หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

เมื่อฆาตกรโรคจิตหลงรักคุณ:) [ช ღ ช]

เมื่อฆาตกรโรคจิตหลงรักคุณ:) [ช ღ ช]
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย Moon Angle Moon Angle โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. ชุดที่่คุณใส่ออกไปทำกิจกรรมล่ะ
A B C D
3. หลังจากเลือกชุดเสร็จ คุณได้ยินเสียงใครบางคนเคาะประตูห้อง
A//เดินไปดู B//บอกไปว่าเขามาผิดห้อง C//เงียบไว้ D//ถามว่าใคร
4. แต่ก็ไม่มีใครตอบกลับจึงทำให้คุณอดสงสัยไม่ได้ที่จะเปิดประตูออก แล้วพบว่ามีโน๊ตแปะอยู่หน้าประตู ในนั้นเขียนไว้ว่า [เจอตัวแล้ว]
Aสงสัยจะเมา Bก็ไม่ได้มีเรื่องกับใครนะ Cคนบ้าล่ะมั้ง? Dใครอีกล่ะ?
5. คุณไม่ได้คิดอะไรมากแล้วขับรถไปที่ไหนสักที่ ของที่พกไปคือ?
A B C D
6. หลังธุระเสร็จ คุณจึงหาอะไรกิน ระหว่างทางคุณรู้สึกว่ามีคนตามมาตลอด คุณจึงหันไปสำรวจ แต่ก็ไม่มีใคร
Aไม่อยู่แล้วเว้ยยย Bช่างแม่มเลอ Cผีหรอ Dสงสัยจะคิดไปเอง
7. คุณเดินเข้าร้านอาหาร คุณกินอะไรล่ะ?
A B C D
8. ถึงตอนเย็นแล้วนะ ไปอาบน้ำนอนกัน ห้องนอนเป็นยังไงหรอ
A B C D
9. โอเค ตอนนี้คุณกำลังหลับ แต่เอ้ะ คุณลืมล็อคประตู! ใครบางคนแอบเข้ามาในห้องคุณอย่างลับๆ คุณคิดว่าเขาหล่อมั้ย
Aก็พอดูได้ Bหล่อสิ Cไม่อะ Dไม่รู้สิ
10. "พี่ครับ...ผมกลับมาหาพี่แล้วนะ" เขากระซิบข้างๆหู คุณได้ยินเสียงนี้ชัดเจนแต่คิดว่าเป็นแค่ฝันคุณจึงนอนต่อ (สุ่มๆ)
A♋︎ B§ C D
11. นาฬิกาปลุกดังขึ้น คุณตื่นขึ้นมาพร้อมกับหันไปมองประตูที่เปิดไว้คุณคิดว่า?
Aโจรขึ้นบ้าน Bตัวเองลืมปิด Cลมพัด Dประตูพัง
12. คุณไม่คิดอะไรมากพร้อมกับเปิดข่าวดู "เมื่อ4วันที่แล้วเกิดการฆาตกรรม ทางเราขอเตือนไว้ว่าทุกท่านไม่ควรออกไปไหนตอนกลางคืนคนเดียวและล็อคประตูบ้านเพื่อความปลอดภัย" (สุ่มต่ออ)
A꧁ ༒ - ༒ ꧂ B|| ꧁) ༒ (꧂ || C꧁༻-༺꧂ D|| ꧁⊱ ⊰꧂ ||
13. คุณเริ่มกลัวเพราะเมื่อคืนจำได้ว่าไม่ได้ล็อคประตู ยิ่งคุณอยู่คนเดียวด้วย จู่ๆเสียงโทรศัพท์ของคุณก็ดังขึ้นมา ใครโทรมาล่ะนั่น?
Aใครไม่รู้แต่เขาบอกว่าโทรผิด Bคอลเซ็นเตอร์ Cเพื่อนสนิท Dน้าที่อยู่ต่างประเทศ
14. หลังจากนั้นคุณก็กลับไปที่โรงเรียนเก่าของคุณตอนมัธยมต้น รร.คุณเป็นยังไงนะ
A B C D
15. คุณยังจำตวามทรงจำนั้นได้ดี คุณถูกพวกนักเลงรุมกลั่นแกล้ง คุณสถบคำหยาบคายออกมาว่า...
Aบัดซบ... Bฉันจะแก้แค้นพวกแก... Cแม่ง... D//เงียบๆไม่พูดอะไร
16. คุณเดินเล่นแถวๆนั้นระหว่างทางก็เจอ...
A B C D
17. มันทำให้นึกถึงสัตว์เลี้ยงของคุณที่ตายจากไปเมื่อหลายเดือนก่อน จู่ๆก็มีคนรั้งคุณจากข้างหลังแล้วปิดปากคุณไว้ เขาบอกคุณว่า...
A"เงียบก่อน" B"เราจะได้อยู่ด้วยกันแล้วนะ" C"พี่ ผมเองนะ" D"เจอตัวสักที"
18. เขาใช้ผ้านั้นปิดปากคุณ ผ้านั้นได้ป้ายยาสลบไว้ คุณก็ได้สลบไปตามบทนั่นแหละ;-;; คุณตื่นมาอีกทีพบว่าตัวเองอยู่ที่
Aสถานที่ที่คุ้นเคย Bคุณไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน Cสถานที่ที่คุณเกลียด Dสถานที่ที่คุณชอบ
19. "พี่ครับ...พี่จำผม ไม่ได้หรอ " คุณไม่ได้ตอบอะไรเขานอกจากถามไปว่า "แกน่ะหรอ..ฆาตกรในข่าว"
A"แน่นอน" B"ใช่" C"อืม" D"ครับ"
20. เขาเล่าว่า เขาเป็นเด็กกำพร้า ไม่มีบ้านให้กลับ ในคืนที่ฝนตกคุณได้ช่วยชีวิตเขาไว้ ไม่ให้ถูกพวกนักเลงข้างทางฆ่าเขา ตั้งแต่นั้นเขาก็ตามดูคุณอยู่คลอด(สุ่มก่อน)
A B C D
21. (ต่อๆ) ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนเขาก็ตามคุณอยู่ทุกที่ "ผมช่วยฆ่าคนที่ทำร้ายพี่ได้นะครับ...แค่พี่อยู่กับผม มีแค่ผมคนเดียว รักผมคนเดียว " เขาเริ่มก้าวก่ายคุณ ลูบใบหน้าหวานของคุณ
Aนายทำได้ใช่มั้ย Bได้สิ... Cพูดจริงรึเปล่า? Dได้ จริงๆหรอ....
22. คุณตอบตกลงเขาพร้อมให้ที่อยู่พวกที่คุณเกลียด เช้าวันต่อมาคุณได้เห็นข่าวการเสียชีวิตของพวกเขาทั้งหมด
Aทำดีมาก.. Bพวกมันสมควรตาย!! Cสะใจเป็นบ้า D//ขำอย่างบ้าคลั่ง
23. แอดขี้เกียจแล้วอ่ะ ว่าจะให้สัก50ข้อ แต่มันหมดไฟแน้ววว ขอโทษได้มั้ย;-;;;
Aไม่:) Bไม่:0 Cไม่;-;; Dไม่:(
24. มาดูตอนสุดท้ายกานน ลาแล้วค่าาา //เผ่น
Aลุ้นน Bจะเป็นยังไงๆๆๆ Cรอเลอ Dสาธุ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

𝚆𝚑𝚊𝚝 𝚃𝚢𝚙𝚎 𝚘𝚏 𝙵𝚛𝚒𝚎𝚗𝚍 𝙰𝚛𝚎 𝚈𝚘𝚞? (𝙶𝚒𝚛𝚕 𝙲𝚑𝚊𝚛𝚊𝚌𝚝𝚎𝚛 𝙼𝚞𝚕𝚝𝚒𝚟𝚎𝚛𝚜𝚎) ✨ คุณเป็นคนแบบไหนในกลุ่มเพื่อน? (เวอร์ชันตัวละครผู้หญิง)𝚆𝚑𝚊𝚝 𝚃𝚢𝚙𝚎 𝚘𝚏 𝙵𝚛𝚒𝚎𝚗𝚍 𝙰𝚛𝚎 𝚈𝚘𝚞? (𝙶𝚒𝚛𝚕 𝙲𝚑𝚊𝚛𝚊𝚌𝚝𝚎𝚛 𝙼𝚞𝚕𝚝𝚒𝚟𝚎𝚛𝚜𝚎) ✨ คุณเป็นคนแบบไหนในกลุ่มเพื่อน? (เวอร์ชันตัวละครผู้หญิง)When you audition to be a trainee.✌🏻( ep.1 )When you audition to be a trainee.✌🏻( ep.1 )คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiทดสอบความเป็นเมะในตัวคุณทดสอบความเป็นเมะในตัวคุณคุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️[กำลังใจ] เหนื่อยใช่ไหม...? งั้นลองมาตอบคำถามตัวเองกัน^^[กำลังใจ] เหนื่อยใช่ไหม...? งั้นลองมาตอบคำถามตัวเองกัน^^เมื่อคุณเป็นเจ้าหญิงแห่งยุคโรโกโกเมื่อคุณเป็นเจ้าหญิงแห่งยุคโรโกโกมาเปิดร้านสกุชชี่กันมาเปิดร้านสกุชชี่กันคุณเป็น เมะ หรือ เคะ หรือ เสะ(เล่นได้ทั้งชายทั้งหญิงที่มีมาสคอตเป็นผู้ชาย)คุณเป็น เมะ หรือ เคะ หรือ เสะ(เล่นได้ทั้งชายทั้งหญิงที่มีมาสคอตเป็นผู้ชาย)When you are a designer !!When you are a designer !!คุณเป็นเคะหรือเมะกันน๊าาคุณเป็นเคะหรือเมะกันน๊าา🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨คุณเหมือนใครในวงเอสป้าคุณเหมือนใครในวงเอสป้าเมื่อคุณเปิดร้านเสื้อผ้าเมื่อคุณเปิดร้านเสื้อผ้าคุณเหมาะกับมหาลัยอะไร?คุณเหมาะกับมหาลัยอะไร?ทดสอบความหื่นของคุณ?ทดสอบความหื่นของคุณ?💌 คุณเป็นธงอะไรในความสัมพันธ์?💌 คุณเป็นธงอะไรในความสัมพันธ์?คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)เดทกับศิลปินคนโปรด1วัน(BUS)เดทกับศิลปินคนโปรด1วัน(BUS)𝕎𝕙𝕖𝕟 𝕪𝕠𝕦 𝕒𝕣𝕖 𝕒 𝕓𝕒𝕣𝕚𝕤𝕥𝕒.𝕎𝕙𝕖𝕟 𝕪𝕠𝕦 𝕒𝕣𝕖 𝕒 𝕓𝕒𝕣𝕚𝕤𝕥𝕒.เมื่อคุณอยู่มหาลัยเมื่อคุณอยู่มหาลัยเมื่อคุณเปิดร้านขนมเมื่อคุณเปิดร้านขนมคุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)คุณเป็นเมะหรือเคะ?คุณเป็นเมะหรือเคะ?