หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาNew สร้าง Quiz

เมื่อคุณเเอบชอบรุ่นพี่ > <

เมื่อคุณเเอบชอบรุ่นพี่ > <
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย cilOaxq cilOaxq โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. เช้าวันรุ่งขึ้นคุณได้ตื่นมาพร้อมกับต้องหัวเสียที่ไปเห็นเวลาตรงนาฬิกาปลุก ว่าตอนนี้คุณสายมากเเล้ว นั่นเป็นเพราะว่านาฬิกาของคุณไม่ปลุกคุณนั่นเอง คุณจึงต้องรีบไปอาบนํ้าเเต่งตัวไปรร.เเล้ว !เช้าวันรุ่งขึ้นคุณได้ตื่นมาพร้อมกับต้องหัวเสียที่ไปเห็นเวลาตรงนาฬิกาปลุก ว่าตอนนี้คุณสายมากเเล้ว นั่นเป็นเพราะว่านาฬิกาของคุณไม่ปลุกคุณนั่นเอง คุณจึงต้องรีบไปอาบนํ้าเเต่งตัวไปรร.เเล้ว !
Aโฮรร ~ วันเเรกก็สายเลย รีบไปอาบนํ้าดีกว่า Bม่ายน้าา ! จะไปทันมั้ยเนี่ย ไปอาบนํ้าก่อนดีกว่า ๆ Cอาบตอนนี้คงจะไม่ทันเเน่ ๆ เลย รีบไปใส่ชุดเเละไปเรียนเลยละกัน
2. ไปอาบนํ้าด่วน ๆ เลย ! เลือกห้องนํ้าของคุณเลยค่ะ
A B C
3. หน้าตาของคุณเช้านี้เป็นยังไงบ้างคะ ?
Aน่ารักมากเลยค่ะ <3น่ารักมากเลยค่ะ <3 Bเกาหลีเกาใจสุด ๆ ๆเกาหลีเกาใจสุด ๆ ๆ Cวัยรุ่นวายทูเคควัยรุ่นวายทูเคค
6. พวกคุณได้ทําความรู้จักกันเล็กน้อย จนได้รู้ว่าพี่เค้ามีชื่อว่า ” ไนซ์ “ เลือกชื่อของคุณเลยนะคะ เเอดลืม T T
Aมีนา Bลิน Cโรส
7. หลังจากที่คุณเรียนคาบเเรกเสร็จ คุณก็ได้ไปทานข้าวที่โรงอาหาร ซึ่งวันนี้เป็นวันเเรกคุณเลยยังไม่มีเพื่อน เเต่จู่ๆรุ่นพี่คนนั้นก็ได้มาขอคุณนั่งด้วย เขาคุยกับคุณว่าอะไรบ้างนะ ?
Aพี่ไนซ์เองนะ คนที่เดินชนกันเมื่อเช้า พี่ขอโทษด้วยนะ ขอนั่งด้วยได้มั้ยย Bพี่ขอนั่งด้วยคนได้มั้ยน้อง… ขอโทษเรื่องเมื่อเช้าด้วยนะครับ Cใช่น้อง…มั้ยครับ พี่ไนซ์เองน้า พี่ขอนั่งกับน้องด้วยได้มั้ยครับ รบกวนน้องมั้ยย
8. คุณกับพี่เค้าได้สนิทกันมากขึ้น จนมีการขอไอจีกัน ดูเหมือนว่าคุณจะเริ่มเเอบชอบพี่เค้าเเล้วนะ !
Aบ้าหน่าา ! เราคิดอะไรอยู่เนี่ยย ~ Bนี่เรากําลังทําอะไรอยู่นะ 55 Cอู้ยย ! นี่ขอจริง ๆ ใช่มั้ยย
9. พี่เค้าได้ทักมาหาคุณอยากให้คุณช่วยติววิชาวิทยาศาสตร์ให้หน่อย เเละได้นัดสถานที่ที่คาเฟ่เเห่งนึง คุณจะเเต่งตัวยังไงดีคะ ?
A B C
10. หน้าตาคาเฟ่หล่ะ !
A B C
11. คุณเหนื่อยมากเลยวันนี้ คุณเเละรุ่นพี่ได้ทักทายกันเล็กน้อยก่อนเเยกย้ายกันกลับบ้าน รุ่นพี่อาสาที่จะไปส่งคุณ คุณจะให้เค้าไปส่งหรือจะกลับเองคะ ?
Aกลับเองดีกว่า เเล้วบอกรุ่นพี่ไปว่าเกรงใจ Bให้ไปส่ง เนื่องจากจะได้คุยระหว่างทางไปด้วยเลยย Cกลับเอง เพราะกลัวว่าจะถึงบ้านดึก
12. เมื่อคุณกลับถึงบ้าน จู่ๆก็มีข้อความเด้งมาจากไอจี พอคุณกดเข้าไปก็เป็นข้อความที่รุ่นพี่ส่งมาบอกฝันดี ทําให้คุณรู้สึกเขินมาก ๆ สุดท้ายนี้คุณก็อยากจะรู้เเล้วใช่มั้ยล่ะว่าพี่เค้าคิดเหมือนกับที่คุณคิดกับพี่
Aฮืออ ตื่นเต้นนน ! Bใจเต้นตุบตุ้บเลยค่ะเเอดด Cโฮรรร ตื่นเต้วมากค่ะ T T
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

สงกรานต์ม่วนจอยกันเด้ออ!🔫💦สงกรานต์ม่วนจอยกันเด้ออ!🔫💦เมื่อคุณเป็นนางแบบ 💋เมื่อคุณเป็นนางแบบ 💋เมื่อคุณไปเทียวกับเพื่อน!!✨️❤️เมื่อคุณไปเทียวกับเพื่อน!!✨️❤️ทายนิสัยจากสีทีชอบ💫ทายนิสัยจากสีทีชอบ💫คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)Like the Movies - LaufeyLike the Movies - Laufeyเมื่อคุณเป็นลูกคนรวยเมื่อคุณเป็นลูกคนรวยจีบพ่อหนุ่มซึน💖จีบพ่อหนุ่มซึน💖คุณเก่งไทยมากแค่ไหนนคุณเก่งไทยมากแค่ไหนนหลุดเข้ามาเป็นตัวร้ายในนิยายรักน้ำเน่าหลุดเข้ามาเป็นตัวร้ายในนิยายรักน้ำเน่าเมื่อคุณเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนเมื่อคุณเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนเมื่อคุณไปคาราโอเกะกับ BLACKPINKเมื่อคุณไปคาราโอเกะกับ BLACKPINKมนุษย์เงือก✨มนุษย์เงือก✨𝙒𝙝𝙚𝙣 𝙮𝙤𝙪 𝙖𝙧𝙚 𝙖 𝙢𝙤𝙙𝙚𝙡 👗👑🎀𝙒𝙝𝙚𝙣 𝙮𝙤𝙪 𝙖𝙧𝙚 𝙖 𝙢𝙤𝙙𝙚𝙡 👗👑🎀คุณคือใครใน Strawberry Shortcake 🍓✿คุณคือใครใน Strawberry Shortcake 🍓✿เมื่อคุณถูกจับจิ้นกับเพื่อนสนิท(ญญ)เมื่อคุณถูกจับจิ้นกับเพื่อนสนิท(ญญ)ชีวิตของเด็กผู้หญิงคน1ชีวิตของเด็กผู้หญิงคน1คุณเป็นสาววายมากแค่ไหนคุณเป็นสาววายมากแค่ไหนเป็นคุณหนู1วันเป็นคุณหนู1วันเมื่อคุณเป็นน้องสาวคนเล็กเมื่อคุณเป็นน้องสาวคนเล็กคุณรู้จักตัวละครในดาบพิฆาตอสูรมากแค่ไหน?คุณรู้จักตัวละครในดาบพิฆาตอสูรมากแค่ไหน?ทายนิสัยจากดอกไม้ทีชอบ💖💐ทายนิสัยจากดอกไม้ทีชอบ💖💐ตกแต่งห้องนอน🦋✨ตกแต่งห้องนอน🦋✨2000s2000s