หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz

เมื่อคุณเป็นพี่เลี้ยงเด็กทายาทมาเฟีย[ชxช]

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย เกี๊ยวมาก้ะจองอิน โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. คุณได้งานใหม่เป็นพี่เลี้ยงเด็กของตระกูลมาเฟีย ซึ่งผู้ว่าจ้างก็คือผู้เป็นน้าของเด็ก เเถมยังเป็นหัวหน้าตัวกูลอีกด้วย ทำงานวันเเรกจะไปสายไม่ได้ลุกๆ!
A B C D E
2. ผู้ว่าจ้างส่งคนมารับถึงที่บ้านคุณ นั่งรถไปสักพักก็ถึงที่หมาย
A B C D E
5. ตั้งเเต่วันนั้นก็ผ่านมาได้1อาทิตย์ของการทำงานเป็นพี่เลี้ยง วันนี้เจ้าตัวเล็กต้องไปออกงานกับเจ้านายของคุณ เเน่นอนว่าคุณมีหน้าที่รับผิดชอบทุกอย่างของเจ้าตัวเล็ก เลือกชุดเลย!
A B C D E
6. วันหยุดยาวน้าชายพาเจ้าหลานตัวน้อยไปเที่ยวเเล้วคุณก็ได้ตามไปดูเเลเจ้าตัวเล็กด้วย คุณจึงคอยถ่ายรูปให้เจ้าตัวเล็ก ตามประสาคนคลั่งเด็ก
A B C D E
7. เจ้านายของคุณเห็นว่าคุณคอยตามถ่ายรูปเจ้าตัวเล็กบ่อยเลยให้ถ่ายรูปคู่น้าหลานให้บ้าง
A B C D E
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

คุณชอบไอดอล K-POP ขนาดไหนเมื่อคุณไปผับ (โสด)มาเเต่งตัวตัวเองกานน💖เมื่อคุณถูกมาเฟียจับตัวไป스티커를 팔자 ( มาขายสติ๊กเกอร์กัน🍒🤲🏻 )เมื่อคุณเป็นไอดอลเดี่ยวเมื่อคุณต้องมาอยู่หอพักคนเดียวPOV : เมื่อคุณต้องเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ / survive from zombiesเมื่อคุณสวยเลือกได้มาออกแบบบ้านของคุณกันเถอะ / Let’s design your dream house 🏡♡ 𓈒 เมื่อคุณไปเที่ยวสวนสนุก 𓏤𓏤 🎡 ゚ความหึงหวงของคนแต่ละวันเกิด𝗜𝗙 𝗬𝗢𝗨 𝗛𝗔𝗩𝗘 𝗔 𝗛𝗨𝗦𝗕𝗔𝗡𝗗.คุณจะเป็นอย่างไรถ้าถูกลักพาตัวคุณคือตัวร้ายในเทพนิยายคุณเหมาะที่จะใส่รองเท้าแบบไหน?คุณชอบฟังเพลงเเนวไหน?เมื่อคุณมีกลุ่มเพื่อนผู้ชายงานเลี้ยงเจ้าหญิงWhat in your school bag 🏫คุณเป็นสตรีมเมอร์แบบไหนเมื่อคุณมีพี่ชาย😻เมื่อคุณเป็นนักเรียนเกาหลี เพื่อนในห้องจะคิดคุณเป็นคนยังไงคุณเป็นคุณหนูประเภทไหน