หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

เมื่อคุณเปิดเรียน มาเริ่มวันในวันนี้กันค่ะ!

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย Przxnnytq Przxnnytq โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. ตื่นเช้ามาวันเเรก คุณตื่นขึ้นมาในห้องนอนของคุณ คุณเดินเข้าห้องน้ำ เเละนี่คือหน้าตาของคุณ
Aเยจิเยจิ Bซูฮยอนซูฮยอน Cณิชชาณิชชา
2. ชุดนักเรียน (โรงเรียนของคุณอิสระใส่ชุดอะไรก็ได้)
A B C
3. อาหารเช้าก่อนไปโรงเรียน
A B C
4. รถที่ใช้เดินทาง
A B Cเดินไป
5. ถึงโรงเรียนเเล้ว ไหนโรงเรียนของคุณละ
A B C
7. คุณขึ้นมาถึงห้องเรียนเเล้ว ห้องเรียนของคุณ
A B C
8. กลุ่มเพื่อน
A Bไม่มีเพื่อน C
9. คุณหิวมาก ตอนนั้นคุณไม่มีอะไรกินคุณเลยวิ่งลงไปที่โรงอาหาร เเละซื้อเครปมากินบนห้อง เเต่เเล้วคุณก็ดันเจอซูโฮอีกเเล้ว เขามองหน้าคุณ
Aเขา : *เดินหนีคุณ* Bเขา : คุณเองนี่หน่า ลงมาทำอะไรอีกครับเนี่ย ไม่ขึ้นเรียนเหรอ Cเขา : คุณอีกเเล้ว ทำไมพูดจาเเบบนั้นละ
10. คุณวิ่งหนีเขา พอขึ้นไปบนห้องครูก็เเนะนำเพื่อนใหม่ เขาคือซูโฮอีกเเลเว พอคุณเห็นเขา ครูดันพูดว่า ครู : ไปนั่งข้างเเม่หนูคนนั้นนะ เเล้วชี้มาที่คุณ
Aบ้าเอ้ย กูต้องมานั่งกับอีสเร่อนั่นเหรอวะ อีสัตว์เอ้ยเเม่งเกิด Bคุณทำหน้างง C..
11. ซูโฮเดินมานั่งเเล้วอมยิ้ม คาบเเรกของคุณก็คือคาบศิลปะ ซูโฮยังไม่มีสมุดเขาถามคุณว่ามีสมุดให้ยืมไหมคุณตอบเขาว่าอะไร
Ay/n : ไม่ เขา : โอเค By/n : สมองมีไหมจ้ะ กระดาษจ้ะกระดาษ A4 เนี่ย มีไหม Cy/n : เรามีเล่มเดียวอ่ะ ว่าเเต่นายชื่ออะไรเหรอ เขา : ไม่เป็นไรๆ ผมชื่อซูโฮ คุณละ y/n : เราy/n นะ ยินดีที่ได้รู้จัก
14. หลังจากกินข้าวเสร็จ ขอตัดไปตอนกลับบ้านเลยนะสมองตัน
Aไม่เป็นไรค่า Bค่ะ Cสมองทึบ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

🥢 ʜ a l l o w e e n ข อ ง คุ ณ ! ◌ิ◌ิ ୨ৎ🥢 ʜ a l l o w e e n ข อ ง คุ ณ ! ◌ิ◌ิ ୨ৎเมื่อคุณเป็นศิลปินไอดอลคุณจะมีหน้าที่อะไรเมื่อคุณเป็นศิลปินไอดอลคุณจะมีหน้าที่อะไรเมื่อคุณเป็นดีไซเนอร์เมื่อคุณเป็นดีไซเนอร์มากินของที่อยากกินกัน!มากินของที่อยากกินกัน!คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️。if you are solo artist ! What vibe are you . .?。if you are solo artist ! What vibe are you . .?𝟑 𝒅𝒂𝒚𝒔 𝒊𝒏 𝑪𝒂𝒏𝒂𝒅𝒂 𝒘𝒊𝒕𝒉 𝒃𝒐𝒚𝒇𝒓𝒊𝒆𝒏𝒅𝟑 𝒅𝒂𝒚𝒔 𝒊𝒏 𝑪𝒂𝒏𝒂𝒅𝒂 𝒘𝒊𝒕𝒉 𝒃𝒐𝒚𝒇𝒓𝒊𝒆𝒏𝒅Let’s Go To NYC🇺🇸🗽Let’s Go To NYC🇺🇸🗽Things to do if your boredThings to do if your boredถ้าคุณเป็นมือกีตาร์ไฟฟ้าถ้าคุณเป็นมือกีตาร์ไฟฟ้าเมื่อคุณเดตกับคนรักในยุค 1950sเมื่อคุณเดตกับคนรักในยุค 1950sเมื่อคุณทะลุมิติมาในยุคไทยโบราณ🇹🇭📜เมื่อคุณทะลุมิติมาในยุคไทยโบราณ🇹🇭📜🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨เมื่อคุณมีโรงแรมของตัวเองเมื่อคุณมีโรงแรมของตัวเองทดสอบความเบียวทดสอบความเบียวเมื่อคุณเป็นช่างถ่ายภาพเมื่อคุณเป็นช่างถ่ายภาพคุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?มาจัดกระเป๋าเครื่องสำอางกันค่าามาจัดกระเป๋าเครื่องสำอางกันค่าาเมื่อคุณได้เรียนมหาลัยเมื่อคุณได้เรียนมหาลัยไปปิกนิกกัน!ไปปิกนิกกัน!เปิดร้านทำเล็บกันนนเปิดร้านทำเล็บกันนนคุณเป็นคนใจดีหรือใจร้ายคุณเป็นคนใจดีหรือใจร้ายคุณจะได้อยู่สำนักใดในยุทธภพ (จีนโบราณ)คุณจะได้อยู่สำนักใดในยุทธภพ (จีนโบราณ)