หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

หลุดเข้ามาเป็นตัวร้ายในนิยายรักน้ำเน่า

หลุดเข้ามาเป็นตัวร้ายในนิยายรักน้ำเน่า
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย djkdjdhh djkdjdhh โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. คุณตื่นขึ้นมาพบว่ารอบข้างเป็นที่ที่ไม่คุ้นเคย คุณจะทำสิ่งใดเป็นอย่างแรกคุณตื่นขึ้นมาพบว่ารอบข้างเป็นที่ที่ไม่คุ้นเคย คุณจะทำสิ่งใดเป็นอย่างแรก
Aสำรวจห้อง Bสำรวจตัวเอง Cนอนต่อ
2. หลังจากนั้นไม่นานคุณก็ตระหนักได้ว่าไม่ได้อยู่ในร่างของตัวเอง แต่กลับอยู่ในร่างของหญิงสาวคนหนึ่งหน้าตาดูสละสรวยอต่กลับเจือไปด้วยกลิ่นอายแห่งความร้ายกาจ
A B C
3. คุณตระหนักได้ว่าเธอผู้นี้คือตัวร้ายที่อยู่ในนิยายที่คุณพึ่งอ่านไปเมื่อวานแล้วพบว่ามันแย่มากแต่คุณก็ทนอ่านเพราะเป็นเรื่องที่เพื่อนคุณแต่ง อ่านไปก็บ่นเพื่อนไปเพราะนิยายเรื่องนี้เป็นแนวละครหลังข่าวของไทย
Aตั้งสติไว้ตัวเรา BOMG!! Cไม่หน้าด่าแกเลยอ่ะ หลุดมาอยู่ในนี้เฉยเลย
4. คุณที่กำลังคิดว่าจะอย่างไรต่อไป อยู่ๆก็มีคนมาเคาะประตู คุณจึงบอกว่า
Aเข้ามา Bใคร Cไม่ตอบ
5. หลังจากนั้นก็มีผู้หญิงคนหนึ่งเปิดประตูเข้ามา แล้วพูดขึ้นว่า"ได้เวลาอาบน้ำแล้วค่ะคุณหนู ดิฉันเตรียมอ่างน้ำไว้สำหรับคุณหนูเรียบร้อยแล้วค่ะ" คุณจึงตอบกลับไปว่าหลังจากนั้นก็มีผู้หญิงคนหนึ่งเปิดประตูเข้ามา แล้วพูดขึ้นว่า"ได้เวลาอาบน้ำแล้วค่ะคุณหนู ดิฉันเตรียมอ่างน้ำไว้สำหรับคุณหนูเรียบร้อยแล้วค่ะ" คุณจึงตอบกลับไปว่า
Aค่ะ[เธอดูไม่มีพิษไม่มีภัยนะ คงไว้ใจได้] Bได้[ต้องระวังตัวซักหน่อยเราไม่รู้ว่าเธอคิดกับเรายังไง] Cออกไปรอข้างนอก ฉันขอจัดการอะไรแปบนึง(คิดแผนรับมือ)
7. เลือกชุดที่คุณจะใส่ไปหาคุณพระเอกคนนี้เลือกชุดที่คุณจะใส่ไปหาคุณพระเอกคนนี้
A B C
8. แต่พอคุณไปถึงกลับไม่ได้มีแค่พระเอกน่าตาฉลาดเกมโกงคนเดียว แต่กลับมีหญิงสาวเรือนผมสีแดงน่าตาน่ารักสดใสเหมือนพระอาทิตย์แต่กลับใส่ชุดสามัญชนนั่งอยู่ด้วยแต่พอคุณไปถึงกลับไม่ได้มีแค่พระเอกน่าตาฉลาดเกมโกงคนเดียว แต่กลับมีหญิงสาวเรือนผมสีแดงน่าตาน่ารักสดใสเหมือนพระอาทิตย์แต่กลับใส่ชุดสามัญชนนั่งอยู่ด้วย
A.มองเฉยๆ[นางเอกซินะ] B.ยิ้ม[นางเอกก็มาด้วย คงเกี่ยวกับเรื่องที่พี่สาวคนนี้ทำก่อนที่ฉันจะเข้าร่างสินะ] C.ทำเป็นมองไม่เห็นแล้วรีบเดินไปนั่ง[นางเอก ออร่อแสบตามากขนาดใส่ชุดธรรมดานะเนี่ย แล้วพระเอกพานางมาทำไมกัน]
9. เมื่อคุณนั่งลง พระเอกก็เปิดประเด็นทันที"อย่างที่เธอเห็นเธอคนนี้ จัเป็นคนที่แต่งงานด้วยไม่ว่าใครหน้าไหนจะคัดค้านก็ตาม แม้แต่คู่หมั้นอย่าเธอก็ไม่มีสิทธิ์ เพราะฉะนั้นฉันให้เวลาเธอ1สัปดาห์ถอนหมั้นกับฉันซะ
Aถอนหมั้นตอนนี้ก็ได้ค่ะ ฉันไม่สนใจผู้ชายที่รักผู้หญิงมั่วซั่วหรอกนะ Bได้ค่ะ ฉันจะรีบดำเนินการ Cตกลงค่ะ ดิฉันจะไปบอกแก่ท่านพ่อเอง
10. เขาทำหน้าช็อกนิดหน่อยแล้วพูดว่า"ดี ทำตามที่พูดให้ไดด้วยล่ะ"
Aค่ะ Bแน่น่อนค่ะ C.ยิ้มบาง
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคุณเป็นประธานสีม่วง!ᯓ★เมื่อคุณเป็นประธานสีม่วง!ᯓ★༺ღ༒ เมื่อคุณแต่งงาน ༒ღ༻༺ღ༒ เมื่อคุณแต่งงาน ༒ღ༻คุณเส้นตื้นแค่ไหนคุณเส้นตื้นแค่ไหนคุณสามารถทนสิ่งที่ขยะเขยงได้กี่%คุณสามารถทนสิ่งที่ขยะเขยงได้กี่%เมื่อคุณมาเจอเพื่อนสมัยเด็กของคุณ(ชช. 18+ เคะ)เมื่อคุณมาเจอเพื่อนสมัยเด็กของคุณ(ชช. 18+ เคะ)🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨เมื่อคุณจับพี่รหัส(4eveXatlas)เมื่อคุณจับพี่รหัส(4eveXatlas)คุณมีเซ้นท์ด้านการเอาชนะผู้ชายแบบไหนคุณมีเซ้นท์ด้านการเอาชนะผู้ชายแบบไหนไปเที่ยวเกาหลีกัน! อีพี.1~ไปเที่ยวเกาหลีกัน! อีพี.1~เมื่อคุณเป็นหญิงเมืองงามเมื่อคุณเป็นหญิงเมืองงาม༘เมื่อคุณ˙ᵕ˙แต่งงาน๋࣭⭑༘เมื่อคุณ˙ᵕ˙แต่งงาน๋࣭⭑ทริปเที่ยวญี่ปุ่นเพื่อลืมเธอ💖ทริปเที่ยวญี่ปุ่นเพื่อลืมเธอ💖หากคุณเป็น“ฮองเฮา”ที่โดนหักหลังหากคุณเป็น“ฮองเฮา”ที่โดนหักหลังคุณเหมาะกับผู้ชายแบบไหน?คุณเหมาะกับผู้ชายแบบไหน?เมื่อคุณเป็นเทพและต้องทำลายล้างปีศาจที่โหดร้ายเมื่อคุณเป็นเทพและต้องทำลายล้างปีศาจที่โหดร้าย- clothing store - 👗- clothing store - 👗สร้างสรรค์ผู้ชายของคุณจากสิ่งที่คุณเลือกสร้างสรรค์ผู้ชายของคุณจากสิ่งที่คุณเลือกLet's go to KoreaLet's go to Koreaเมื่อคุณไปงานเลี้ยงรุ่นเมื่อคุณไปงานเลี้ยงรุ่นมาทายเพลงกัน(ศิลปิน T-pop )มาทายเพลงกัน(ศิลปิน T-pop )คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiุคุณปกติหรือแปก?ุคุณปกติหรือแปก?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เมื่อคุณอยู่ในโลกคุโรมิเมื่อคุณอยู่ในโลกคุโรมิ