หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาNew สร้าง Quiz

When you become a princess🌷

When you become a princess🌷
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย Pehyo Nyx Pehyo Nyx โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. ขออนุญาตพินพินนะคะ🙏🏻✨
Aขออนุญาต Bขออนุญาต Cขออนุญาต Dขออนุญาต
2. Your face./หน้าตาของคุณ.
A B C D
3. Your makeup style./สไตล์การแต่งหน้าของคุณ
A B C D
4. Your name./ชื่อของคุณ
AGaia (gai-a) BFlora CLeah (Le-ah) DCalista
5. What about your hobbies?/งานอดิเรกของคุณ.ณ
A B C D
7. Hair color./สีผม((ลืมแหะๆ((ไม่รวมทรงผม
A B C D
8. ทรงผมท่ชอบทำค่ะ((ขก.พิมอิ้งแย้วTT((ไม่รวมสีนะคะ
A B C D
10. เข้าเนื้อเรื่อง)) วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณ คุณได้เชิญเพื่อนพี่น้องญาติทั้งหลายมาร่วมงานคุณด้วย .ชุดที่คุณใส่ในงานคล้ายวันเกิดคุณ
A B C D
11. รองเท้าค่ะ
A B C D
12. เพื่อนของคุณได้เข้ามาอวยพรวันเกิดคุณและมอบของขวัญที่เตรียมมาให้คุณ.ของขวัญที่คุณได้คือ
A.ขนเฟอร์รุ่นใหม่ล่าสุด.ขนเฟอร์รุ่นใหม่ล่าสุด B.กล่องเพลง.กล่องเพลง C.ไวโอลิน.ไวโอลิน D.นิยายเรื่องที่คุณชอบครบชุด.นิยายเรื่องที่คุณชอบครบชุด
14. หลังจบงานเลี้ยงคุณได้นำกุญแจไปเปิดห้องที่คุณนั้นได้มา.ในห้องนั้นคือ
Aห้องสมุดที่มีแต่หนังสือเวทมนต์ที่คุณไม่เคยรูู้มาก่อนว่าบนโลกนี้มีเวทมนต์ด้วย.ห้องสมุด Bห้องใต้หลับคาที่คุณสงสัยมานานข้างในเป็นเพียงห้องธรรมดาๆที่มีเครื่องดนตรีหลากชนิดและกองหนังสือมากมายแต่หน้าแปลกที่มีบ่อน้ำอยู่ในนั้น บ่อน้ำนั้นคือประตูมิติที่ไปสู่อีกโลกหนึ่งใต้ทะเล.ห้องใต้หลังคา Cห้องแล็บที่คุณอยากเข้าไปทดลองมานาน พวกเขาทดลองเกี่ยวกับมนุษย์กลายพันธุ์ที่พวกเขาเจอตอนออกสำรวจแต่ตอนนี้ยังไม่ได้ผลลัพธ์เลยส่งต่อให้คุณ.ห้องแล็บ Dห้องใต้ดินมีโต็ะและแผนที่สำหรับวางแผนรบกับอาณาจักรอื่นๆและตู้เก็บอาวุธมากมาย.ห้องใต้ดิน
15. คุณอาศัย/ทำงานอยู่ในห้องนั้นเป็นเวลาหลายปีจนถึงวันที่คุณจะออกไปนอกวังสักที.วังของคุณ
A B C D
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคุณไปคาราโอเกะกับ BLACKPINKเมื่อคุณไปคาราโอเกะกับ BLACKPINKจีบพ่อหนุ่มซึน💖จีบพ่อหนุ่มซึน💖ทายนิสัยจากสีทีชอบ💫ทายนิสัยจากสีทีชอบ💫เป็นคุณหนู1วันเป็นคุณหนู1วัน2000s2000sเมื่อคุณเป็นนางแบบ 💋เมื่อคุณเป็นนางแบบ 💋เมื่อคุณถูกจับจิ้นกับเพื่อนสนิท(ญญ)เมื่อคุณถูกจับจิ้นกับเพื่อนสนิท(ญญ)คุณคือใครใน Strawberry Shortcake 🍓✿คุณคือใครใน Strawberry Shortcake 🍓✿ทายนิสัยจากดอกไม้ทีชอบ💖💐ทายนิสัยจากดอกไม้ทีชอบ💖💐เมื่อคุณเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนเมื่อคุณเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนสงกรานต์ม่วนจอยกันเด้ออ!🔫💦สงกรานต์ม่วนจอยกันเด้ออ!🔫💦ชีวิตของเด็กผู้หญิงคน1ชีวิตของเด็กผู้หญิงคน1เมื่อคุณเป็นลูกคนรวยเมื่อคุณเป็นลูกคนรวยตกแต่งห้องนอน🦋✨ตกแต่งห้องนอน🦋✨หลุดเข้ามาเป็นตัวร้ายในนิยายรักน้ำเน่าหลุดเข้ามาเป็นตัวร้ายในนิยายรักน้ำเน่า𝙒𝙝𝙚𝙣 𝙮𝙤𝙪 𝙖𝙧𝙚 𝙖 𝙢𝙤𝙙𝙚𝙡 👗👑🎀𝙒𝙝𝙚𝙣 𝙮𝙤𝙪 𝙖𝙧𝙚 𝙖 𝙢𝙤𝙙𝙚𝙡 👗👑🎀คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเก่งไทยมากแค่ไหนนคุณเก่งไทยมากแค่ไหนนมนุษย์เงือก✨มนุษย์เงือก✨คุณเป็นสาววายมากแค่ไหนคุณเป็นสาววายมากแค่ไหนLike the Movies - LaufeyLike the Movies - Laufeyเมื่อคุณเป็นน้องสาวคนเล็กเมื่อคุณเป็นน้องสาวคนเล็กเมื่อคุณไปเทียวกับเพื่อน!!✨️❤️เมื่อคุณไปเทียวกับเพื่อน!!✨️❤️คุณรู้จักตัวละครในดาบพิฆาตอสูรมากแค่ไหน?คุณรู้จักตัวละครในดาบพิฆาตอสูรมากแค่ไหน?