หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาNew สร้าง Quiz

What if? : You're asian and your adventure in Hogwarts aka pt.3

What if? : You're asian and your adventure in Hogwarts aka pt.3
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย firsttyz firsttyz โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. การแข่งขันควิดิชเริ่มขึ้นแล้ว จะไปเชียร์ทีมบ้านตัวเองคอสตูมก็ต้องจัดเต็มเสียหน่อย
A B C D
2. สร้างตำนานในฤดูกาลแข่งควิดิชเรียบ ไม่รอช้าฮาโลวีนกำลังมาถึง จัดอีกสักตำนานจะเป็นไรไปสร้างตำนานในฤดูกาลแข่งควิดิชเรียบ ไม่รอช้าฮาโลวีนกำลังมาถึง จัดอีกสักตำนานจะเป็นไรไป
Aสุดจะคลาสสิก ผีนางรำสุดจะคลาสสิก ผีนางรำ Bเบาๆพอ กรุบกริบเบาๆพอ กรุบกริบ Cก็ตัวฟ้าไปเลยสิคะก็ตัวฟ้าไปเลยสิคะ Dแม้แต่งเป็นผี แต่ใจเราก็ไม่หยุดแซ่บแม้แต่งเป็นผี แต่ใจเราก็ไม่หยุดแซ่บ
3. เราเป็นคนไทย ที่แปลว่าเก็บทุกเทศกาล ไปต่อกันที่คริสต์มาสกันเลยเราเป็นคนไทย ที่แปลว่าเก็บทุกเทศกาล ไปต่อกันที่คริสต์มาสกันเลย
A B C D
4. เวลาช่างผ่านไปไวเหลือเกิน มาถึงการแข่งขันเวทมนตร์ไตรภาคี ก็ต้องมีงานเต้นรำ ก่อนจะไปงานเต้นรำได้เราต้องเลือกเสียก่อนว่าจะไปงานกับใครเวลาช่างผ่านไปไวเหลือเกิน มาถึงการแข่งขันเวทมนตร์ไตรภาคี ก็ต้องมีงานเต้นรำ ก่อนจะไปงานเต้นรำได้เราต้องเลือกเสียก่อนว่าจะไปงานกับใคร
Aสมบัติบ้านงู เจ้าชายสลิธีริน เดรโก มัลฟอยสมบัติบ้านงู เจ้าชายสลิธีริน เดรโก มัลฟอย Bเด็กชายผู้รอดชีวิต แฮร์รี่ พอตเตอร์เด็กชายผู้รอดชีวิต แฮร์รี่ พอตเตอร์ Cพ่อหนุ่มหน้ามน ฮอกวอตส์คิวท์บอย เซดริก ดิกกอรี่พ่อหนุ่มหน้ามน ฮอกวอตส์คิวท์บอย เซดริก ดิกกอรี่ Dหนุ่มอารมณ์ดีแสนซน เฟรด วิสลีย์หนุ่มอารมณ์ดีแสนซน เฟรด วิสลีย์
5. มีผู้บ่าวเป็นคู่เต้นรำแล้ว ก็ต้องมาเลือกชุดเต้นรำกันแล้วค่ะ เหลือเวลาไม่มากแล้ว
A B C D
6. ชุดเป๊ะแล้ว หน้าก็ต้องปัง
A B C D
7. ชุดพร้อม หน้าปังแล้ว ก็ต้องไปวัดกันที่ทรงผมแล้วล่ะ
A B C D
8. ก่อนออกไปงานเต้นรำก็ต้องมีรองเท้าคู่โปรดที่เราเลือกแล้วว่า คู่นี้แหละที่ใช่
A B C D
9. Accessories เพิ่มความระยิบระยับ สวยงามจับตา ใครมองก็ต้องบอกว่าส๊วย ต๊าชฌ์
A B C D
10. งานเต้นรำจบลงแล้ว ถึงเวลาอาบน้ำทาแป้งเข้านอน
A B C D
11. เลือกชุดนอนที่สบายตัว พร้อมเข้านอน
A B C D
12. กู๊ดไนท์ฝันหวานนะจ้ะ
A B C D
13. End of the series. Thank you 4 playing.End of the series. Thank you 4 playing.
ACr. Pinterest BCr. Pinterest CCr. Pinterest DCr. Pinterest
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคุณเป็นนางฟ้า!!เมื่อคุณเป็นนางฟ้า!!เมื่อคุณเป็นเจ้าของร้านดอกไม้เมื่อคุณเป็นเจ้าของร้านดอกไม้คุณมีความนักเลงแค่ไหน (ผญ)คุณมีความนักเลงแค่ไหน (ผญ)เมื่อคุณประกวด miss universe 2024เมื่อคุณประกวด miss universe 2024เมื่อคุณเป็นนางแบบ🕶️เมื่อคุณเป็นนางแบบ🕶️เมื่อคุณออดิชั่นผ่าน!เมื่อคุณออดิชั่นผ่าน!เส้นทางสู่ไอดอล(ขึ้นสเตจ,รับรางวัล)เส้นทางสู่ไอดอล(ขึ้นสเตจ,รับรางวัล)𝒀𝒐𝒖𝒓 𝑪𝒉𝒓𝒊𝒔𝒕𝒎𝒂𝒔 🎄𝒀𝒐𝒖𝒓 𝑪𝒉𝒓𝒊𝒔𝒕𝒎𝒂𝒔 🎄มาเป็นไบค์กี้กันเถอะ!🏍️✨มาเป็นไบค์กี้กันเถอะ!🏍️✨ชีวิตในมอ~ෆ⁠╹⁠ ⁠.̮⁠ ⁠╹⁠ෆชีวิตในมอ~ෆ⁠╹⁠ ⁠.̮⁠ ⁠╹⁠ෆWhen you are a makeup artist🪄💄When you are a makeup artist🪄💄เส้นทางสู่ไอดอล(คอนเสิร์ตเเรก,เปิดไอจี)เส้นทางสู่ไอดอล(คอนเสิร์ตเเรก,เปิดไอจี)Your Christmas🎄🎁Your Christmas🎄🎁มาเป็นสไตล์ลิสต์ให้ K-POP กันค่ะมาเป็นสไตล์ลิสต์ให้ K-POP กันค่ะเมื่อคุณเป็นผู้บัญชาการหน่วยองค์รักษ์นักฆ่า.เมื่อคุณเป็นผู้บัญชาการหน่วยองค์รักษ์นักฆ่า.เส้นทางสู่ไอดอล(เดบิวต์)เส้นทางสู่ไอดอล(เดบิวต์)คุณเป็นไทป์สาวประเทศอะไร😍คุณเป็นไทป์สาวประเทศอะไร😍เมื่อคุณเป็นนักร้องดังเมื่อคุณเป็นนักร้องดังคุณเป็นสาวแบบไหน🎀📰คุณเป็นสาวแบบไหน🎀📰คุณมีลักษณะคล้ายๆใครในดาบพิฆาตอสูร(หญิง)คุณมีลักษณะคล้ายๆใครในดาบพิฆาตอสูร(หญิง)คุณเป็นลูกคุณหนูสไตล์ไหน🧸🎀คุณเป็นลูกคุณหนูสไตล์ไหน🧸🎀Xmas with NCT 127Xmas with NCT 127คุณโรคจิตหรือไม่?คุณโรคจิตหรือไม่?เปิดร้านเครื่องเขียนกานนนเปิดร้านเครื่องเขียนกานนน