หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาNew สร้าง Quiz

เมื่อคุณเป็นลูกคุณหนู

เมื่อคุณเป็นลูกคุณหนู
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย cp cp โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. หน้าตาของคุณ (ขอบคุณพี่pinทุกรูปนะคะ)
A B C D
2. ทรงผม
A B C D
5. บ้านของคุณ (เรียกคฤหาสน์เลยดีกว่า)
A30ล้าน30ล้าน B50ล้าน50ล้าน C10ล้าน10ล้าน D100ล้าน100ล้าน
6. ห้องนอนของคุณ
A B C D
7. โถงทางเดิน
A B C D
8. ห้องครัว
A B C D
9. วันพรุ่งนี้เป็นงานวันเกิดญาติของแม่คุณ คุณจะตื่นกี่โมง (ห้ามไปเกิน10:00น.)
A08:00น. B09:30น. C09:00น. D08:30น.
10. ชุดของคุณ
A B C D
11. พอคุณมาถึงเขาก็เริ่มงานแล้วแม่ก็ต่อว่าคุณ ปฏิกิริยาของคุณ
Aคุณ:ค่ะแม่ Bคุณ:หนูขอโทษคะแม่ Cคุณ:นิ่ง ไม่ตอบอะไร Dคุณ:ทำหน้าอ้อนใส่แม่จนแม่หายโกรธ
12. ชุดพี่ชายของคุณ
A B C D
15. จู่ๆคุณได้ยินเสียงแมวร้องดังขึ้นมา คุณมองขึ้นไปเห็นน้องแมวหวาดกลัวอยู่บนต้นไม้ คุณจะทำอย่างไร
Aคุณรีบบอกให้พี่ปีนขึ้นไปช่วยมันแถมตีพี่ พี่ก็ยอมขึ้นไปเอามาให้ แล้วคุณก็ทำหน้าดีใจพร้อมกอดแมว Bคุณเห็นแมวน้อยน่าสงสารอยํที่ต้นไม้แต่คุณปีนต้นไม้ไม่เป็น คุณจึงให้พี่ไปปีนขึ้นเอามาให้แต่พี่คุณไม่ไปคุณจึงอ้อนจนพี่ไปปีนเอาลงมา Cคุณไม่สนใครทั้งนั้น คุณรีบปีนขึ้นไปเอาแมวตัวนั่นและเอาลงมา พี่ก็ยิ่งปวดหัวกับคุณอีก Dคุณบอกให้พี่ขึ้นไปแต่พี่ไม่ขึ้นไป คุณจึงบอกให้คนของทานขึ้นไปเอาให้ คนขอทานจึงขึ้นไปเอามาให้ คุณจึงขอบใจเขาพร้อมให้เงินเขาไปอีก100นึง
19. หลายปีถัดมา คุณโตแล้วแม่บอกให้คุณแต่งงานและนี่คือผู้ของคุณ เขาชื่อเบน เป็นประทานบริษัติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศหลายปีถัดมา คุณโตแล้วแม่บอกให้คุณแต่งงานและนี่คือผู้ของคุณ เขาชื่อเบน เป็นประทานบริษัติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ
Aเบน:สวัสดีครับ คุณสวยมากเลยสมที่จะเป็นคู่ครองของผมจริงๆ คุณตอบกลังไปว่าของคุณค่ะและคุยกับเขาอย่างสนุกสนาน Bเบน:ว่าไงครับ คุณ:ค่ะ และชวนเขาไปดูรอบๆบ้าน Cเบน:ว่าไงครับ เจ้าสาวของผม ได้ยินว่าคุณดื้อมากๆเลยสินะครับ คุณ:รู้มากจังนะคุณเบน แต่ก็ช่างเถอะ ชั้นไม่ว่างขอตัวล่ะ เบนประทับใจในตัวคุณและชอบนิสัยคุณ Dเบน:ยินดีที่ได้รู้จักคับ คุณดูดีมากเลยนะครับ คุณตอบกลับเขาไปว่า ขอโทษนะคะวันนี้ไม่มีเวลาว่างที่จะคุยกับคุณ แต่คุณก็ไม่มีทุระอะไรหลอกแค่ไม่อยากคุยกับเขา เขารู้ทันว่าคุณคิดอะไร ต่อข้อที่20
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

คุณมีความนักเลงแค่ไหน (ผญ)คุณมีความนักเลงแค่ไหน (ผญ)มาเป็นสไตล์ลิสต์ให้ K-POP กันค่ะมาเป็นสไตล์ลิสต์ให้ K-POP กันค่ะเส้นทางสู่ไอดอล(ขึ้นสเตจ,รับรางวัล)เส้นทางสู่ไอดอล(ขึ้นสเตจ,รับรางวัล)When you are a makeup artist🪄💄When you are a makeup artist🪄💄𝒀𝒐𝒖𝒓 𝑪𝒉𝒓𝒊𝒔𝒕𝒎𝒂𝒔 🎄𝒀𝒐𝒖𝒓 𝑪𝒉𝒓𝒊𝒔𝒕𝒎𝒂𝒔 🎄เปิดร้านเครื่องเขียนกานนนเปิดร้านเครื่องเขียนกานนนเมื่อคุณเป็นผู้บัญชาการหน่วยองค์รักษ์นักฆ่า.เมื่อคุณเป็นผู้บัญชาการหน่วยองค์รักษ์นักฆ่า.เมื่อคุณเป็นนักร้องดังเมื่อคุณเป็นนักร้องดังคุณโรคจิตหรือไม่?คุณโรคจิตหรือไม่?มาเป็นไบค์กี้กันเถอะ!🏍️✨มาเป็นไบค์กี้กันเถอะ!🏍️✨เมื่อคุณเป็นเจ้าของร้านดอกไม้เมื่อคุณเป็นเจ้าของร้านดอกไม้เมื่อคุณออดิชั่นผ่าน!เมื่อคุณออดิชั่นผ่าน!เมื่อคุณประกวด miss universe 2024เมื่อคุณประกวด miss universe 2024คุณเป็นสาวแบบไหน🎀📰คุณเป็นสาวแบบไหน🎀📰Your Christmas🎄🎁Your Christmas🎄🎁ชีวิตในมอ~ෆ⁠╹⁠ ⁠.̮⁠ ⁠╹⁠ෆชีวิตในมอ~ෆ⁠╹⁠ ⁠.̮⁠ ⁠╹⁠ෆคุณมีลักษณะคล้ายๆใครในดาบพิฆาตอสูร(หญิง)คุณมีลักษณะคล้ายๆใครในดาบพิฆาตอสูร(หญิง)Xmas with NCT 127Xmas with NCT 127คุณเป็นไทป์สาวประเทศอะไร😍คุณเป็นไทป์สาวประเทศอะไร😍เส้นทางสู่ไอดอล(เดบิวต์)เส้นทางสู่ไอดอล(เดบิวต์)คุณเป็นลูกคุณหนูสไตล์ไหน🧸🎀คุณเป็นลูกคุณหนูสไตล์ไหน🧸🎀เมื่อคุณเป็นนางฟ้า!!เมื่อคุณเป็นนางฟ้า!!เส้นทางสู่ไอดอล(คอนเสิร์ตเเรก,เปิดไอจี)เส้นทางสู่ไอดอล(คอนเสิร์ตเเรก,เปิดไอจี)เมื่อคุณเป็นนางแบบ🕶️เมื่อคุณเป็นนางแบบ🕶️