หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

เมื่อคุณถูกจับจิ้นกับเพื่อนสนิท(ญญ)

เมื่อคุณถูกจับจิ้นกับเพื่อนสนิท(ญญ)
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย GG EE GG EE โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. คุณตื่นมาในห้องนอนของคุณ ห้องของคุณเป็นอย่างไร
A B C
2. หน้าตาคุณเป็นอย่างไร
A B C
3. การแต่งตัวหละะะ
A B C
4. คุณกินข้าวเสร็จและกำลังจะไปร.ร คุณไปร.รยังไง
Aเดิน Bนั่งรถโดยสาร Cขับรถไปป
5. คุณถึงร.รแล้ว เพื่อนสินทคนนั้นเดินเข้ามาทัก เขาหน้าเป็นอย่างไร
A B C
6. คุณกับเพื่อนเดินจับมือกับเข้าร.ร คุณและเพื่อนถูกจ้องด้วยสายตาสาววาย คุณและเพื่อนอึดอัดมากเพื่อนเลยดึงคุณเข้าไปแอบใน.....
A B C
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

มาทายเพลงกัน(ศิลปิน T-pop )มาทายเพลงกัน(ศิลปิน T-pop )คุณเหมาะกับผู้ชายแบบไหน?คุณเหมาะกับผู้ชายแบบไหน?ไปเที่ยวเกาหลีกัน! อีพี.1~ไปเที่ยวเกาหลีกัน! อีพี.1~คุณมีเซ้นท์ด้านการเอาชนะผู้ชายแบบไหนคุณมีเซ้นท์ด้านการเอาชนะผู้ชายแบบไหนหากคุณเป็น“ฮองเฮา”ที่โดนหักหลังหากคุณเป็น“ฮองเฮา”ที่โดนหักหลัง- clothing store - 👗- clothing store - 👗🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨คุณสามารถทนสิ่งที่ขยะเขยงได้กี่%คุณสามารถทนสิ่งที่ขยะเขยงได้กี่%༘เมื่อคุณ˙ᵕ˙แต่งงาน๋࣭⭑༘เมื่อคุณ˙ᵕ˙แต่งงาน๋࣭⭑༺ღ༒ เมื่อคุณแต่งงาน ༒ღ༻༺ღ༒ เมื่อคุณแต่งงาน ༒ღ༻คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiเมื่อคุณอยู่ในโลกคุโรมิเมื่อคุณอยู่ในโลกคุโรมิสร้างสรรค์ผู้ชายของคุณจากสิ่งที่คุณเลือกสร้างสรรค์ผู้ชายของคุณจากสิ่งที่คุณเลือกเมื่อคุณเป็นเทพและต้องทำลายล้างปีศาจที่โหดร้ายเมื่อคุณเป็นเทพและต้องทำลายล้างปีศาจที่โหดร้ายLet's go to KoreaLet's go to Koreaคุณเส้นตื้นแค่ไหนคุณเส้นตื้นแค่ไหนเมื่อคุณเป็นหญิงเมืองงามเมื่อคุณเป็นหญิงเมืองงามเราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เมื่อคุณไปงานเลี้ยงรุ่นเมื่อคุณไปงานเลี้ยงรุ่นเมื่อคุณจับพี่รหัส(4eveXatlas)เมื่อคุณจับพี่รหัส(4eveXatlas)เมื่อคุณมาเจอเพื่อนสมัยเด็กของคุณ(ชช. 18+ เคะ)เมื่อคุณมาเจอเพื่อนสมัยเด็กของคุณ(ชช. 18+ เคะ)ุคุณปกติหรือแปก?ุคุณปกติหรือแปก?เมื่อคุณเป็นประธานสีม่วง!ᯓ★เมื่อคุณเป็นประธานสีม่วง!ᯓ★ทริปเที่ยวญี่ปุ่นเพื่อลืมเธอ💖ทริปเที่ยวญี่ปุ่นเพื่อลืมเธอ💖