หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

ลูกเลี้ยงของCEOหนุ่ม[ชxช]

ลูกเลี้ยงของCEOหนุ่ม[ชxช]
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย เกี๊ยวมาก้ะจองอิน เกี๊ยวมาก้ะจองอิน โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. ตั้งเเต่เล็กๆคุณก็จำได้ว่าถูกป๊ามาเก็บมาเลี้ยง เขาเลี้ยงคุณจนคุณโตเป็นหนุ่ม เเต่บรรยายกาศก็ค่อยๆเปลี่ยนไป เพราะต่างคนต่างมีความรู้สึกที่เปลี่ยนไป
Aป๊า:วันนี้ป๊าเลิกงานไว จะกลับมาทำข้าวเย็นให้น้องกินนะครับ คุณ:ครับผม//ยิ้ม Bป๊า:ป๊าไม่อยากให้เราอยู่บ้านเลย วันนี้มาเฝ้าป๊าทำงานนะครับ คุณ://พยักหน้าหงึกๆ Cป๊า:วันนี้กูมีงานเลี้ยงที่ต้องไป คุณ:อ๋อ..ครับ ป๊า:มึงจะไปด้วยรึเปล่า Dป๊า:.. คุณ:มีอะไรรึเปล่าครับ เรียกผมมาเเล้วไม่พูด เอาเเต่จ้องหน้า Eป๊า:หนูอยากได้อะไรเป็นพิเศษมั้ย คุณ:เมื่อวานป๊าเพิ่งเปย์ผมไปนะ ป๊า:เปย์หนูทุกวันขนหน้าเเข้งป๊าไม่ร่วงหรอกคนดี
2. คุณลุกพรวดจากเตียงเเล้วรีบเข้าห้องน้ำไป เพราะวันนี้มีสอบ จะไม่ได้ (ห้องนอน)
A B C D E
3. คุณเเช่น้ำอย่างสบายใจ เพราะมีเวลาให้เตรียมตัวหลายชั่วโมง(อ่างอาบน้ำ)
A B C D E
4. ก่อนออกจากห้องน้ำคุณได้ส่องกระจกเช็คความเรียบร้อย (หน้าตาของคุณ)
A B C D E
5. ลงมาจากชั้นสองก็เห็นป๊านั่งกินกาเเฟอยู่(หน้าตาของป๊า)
A B C D E
6. วันนี้ป๊าเป็นคนพาไปส่งที่โรงเรียนคุณจึงดีใจเป็นพิเศษ(บ้านของคุณ)
A B C D E
7. ผลสอบออกมาดีมาก ป๊าเลยพาไปซื้อของขวัญ
A B C D E
8. ช่วงปิดเทอมคุณอยู่เเต่บ้านเพราะป๊าไม่ค่อยว่าง เเต่ป๊าก็หาเวลาว่างมาให้จนได้ ป๊าพาไปเที่ยวที่ต่างๆ(รูปที่คุณเเอบถ่ายป๊า)
A B C D E
9. (รูปที่ป๊าเเอบถ่ายคุณ)
A B C D E
10. วันนี้เป็นวันว่างๆอีกวัน คุณเลยชวนป๊าไปดินเนอร์นอกบ้าน
A Bปิ้งย่างเกาหลีปิ้งย่างเกาหลี C Dโอมากาเสะโอมากาเสะ Eอาหารญี่ปุ่นอาหารญี่ปุ่น
11. สุ่มมมม
A B C D E
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

คุณขี้หึงระดับไหน🫧คุณขี้หึงระดับไหน🫧เมื่อคุณเปิดร้านขายดอกไม้เมื่อคุณเปิดร้านขายดอกไม้คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)Soldier, poet, and king ตัวตนข้างในของคุณ(Fanmade)Soldier, poet, and king ตัวตนข้างในของคุณ(Fanmade)🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨นิสัยลึกๆของคุณเป็นแบบไหนกันนะ?นิสัยลึกๆของคุณเป็นแบบไหนกันนะ?𓏸𓈒◠🪡◠ When u r in majisuka gakuen⛓️ ね ݂ ྀིུ ݁ ১ ݂𓏸𓈒◠🪡◠ When u r in majisuka gakuen⛓️ ね ݂ ྀིུ ݁ ১ ݂เมื้อคุณทะลุมิติไปยุคจีนโบราณ🐉📜เมื้อคุณทะลุมิติไปยุคจีนโบราณ🐉📜คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)มาสร้างร้านอาหารญี่ปุ่นกานนนนมาสร้างร้านอาหารญี่ปุ่นกานนนนจริงๆแล้วคุณเป็นคนชิลหรือคนขี้เกียจกันนะ ???จริงๆแล้วคุณเป็นคนชิลหรือคนขี้เกียจกันนะ ???คุณคือใครใน My little ponyคุณคือใครใน My little ponyคุณ เป็นฝ่ายรุกหรือรับคุณ เป็นฝ่ายรุกหรือรับมาเปิดร้านทำเล็บกันค่าสาวๆ💅🏻🎨มาเปิดร้านทำเล็บกันค่าสาวๆ💅🏻🎨คุณรู้จักซีรีย์วายขนาดไหนคุณรู้จักซีรีย์วายขนาดไหนเมื่อคุณเป็นประธานค่ายศิลปิน p.1เมื่อคุณเป็นประธานค่ายศิลปิน p.1เมื่อคุณแสดงหนังระทึกขวัญ คุณจะได้รับบทบาทอะไรเมื่อคุณแสดงหนังระทึกขวัญ คุณจะได้รับบทบาทอะไร- 𓋭̵🥂༷݁𓈒𝔀𝓱𝓮𝓷 𝓾 𝓵𝓲𝓿𝓮 𝓵𝓲𝓴𝓮 𝓸𝓵𝓭 𝓶𝓸𝓷𝓮𝔂ᬸ݁ ݁- 𓋭̵🥂༷݁𓈒𝔀𝓱𝓮𝓷 𝓾 𝓵𝓲𝓿𝓮 𝓵𝓲𝓴𝓮 𝓸𝓵𝓭 𝓶𝓸𝓷𝓮𝔂ᬸ݁ ݁คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiWhen you move to Germany🇩🇪🥨🍺 เมื่อคุณย้ายไปอยู่ที่เยอรมันWhen you move to Germany🇩🇪🥨🍺 เมื่อคุณย้ายไปอยู่ที่เยอรมันไปเที่ยวเหนือกานนน🌟ไปเที่ยวเหนือกานนน🌟คุณมีจินตนาการแค่ไหน?คุณมีจินตนาการแค่ไหน?POV ว่าคุณไปเที่ยวเกาหลีกับเพื่อนสนิทPOV ว่าคุณไปเที่ยวเกาหลีกับเพื่อนสนิท