอีกต่างหาก 😳
8. เลือกผู้ชายที่คุณชอบมากที่สุด
A B C D
9. เลือกสถานที่ที่คุณชอบมากที่สุด
A B C D
10. เลือกของขวัญที่คุณอยากจะให้เขามากที่สุด
A B C D
11. เลือกช่อดอกไม้หรือช่อของขวัญสำหรับคุณ
A B C D
13. การเลือกของคุณมีผลต่อคำตอบ โปรดเลือกให้ดี 55555การเลือกของคุณมีผลต่อคำตอบ โปรดเลือกให้ดี 55555
A✧⁠◝⁠(⁠⁰⁠▿⁠⁰⁠)⁠◜⁠✧ B(⁠ー⁠_⁠ー⁠゛⁠) C♪⁠┌⁠|⁠∵⁠|⁠┘⁠♪└⁠|⁠∵⁠|⁠┐⁠♪ Dʘ⁠‿⁠ʘ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

日本の雰囲気 / Atmosphere in Japan.日本の雰囲気 / Atmosphere in Japan.ชีวิตคืออะไรสำหรับคุณกันแน่ชีวิตคืออะไรสำหรับคุณกันแน่เมื่อคุณเกิดใหม่เป็นตัวร้ายในอนิเมะ(ชxช)เมื่อคุณเกิดใหม่เป็นตัวร้ายในอนิเมะ(ชxช)คุณคือ Introvert, Extrovert หรือ Ambivertคุณคือ Introvert, Extrovert หรือ Ambivertเมื่อคุณกับเพื่อนมาเที่ยวกันที่ต่างจังหวัด🌈✨เมื่อคุณกับเพื่อนมาเที่ยวกันที่ต่างจังหวัด🌈✨ทายชื่อผีทายชื่อผีคุณเป็นเผ่าอะไรในโลกแฟนตาซีคุณเป็นเผ่าอะไรในโลกแฟนตาซีเธอมันลูกคุณหนูเธอมันลูกคุณหนูเมื่อคุณเป็นผู้จัดการ blue lockเมื่อคุณเป็นผู้จัดการ blue lock🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨ชช เพื่อนจริงป่ะชช เพื่อนจริงป่ะคุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)เมื่อคุณแอบชอบวงบัสเมื่อคุณแอบชอบวงบัส日本に留学するとき。 เมื่อคุณไปเรียนที่ญี่ปุ่น 🗾日本に留学するとき。 เมื่อคุณไปเรียนที่ญี่ปุ่น 🗾𝓦𝓱𝓮𝓷 𝔂𝓸𝓾 𝓪𝓻𝓮 𝓲𝓷 𝓽𝓱𝓮 𝓓𝓮𝓶𝓸𝓷 𝓢𝓵𝓪𝔂𝓮𝓻【เมื่อคุณอยู่ในดาบพิฆาตอสูร】𝓦𝓱𝓮𝓷 𝔂𝓸𝓾 𝓪𝓻𝓮 𝓲𝓷 𝓽𝓱𝓮 𝓓𝓮𝓶𝓸𝓷 𝓢𝓵𝓪𝔂𝓮𝓻【เมื่อคุณอยู่ในดาบพิฆาตอสูร】芸妓のとき。 เมื่อคุณเป็นเกอิชา芸妓のとき。 เมื่อคุณเป็นเกอิชาธรรมบาติบำบัด..☆°•°!ธรรมบาติบำบัด..☆°•°!จัดกระเป๋าไปรร.กันค่ะ🎒จัดกระเป๋าไปรร.กันค่ะ🎒เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?จิตใจขอบคุณบริสุทธิ์กี่%จิตใจขอบคุณบริสุทธิ์กี่%เมื่อคุณโดนรุ่นน้องคิดไม่ซื่อเมื่อคุณโดนรุ่นน้องคิดไม่ซื่อเมื่อคุณแต่งงานเมื่อคุณแต่งงานคุณกลัวผีมากแค่ไหนคุณกลัวผีมากแค่ไหนคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbti