หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาNew สร้าง Quiz

คุณคือใครในยุคจีนโบราณEP2[ฮูหยินแม่ทัพ]

คุณคือใครในยุคจีนโบราณEP2[ฮูหยินแม่ทัพ]
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย czu161 czu161 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. หลังจากที่คุณลองคบหาดูใจกับแม่ทัพมาระยะหนึ่ง เขาก็ได้มาสู่ขอคุณ คุณและแม่ทัพจึงแต่งงานกัน ในคืนเข้าหอเขาพูดกับคุณว่า.....หลังจากที่คุณลองคบหาดูใจกับแม่ทัพมาระยะหนึ่ง เขาก็ได้มาสู่ขอคุณ คุณและแม่ทัพจึงแต่งงานกัน ในคืนเข้าหอเขาพูดกับคุณว่า.....
Aชาตินี้ข้าขอรักเจ้าเพียงผู้เดียว Bฮูหยินของข้า Cวันนี้เจ้างดงามมาก
2. หน้าตาท่านแม่ทัพ
A B C
3. หน้าตาของคุณ
A B C
4. หลังจากแต่งงานได้เพียงสัปดาห์เดียวฮ่องเต้และฮองเฮาก็ได้ให้คุณและแม่ทัพเข้าวัง ชุดที่คุณใส่ไปเข้าวัง
A B C
5. ฮองเฮาได้บอกคุณว่าจะจัดงานเลี้ยงที่วัง 3วังหลังจากนั้น ชุดที่คุณใส่ไปงานเลี้ยง
A B C
6. หลังจากจบงานเลี้ยงก็ดึกมากแล้ว ฮ่องเต้ได้ให้คนมาตามแม่ทัพและคุณไปคุยเป็นการส่วนตัว ฮ่องเต้ได้บอกให้แม่ทัพไปรบที่ชายแดน เมื่อพูดคุยกันจบเขาจึงพาคุณกลับจวน
Aเขากอดคุณและพูดปลอบใจว่าเขาจะกลับมาหาคุณ Bเขาบอกรักคุณและจูบหน้าผากคุณ Cเขาบอกคุณว่าจะกลับมาอย่างปลอดภัยและกล่อมคุณหลับไป
7. หลังจากจบงานเลี้ยงก็ดึกมากแล้ว ฮ่องเต้ได้ให้คนมาตามแม่ทัพและคุณไปคุยเป็นการส่วนตัว ฮ่องเต้ได้บอกให้แม่ทัพไปรบที่ชายแดน เมื่อพูดคุยกันจบเขาจึงพาคุณกลับจวน
Aเขากอดคุณและพูดปลอบใจว่าเขาจะกลับมาหาคุณ Bเขาบอกรักคุณและจูบหน้าผากคุณ Cเขาบอกคุณว่าจะกลับมาอย่างปลอดภัยและกล่อมคุณหลับไป
9. ตอนที่ไปเที่ยวด้วยกัน เขาได้มอบของขวัญให้คุณ
A B C
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคุณออดิชั่นผ่าน!เมื่อคุณออดิชั่นผ่าน!มาเป็นสไตล์ลิสต์ให้ K-POP กันค่ะมาเป็นสไตล์ลิสต์ให้ K-POP กันค่ะ𝒀𝒐𝒖𝒓 𝑪𝒉𝒓𝒊𝒔𝒕𝒎𝒂𝒔 🎄𝒀𝒐𝒖𝒓 𝑪𝒉𝒓𝒊𝒔𝒕𝒎𝒂𝒔 🎄เมื่อคุณเป็นนางแบบ🕶️เมื่อคุณเป็นนางแบบ🕶️ชีวิตในมอ~ෆ⁠╹⁠ ⁠.̮⁠ ⁠╹⁠ෆชีวิตในมอ~ෆ⁠╹⁠ ⁠.̮⁠ ⁠╹⁠ෆเส้นทางสู่ไอดอล(ขึ้นสเตจ,รับรางวัล)เส้นทางสู่ไอดอล(ขึ้นสเตจ,รับรางวัล)เมื่อคุณเป็นนักร้องดังเมื่อคุณเป็นนักร้องดังเปิดร้านเครื่องเขียนกานนนเปิดร้านเครื่องเขียนกานนนคุณเป็นสาวแบบไหน🎀📰คุณเป็นสาวแบบไหน🎀📰คุณโรคจิตหรือไม่?คุณโรคจิตหรือไม่?คุณมีความนักเลงแค่ไหน (ผญ)คุณมีความนักเลงแค่ไหน (ผญ)When you are a makeup artist🪄💄When you are a makeup artist🪄💄คุณมีลักษณะคล้ายๆใครในดาบพิฆาตอสูร(หญิง)คุณมีลักษณะคล้ายๆใครในดาบพิฆาตอสูร(หญิง)เส้นทางสู่ไอดอล(คอนเสิร์ตเเรก,เปิดไอจี)เส้นทางสู่ไอดอล(คอนเสิร์ตเเรก,เปิดไอจี)Your Christmas🎄🎁Your Christmas🎄🎁เมื่อคุณเป็นนางฟ้า!!เมื่อคุณเป็นนางฟ้า!!มาเป็นไบค์กี้กันเถอะ!🏍️✨มาเป็นไบค์กี้กันเถอะ!🏍️✨คุณเป็นลูกคุณหนูสไตล์ไหน🧸🎀คุณเป็นลูกคุณหนูสไตล์ไหน🧸🎀เมื่อคุณเป็นผู้บัญชาการหน่วยองค์รักษ์นักฆ่า.เมื่อคุณเป็นผู้บัญชาการหน่วยองค์รักษ์นักฆ่า.เส้นทางสู่ไอดอล(เดบิวต์)เส้นทางสู่ไอดอล(เดบิวต์)คุณเป็นไทป์สาวประเทศอะไร😍คุณเป็นไทป์สาวประเทศอะไร😍เมื่อคุณเป็นเจ้าของร้านดอกไม้เมื่อคุณเป็นเจ้าของร้านดอกไม้เมื่อคุณประกวด miss universe 2024เมื่อคุณประกวด miss universe 2024Xmas with NCT 127Xmas with NCT 127