หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

เมื่อคุณเป็นแม่มด

เมื่อคุณเป็นแม่มด
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย ninejank ninejank โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. เมื่อวันเกิดปีที่ 25 ของคุณมาถึง แม่มดจากอาณาจักรโบราณมาพบกับคุณ เหล่าแม่มดทั้ง 4 ตระกูลใหญ่กล่าวว่า คุณคือทายาทมาจาก 1 ใน 4 ของตระกูลพวกนางและจะมารับคุณในอีก 3 วันให้หลังจากนี้
Aสุ่ม🌕 Bสุ่ม🤍 Cสุ่ม⏳ Dสุ่ม🪄
2. 3 วันให้หลัง ก่อนเหล่าแม่มดมารับตัว คุณได้แต่งตัว ชุดของคุณ
A B C D
3. หมวก
A B C D
4. รองเท้า
A B C D
5. ผ้าคลุม
A B C D
6. ทรงผม+สีผม
A B C D
7. แม่มดทั้ง 4 พาคุณมายังอาณาจักรและได้มอบภารกิจให้ตามหาสัตว์เทพที่ถูกมนุษย์จับไป
A B C D
8. เมื่อได้รับภารกิจ คุณได้รู้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าเหล่ามนุษย์จะทำการเปิดประมูลสัตว์เทพในงานเลี้ยงที่จะจัดขึ้นในวันพรุ่งนี้
A B C D
9. เมื่อเวลามาถึงคุณได้แต่งตัวไปงานเลี้ยงในคํ่าคืนนี้
A B C D
10. มงกุฎ
A B C D
11. รองเท้า
A B C D
12. ต่างหู
A B C D
13. ทรงผม+สีผม
A B C D
14. ก่อนที่คุณจะไปงานเลี้ยง เหล่าแม่มดได้ให้คุณเลือกหินเวทมนต์
A B C D
15. คุณทำภารกิจสำเร็จหรือไม่
A B C D
16. เมื่อภารกิจสำเร็จสัตว์เทพที่คุณช่วยไว้ได้แปลงร่างกลับคืนร่างเดิมของตน
A B C D
17. สัตว์เทพได้มอบหนังสือให้แก่คุณ
A B C D
18. เมื่อภารกิจสำเร็จคุณได้เดินทางกลับไปหาเหล่าแม่มด
A B C D
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

`คุณจะเป็นใครในเมืองแห่งมหาสุทร Who would you be in the city of the ocean !? .*🐬。○゚`คุณจะเป็นใครในเมืองแห่งมหาสุทร Who would you be in the city of the ocean !? .*🐬。○゚เมื่อคุณโดน L ลักพาตัวมา📓เมื่อคุณโดน L ลักพาตัวมา📓เมื่อคุณเข้าไปอยู่ใน high school เเละได้บังเอิญอยู่ในเเก๊งนางฟ้าเมื่อคุณเข้าไปอยู่ใน high school เเละได้บังเอิญอยู่ในเเก๊งนางฟ้าเราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)เมื่อคุณหลุดไปในนิยาย( ญ )เมื่อคุณหลุดไปในนิยาย( ญ )เราเป็น Introvert หรือ Extrovert ?เราเป็น Introvert หรือ Extrovert ?-{🌷<มาขายดอกไม้กัน>🌷}--{🌷<มาขายดอกไม้กัน>🌷}-คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณจะได้สามีเเบบไหนในอนาคตคุณจะได้สามีเเบบไหนในอนาคต🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨POV: เมื่อคุณเป็นศิลปินวง 4 คน ( รวมคุณ )POV: เมื่อคุณเป็นศิลปินวง 4 คน ( รวมคุณ )เมื่อคุณเป็นแฟนทหารเมื่อคุณเป็นแฟนทหารPOV : เมื่อคุณเป็นลูกคุณหนู 💖POV : เมื่อคุณเป็นลูกคุณหนู 💖POV : เมื่อคุณเปิดร้านหมูกระทะPOV : เมื่อคุณเปิดร้านหมูกระทะความกลัวที่ซ่อนในใจ ตามวันเกิด ฉบับวายร้ายดิสนีย์ความกลัวที่ซ่อนในใจ ตามวันเกิด ฉบับวายร้ายดิสนีย์☆เมื่อคุณเป็นคนรวย☆☆เมื่อคุณเป็นคนรวย☆คุณมีจินตนาการแค่ไหน?คุณมีจินตนาการแค่ไหน?คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️เป็นคนรวยแล้วต้องมาสร้างบ้านจะเป็นยังไง???เป็นคนรวยแล้วต้องมาสร้างบ้านจะเป็นยังไง???Try these 20 things on your boring day.✨Try these 20 things on your boring day.✨อาหารชาติไหนที่คุณชอบอาหารชาติไหนที่คุณชอบแบบทดสอบความรักของคุณเป็นแบบไหน?แบบทดสอบความรักของคุณเป็นแบบไหน?ถ้าคุณเป็นสัตว์ คุณจะได้เป็นสัตว์อะไรถ้าคุณเป็นสัตว์ คุณจะได้เป็นสัตว์อะไร