หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาNew สร้าง Quiz

เมื่อคุณไปอยู่โรงเรียนเวทมนตร์ 🔮🪄

เมื่อคุณไปอยู่โรงเรียนเวทมนตร์ 🔮🪄
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย chanisukeandkankaew chanisukeandkankaew โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. ยังไงคุณก็ต้องไปอยู่ดี อิอิ คุณจะเตรียมอะไรไป ?
Aดาบ Bกกน. Cคทาเวทมนตร์ Dว่าว
4. คุณมาถึงโรงเรียนแล้ว ระหว่างทางไปห้องพัก คุณเดินชนคนคนหนึ่ง เขาพูดว่า “หา สามัญชนอย่างเธอกล้าดียังไงมาเดินชนฉันน่ะ ?”คุณมาถึงโรงเรียนแล้ว ระหว่างทางไปห้องพัก คุณเดินชนคนคนหนึ่ง เขาพูดว่า “หา สามัญชนอย่างเธอกล้าดียังไงมาเดินชนฉันน่ะ ?”
Aก็นายไม่มองทางเองหนิ *แลบลิ้นใส่* B*เดินหนีเลย* Cขะ.. ขอโทษค่ะ ! Dเชอะ ชอโทษแล้วกัน!
5. “แต่เอาเถอะ ฉันจะยอมปล่อยผ่านไปแล้วกัน สามัญชนอย่างเธอคงไม่รู้จักฉันสินะ ชื่อของฉันคือ รูน เดอ มาโรเลซ เป็นองค์รัชทายาทของอาณาจักรนี้น่ะ”
Aขอบคุณมากนะคะ Bใครถาม Cถวายบังคมเพคะ ฝ่าบาท! Dอ่อ อืม
6. คุณได้เดินไปยังห้องพักของคุณ และได้เจอกับรูมเมตของคุณ “เธอเองเหรอ คนที่จะมาอยู่ห้องเดียวกับฉันน่ะ ฉันชื่อ เอมม่า โรส ยินดีที่ได้รู้จักนะ”คุณได้เดินไปยังห้องพักของคุณ และได้เจอกับรูมเมตของคุณ “เธอเองเหรอ คนที่จะมาอยู่ห้องเดียวกับฉันน่ะ ฉันชื่อ เอมม่า โรส ยินดีที่ได้รู้จักนะ”
Aอ๋อจร้า Bอื้ม ยินดีที่ได้รู้จักนะ ! Cฝากตัวด้วยค่ะ Dได้เลยอ้าย
7. คุณได้รับเลือกเป็นตัวแทนนักเรียนดีเด่นขึ้นไปกล่าวสุนทรพจน์วันเปิดภาคเรียน คุณได้เจอกับองค์รัชทายาทที่ขึ้นมาพูดสุนทรพจน์ด้วยกัน “เธออีกแล้วเหรอ ? เป็นแค่สามัญชน แต่กลับสอบเข้าได้คะแนนเป็นอันดับหนึ่ง ขอ
Aขออภัยเพคะ หม่อมฉันชื่อ… (แนะนำตัว) ไม่ได้ชื่อ “สามัญชน” ค่ะ Bก็คนมันเก่ง 😎😎 Cเรื่่องของท่าน Dขอบพระทัยเพคะ ฝ่าบาท
8. (ต่อข้อ 7) องค์รัชทายาทพูดว่า “ขอชมแล้วกัน แต่อย่าได้ใจไปหน่อยเลย ยังไงเธอก็เป็นได้แค่สามัญชน” (ข้อเมื่อกี๊พิมพ์ไม่พอ 😭😭)
Aราเาพสะพา Bโม้ Cฮรึกๆๆๆ Dอุๆๆก๊ากๆๆ
9. หลังจากกล่าวสุนทรพจน์เสร็จ คุณได้ไปเรียนวิชาปรุงยาที่ห้องเรียน คุณได้นั่งข้างองค์รัชทายาท
Aอุฮิฮิฮิ Bเห้อ นายอีกแล้วเหรอ Cส่าหวาดดีครับ Dบังเอิญไปมั้ย wa
10. อาจารย์ : “วันนี้ครูจะให้นักเรียนทำโพชั่นนะ” วัตถุดิบที่คุณเลือกคือ…อาจารย์ : “วันนี้ครูจะให้นักเรียนทำโพชั่นนะ” วัตถุดิบที่คุณเลือกคือ…
Aสมุนไพร Bใช้ใจ 🩷 Cไม่ปรุง หยิ่ง Dกบอ๊บ ๆ
11. องค์รัชทายาท : “นี่ เธอน่ะ เป็นนักเรียนดีเด่นแต่ทำไมโง่ขนาดนี้เนี่ย การปรุงโพชั่นต้องใส่ดอกอารัมซัมซัมต่างหาก” *เขาได้ช่วยคุณปรุงยา*
Aไม่ใช่เรื่องของนายสักหน่อย! Bฮะ? ดอกอะไรนะ? Cขอบพระทัยเพคะ Dขอบคุณ..
12. จบแล้ววว ทำหลายข้อแล้วมันค้างง เดี๋ยวไปต่อ ep.2
Aเร็ว ๆ นะอ้าย Bกีดๆๆ Cไม่รอหรอก ชิ Dเย่ๆๆๆ
13. ขออนุญาตเจ้าของรูปทุกรูปด้วยนะคะ 🙏🙏
Aข่อมคับ Bอากู๋ใส่ยาง Cไม่ หึหึ Dเอามาจาก Google
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคุณประกวด miss universe 2024เมื่อคุณประกวด miss universe 2024มาเป็นสไตล์ลิสต์ให้ K-POP กันค่ะมาเป็นสไตล์ลิสต์ให้ K-POP กันค่ะ𝒀𝒐𝒖𝒓 𝑪𝒉𝒓𝒊𝒔𝒕𝒎𝒂𝒔 🎄𝒀𝒐𝒖𝒓 𝑪𝒉𝒓𝒊𝒔𝒕𝒎𝒂𝒔 🎄ชีวิตในมอ~ෆ⁠╹⁠ ⁠.̮⁠ ⁠╹⁠ෆชีวิตในมอ~ෆ⁠╹⁠ ⁠.̮⁠ ⁠╹⁠ෆเมื่อคุณออดิชั่นผ่าน!เมื่อคุณออดิชั่นผ่าน!เมื่อคุณเป็นนางฟ้า!!เมื่อคุณเป็นนางฟ้า!!When you are a makeup artist🪄💄When you are a makeup artist🪄💄เมื่อคุณเป็นผู้บัญชาการหน่วยองค์รักษ์นักฆ่า.เมื่อคุณเป็นผู้บัญชาการหน่วยองค์รักษ์นักฆ่า.คุณเป็นลูกคุณหนูสไตล์ไหน🧸🎀คุณเป็นลูกคุณหนูสไตล์ไหน🧸🎀เปิดร้านเครื่องเขียนกานนนเปิดร้านเครื่องเขียนกานนนเมื่อคุณเป็นนักร้องดังเมื่อคุณเป็นนักร้องดังเส้นทางสู่ไอดอล(เดบิวต์)เส้นทางสู่ไอดอล(เดบิวต์)เส้นทางสู่ไอดอล(ขึ้นสเตจ,รับรางวัล)เส้นทางสู่ไอดอล(ขึ้นสเตจ,รับรางวัล)เมื่อคุณเป็นเจ้าของร้านดอกไม้เมื่อคุณเป็นเจ้าของร้านดอกไม้Your Christmas🎄🎁Your Christmas🎄🎁คุณโรคจิตหรือไม่?คุณโรคจิตหรือไม่?คุณมีความนักเลงแค่ไหน (ผญ)คุณมีความนักเลงแค่ไหน (ผญ)คุณเป็นไทป์สาวประเทศอะไร😍คุณเป็นไทป์สาวประเทศอะไร😍คุณเป็นสาวแบบไหน🎀📰คุณเป็นสาวแบบไหน🎀📰เส้นทางสู่ไอดอล(คอนเสิร์ตเเรก,เปิดไอจี)เส้นทางสู่ไอดอล(คอนเสิร์ตเเรก,เปิดไอจี)เมื่อคุณเป็นนางแบบ🕶️เมื่อคุณเป็นนางแบบ🕶️คุณมีลักษณะคล้ายๆใครในดาบพิฆาตอสูร(หญิง)คุณมีลักษณะคล้ายๆใครในดาบพิฆาตอสูร(หญิง)Xmas with NCT 127Xmas with NCT 127มาเป็นไบค์กี้กันเถอะ!🏍️✨มาเป็นไบค์กี้กันเถอะ!🏍️✨