หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาNew สร้าง Quiz

What if?: You're asian and got in to Hogwarts

What if?: You're asian and got in to Hogwarts
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย firsttyz firsttyz โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. มีนกฮูก(ประหลาดๆ)ตัวหนึ่งคาบจดหมายมาใส่ไว้ในตู้จดหมายบ้านคุณ คุณเปิดดูแล้วพบว่านั่นคือจดหมายเชิญเข้าเรียนที่โรงเรียนพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์มีนกฮูก(ประหลาดๆ)ตัวหนึ่งคาบจดหมายมาใส่ไว้ในตู้จดหมายบ้านคุณ คุณเปิดดูแล้วพบว่านั่นคือจดหมายเชิญเข้าเรียนที่โรงเรียนพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์
Aแกว่ามิจป่ะ กลัวโดนแกงอยู่นะ Bโรงเรียนเวทมนตร์หรือ ไม่ยักรู้ว่ามีอยู่จริงนะนี่ Cสุดยอดไปเลย! ต้องไปอวดป้าข้างบ้านสักหน่อยละ Dเจ๋งเลย! โรงเรียนเวทมนตร์มีจริง
2. ตรวจสอบแล้วว่าไม่ใช่มิจแน่นอน เอาล่ะ!คราวนี้เราจะต้องบินไปซื้อของกันที่ตรอกไดแอกอน,ลอนดอน ดูซิว่าแม่มดฝึกหัดของเราจะใส่ชุดอะไรไปกัน
A B C D
3. มาถึงแล้วตรอกไดแอกอน มาเริ่มกันที่ร้านไหม้กายสิทธิ์สุดคลาสสิก(คร่ำคร่า) ร้านโอลิแวนเดอร์! ที่ใครไปใครมาก็ต้องรู้จักกันดีมาถึงแล้วตรอกไดแอกอน มาเริ่มกันที่ร้านไหม้กายสิทธิ์สุดคลาสสิก(คร่ำคร่า) ร้านโอลิแวนเดอร์! ที่ใครไปใครมาก็ต้องรู้จักกันดี
Aไม้เอล์ม แกนกลางขนหางเธสตรอลไม้เอล์ม แกนกลางขนหางเธสตรอล Bไม้ฮอว์ทอร์น แกนกลางเอ็นหัวใจมังกรไม้ฮอว์ทอร์น แกนกลางเอ็นหัวใจมังกร Cไม้โอ๊กอังกฤษ แกนกลางขนหางยูนิคอร์นไม้โอ๊กอังกฤษ แกนกลางขนหางยูนิคอร์น Dไม้มะเกลือ แกนกลางขนนกฟีนิกซ์ไม้มะเกลือ แกนกลางขนนกฟีนิกซ์
4. ไปที่ร้านสัตว์เลี้ยงกัน ที่ฮอกวอตส์อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงไปได้ (ต้องเป็นแมว, นกฮูก หรือ คางคกเท่านั้น)ไปที่ร้านสัตว์เลี้ยงกัน ที่ฮอกวอตส์อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงไปได้ (ต้องเป็นแมว, นกฮูก หรือ คางคกเท่านั้น)
Aคุณไม่ต้องการนำสัตว์เลี้ยงไปด้วย B C D
5. ไหนๆก็มาเยือนถึงถิ่นแล้ว ไปแวะกินไอศกรีมที่ร้านของฟลอเรียน ฟอร์เตสคิวกันเถอะ!ไหนๆก็มาเยือนถึงถิ่นแล้ว ไปแวะกินไอศกรีมที่ร้านของฟลอเรียน ฟอร์เตสคิวกันเถอะ!
A B C D
10. งานเลี้ยงต้อนรับเด็กปีหนึ่งจบลงแล้ว เข้านอนแล้วเตรียมตัวเรียนวันแรกกันเถอะ!
A B C D
11. ฮอกวอตส์เปิดเรียนวันแรก เอาไว้พาร์ทที่สอง จบปิ๊งฮอกวอตส์เปิดเรียนวันแรก เอาไว้พาร์ทที่สอง จบปิ๊ง
ACr. Pinterest BCr. Pinterest CCr. Pinterest DCr. Pinterest
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

𝒀𝒐𝒖𝒓 𝑪𝒉𝒓𝒊𝒔𝒕𝒎𝒂𝒔 🎄𝒀𝒐𝒖𝒓 𝑪𝒉𝒓𝒊𝒔𝒕𝒎𝒂𝒔 🎄เมื่อคุณเป็นนางแบบ🕶️เมื่อคุณเป็นนางแบบ🕶️เมื่อคุณเป็นนักร้องดังเมื่อคุณเป็นนักร้องดังเมื่อคุณประกวด miss universe 2024เมื่อคุณประกวด miss universe 2024เส้นทางสู่ไอดอล(เดบิวต์)เส้นทางสู่ไอดอล(เดบิวต์)มาเป็นสไตล์ลิสต์ให้ K-POP กันค่ะมาเป็นสไตล์ลิสต์ให้ K-POP กันค่ะเมื่อคุณเป็นผู้บัญชาการหน่วยองค์รักษ์นักฆ่า.เมื่อคุณเป็นผู้บัญชาการหน่วยองค์รักษ์นักฆ่า.มาเป็นไบค์กี้กันเถอะ!🏍️✨มาเป็นไบค์กี้กันเถอะ!🏍️✨เมื่อคุณเป็นนางฟ้า!!เมื่อคุณเป็นนางฟ้า!!เมื่อคุณเป็นเจ้าของร้านดอกไม้เมื่อคุณเป็นเจ้าของร้านดอกไม้เปิดร้านเครื่องเขียนกานนนเปิดร้านเครื่องเขียนกานนนYour Christmas🎄🎁Your Christmas🎄🎁เส้นทางสู่ไอดอล(คอนเสิร์ตเเรก,เปิดไอจี)เส้นทางสู่ไอดอล(คอนเสิร์ตเเรก,เปิดไอจี)When you are a makeup artist🪄💄When you are a makeup artist🪄💄คุณเป็นไทป์สาวประเทศอะไร😍คุณเป็นไทป์สาวประเทศอะไร😍คุณโรคจิตหรือไม่?คุณโรคจิตหรือไม่?Xmas with NCT 127Xmas with NCT 127คุณมีลักษณะคล้ายๆใครในดาบพิฆาตอสูร(หญิง)คุณมีลักษณะคล้ายๆใครในดาบพิฆาตอสูร(หญิง)เมื่อคุณออดิชั่นผ่าน!เมื่อคุณออดิชั่นผ่าน!คุณเป็นลูกคุณหนูสไตล์ไหน🧸🎀คุณเป็นลูกคุณหนูสไตล์ไหน🧸🎀ชีวิตในมอ~ෆ⁠╹⁠ ⁠.̮⁠ ⁠╹⁠ෆชีวิตในมอ~ෆ⁠╹⁠ ⁠.̮⁠ ⁠╹⁠ෆเส้นทางสู่ไอดอล(ขึ้นสเตจ,รับรางวัล)เส้นทางสู่ไอดอล(ขึ้นสเตจ,รับรางวัล)คุณเป็นสาวแบบไหน🎀📰คุณเป็นสาวแบบไหน🎀📰คุณมีความนักเลงแค่ไหน (ผญ)คุณมีความนักเลงแค่ไหน (ผญ)