หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

คุณจะเป็นยังไงเมื่อได้เปนเพื่อนกับexo

คุณจะเป็นยังไงเมื่อได้เปนเพื่อนกับexo
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย L O V E E X O L โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. ถ้าวันนึงคุนหลงทางในกรุงโซล และอยู่มีคนมาจับมือคุนคนคนนั้นบอกว่าไปกับฉันดีกว่า ถนนตรงนี้มันเปลี่ยว คุนคิดว่าเขาคือใคร
Aเฮียคริส Bแบคยอล Cชานยอล Dเสี่ยวลู่ Eเซฮุน Fจื่อเทา Gไค Hเลย์ Iดีโอ Jเปาจื่อ
2. แล้วคุนจะไปไหม เพราะคนที่มาชวนคุนใส่ผ้าปิดปากสีดำ และก้ใส่แว่นดำ(ลึกลับไปไหน)
Aไป!!!! Bชั้นไม่อยากไป!!! Cคุนสบัดมืเอออก ชั้นไม่ไป!!! D?????? Eเรารุ้จักกันด้วยหรอ!!! Fไป!!! Gไปสิค่ะ!!! Hไป!!!! Iไปสิ!!!! Jของคุณค่ะ!!!
3. เมื่อมาถึงบ้านคุนก้รุ้ว่าเขาเปนexo คนที่แนะนำตัวก่อนเลยคือ......
Aไค Bดีโอ Cเซฮุน Dเสี่ยวลู่ Eคริส Fแบคยอล Gเปาจื่อ Hจื่อเทา Iชานยอล Jเลย์
4. แต่ทุกคนในexoมีลักษณะที่แปลกไปจากคนอื่นๆอย่างเช่น เขี้ยวยาว เล้บยาวและแหลมมาก ตาบางครั้งเปลี่ยนเปนสีแดง คุนคิดว่าพวกเขาเปนอะไรบ
Aเขาอาจใส่เล็บปลอมกับคอนแทคเลนและก้เขี้ยวปลอมที่ดูเหมือนจริง Bสุนัขจิ้งจอก Cดารา Dเสือ Eไม่รุ้ Fแวววูฟ Gกมรสน. Hคนดิ!!! Iคนธรรมดาที่เกิดมสหน้าตาดี Jแวมไพท์
5. กินข้าวกันเสร้จแล้ว ถึงเวลานอนคุนจะนอนกับใคร
Aไค Bแบคยอช Cเซฮุน Dเปาจื่อ Eจื่อเทา Fชานยอล Gดีโอ Hเสี่ยวลู่ Iเลย์ Jคริส
7. คุนเริ่มสนิทกับexoมากขึ้นและแอบชอบใครในสมาชิกวงคุนชอบใคร
Aดีโอ Bไค Cซิ่วหมิน Dเซฮุน Eเทา Fลู่หาน Gคริส Hชานยอล Iแบคยอล Jเลย์
8. ช่วงเย็นตอนกำลังกินข้าวกับexo ลีดเดอร์ทั้งสองบอกกับคุนว่าพวกเราเปนแซวว่า คุนจะรับได้ไหมฟ
Aไม่ได้ Bรับได้ Cรับได้ Dรับได้ Eกมรสน Fไม่ได้ Gรับได้ Hไม่ได้ Iรับได้ Jตกใจ วิ่งออกจากบ้าน
9. ในตอนเย็นในห้องนั่งเล่นคุนถามว่าพวกเขาคิดอย่างไงกับคุนและผู้คนในexo เริ่มเผยความในใจ และมีคนนึงที่คุนชอบกำลังจะพุดออกมาคุนอยากให้คนนั้นเปนใคร
Aแบคยอล Bเปาจื่อ Cเทา Dดีโอ Eเสี่ยวลู่ Fไค Gเซฮุน Hเลย์ Iชานยอล Jคริส
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคุณเป็นลูกคุณหนูเมื่อคุณเป็นลูกคุณหนูทายชื่อเพลงกันนนทายชื่อเพลงกันนนPOV: เมื่อคุณต้องไปเรียนแลกเปลี่ยนPOV: เมื่อคุณต้องไปเรียนแลกเปลี่ยนOne day in nevermore 🖤One day in nevermore 🖤เมื่อคุณเกิดใหม่ในโลกอื่นเมื่อคุณเกิดใหม่ในโลกอื่น🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨คุณจะเป็นตำแหน่งใดในวงคุณจะเป็นตำแหน่งใดในวงคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiมาเป็นผู้ดีอังกฤษกันเถอะ!มาเป็นผู้ดีอังกฤษกันเถอะ!คุณรู้ศัพท์ภาษาจีนมากเเค่ไหนคุณรู้ศัพท์ภาษาจีนมากเเค่ไหนคุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)Life after being in Japan🌸Life after being in Japan🌸คุณนิสัยเหมือนเป็นเจ้าหญิงองค์ไหน ตามวันเกิดคุณนิสัยเหมือนเป็นเจ้าหญิงองค์ไหน ตามวันเกิดเมื่อคุณไปผับ🍺เมื่อคุณไปผับ🍺คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️เมื่อคุณมีเบบี๋👶🏻🤍เมื่อคุณมีเบบี๋👶🏻🤍มัธยมสุดท้ายก่อนไปเรียนต่างประเทศมัธยมสุดท้ายก่อนไปเรียนต่างประเทศคุณรู้จักภาษาอีสานมากเเค่ไหนคุณรู้จักภาษาอีสานมากเเค่ไหนถ้าฉันเปิดคาเฟ่สัตว์ คาเฟ่ฉันจะเป็นแบบไหน 🐶🐱ถ้าฉันเปิดคาเฟ่สัตว์ คาเฟ่ฉันจะเป็นแบบไหน 🐶🐱Pov : เมื่อคุณอยู่มหาลัย 🩷Pov : เมื่อคุณอยู่มหาลัย 🩷✨คุณเป็นนางฟ้าสายไหนกัน?✨✨คุณเป็นนางฟ้าสายไหนกัน?✨งานแต่งของคุณงานแต่งของคุณเมื่อฉันมีแฟนเป็นนักวอลเลย์บอลเมื่อฉันมีแฟนเป็นนักวอลเลย์บอลคุณจะได้กินอะไรก่อนวันสิ้นโลกคุณจะได้กินอะไรก่อนวันสิ้นโลก