หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz

หากคุณมีเมียเป็นผู้ชายคุณจะเป็นคนแบบไหนกันนะ (หญิงชาย)

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย nuuyim1 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
4. คุณได้รับจดหมายฉบับหนึ่งให้ไปเจอกับใครคนหนึ่งที่ใต้ต้นไม้หลังโรงเรียน เมื่อคุณไปถึงคุณก็ได้เจากับเขาที่หน้าแดงจนถึงใบหู เมื่อเขาเห็นคุณจึงสารภาพบอกกับคุณไปว่า...
Aรู้ไหมผมน่ะชอบคุณมากเลยนะ คอยดูคุณอยู่ห่างๆมาโดยตลอด จนถึงวันนี้ที่ผมรวบรวมความกล้ามาผมแค่อยากจะบอกว่า ผมน่ะอยากมีคุณอยู่ด้วยในอนาคตนะครับ ช่วยรับรักผมทีจะได้ไหม Bคุณคือคนที่ใช่สำหรับผมนะ ถ้าไม่รักเกียจช่วยคบกับผมทีครับ Cผมชอบคุณนะ คุณคือคนพิเศษที่สุดเลยสำหรับผม รอบยิ้มของคุณมันทำให้โลกของผมสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย ผมอยากมีคุณอยู่ข้างๆตื่นนอนมาเห็นหน้าคุณ คอยซัพพอร์ตคุณอยู่ใกล้ๆ เพราะฉะนั้นเป็นแฟนกันนะครับ! Dผมชอบคุณมากเลยนะ ชอบมา3ปีแล้ว ผมทำทุกอย่างเปลี่ยนแปลงตัวเองทุกอย่างก็เพื่อคุณ ผมไปคัดเลือกลิเก เล่นละครเวที ไปเป็นดรัมเมเยอร์ เรียนหนังสือให้เก่งก็เพื่อคุณแต่สิ่งที่ผมควรทำคือสารภาพกับคุณว่าผมชอบคุณ Eผมชอบคุณนะ ในสายตาของผมไม่มีใครเลยนอกจากคุณเพราะฉะนั้นโปรดคบกับผมด้วยนะครับ! Fคือว่าผมชอบคุณมากเลยนะครับ! ผมแอบมองคุณมาตลอดคอยสนับสนุนคุณอยู่ไกลๆ ถึงผมจะไม่ได้ดูดรอะไรมากแต่ความรักของผมมันยิ่งใหญ่มากเลยนะครับได้โปรดลองมาเรียนรู้กับผมสักครั้งจะได้ไหมครับ Gผมชอบคุณนะชอบมาตลอดเลย จากนี้ไป ทั้งตัวและหัวใจ ผมให้คุณคนเดียวมาสร้างความทรงจำดีๆร่วมกันกับผมเถอะนะ Hผมชอบคุณนะ คบกับผมจะได้ไหมครับ!
5. คุณรับรู้อย่างนั้นก็อึ้งๆไปเล็กน้อยก่อนจะยื่นมือไปลูบหัวเขาเบาๆแล้วตอบเขาไปว่า..
Aได้ๆคบก็คบ Bมางั้นเรามาคบกันนะอุนเทอ แต่เธอต้องเป็นเมียเรา! Cอืม..คบก็ได้แล้วแต่เธอจะคิดเถอะ Dป่ะเป็นแฟนกันแล้ว เข้าหอกันเถอะคนสวย Eฉันก็ชอบเธอเหมือนกันนะ ขอบคุณที่ยอมมาสารภาพสักทีฉันรอเธอมานานสุดๆไปเลยล่ะ อ่า..เธอน่ารักอีกแล้วคบกันทั้งทีขอกอดหน่อยนะ Fได้สิเป็นแฟนกันนะ! Gชิงสารภาพก่อนแบบนี้ก็แย่สิ ฉันก็ชอบเธอเหมือนกันนะคนสวยของฉัน งั้นตอนนี้เราเป็นแฟนกันแล้วนะฉันจะคอบดูแลเธอให้ดีที่สุดเลยนะคะ Hได้สิ เรามาลองเรียนรู้กันนะอะไรที่เรายังไม่รู้เราก็จะค่อยๆปรับจูนเข้าหากันเธอเป็นคนสวยของฉันแล้วนะอย่าไปหน้ารักกับคนอื่นให้มากนะคะรู้ไหม
6. เขาดีใจมากจนแสดงสีหน้าให้เห็นชัดเจนเขาจึงขอคุณถ่ายรูปคู่วันแรกของการเป็นแฟนกันของคุณและเขา คุณก็ยอมถ่ายกับเขาแต่โดยดีและนี่คือรูปที่คุณถ่ายกับเขา
Aคุณกุมมือเขาเลยอ๋อ Bก็อุ้มคนสวยตัวลอยไปเลยสิเออ Cเดินไปไหนล่ะหนู Dเดินกุมมือกับแล้ว1 Eนั่งชิลอยู่ริมหาดทราย Fแกพาคนสวยแปกอ่ะ55555 Gมินิฮาร์ทของเราสอง Hจับเอวลูกเราเลยหรอ ไม่ดีม้างง
8. หลังจากแยกกับกับแฟนคุณกลับมาที่บ้านของคุณแล้วหลับไปทันที เมื่อตื่นเช้าขึ้นมาคุณก็รีบเตรียมตัวแล้วมารอเขาแต่เช้าและนี่คือชุดที่คุณใส่...
A B C D E F G Hขอยาดนะ มันไม่มีใครใส่ชุดแบบนี้ไปเดทเฟ้ย!
9. คุณยืนรอเขาสักพักอยู่หน้าเซเว่นสักพักเขาก็วิ่งมาหาคุณเมื่อเขาเห็นชุดของคุณเขาก็ชมคุณไม่หยึดคุณเลยชมเขากลับบ้างและนี่คือชุดของเขา
A B C D E F G Hก็บอกว่ามันไม่มีใครใส่ชุดแบบนี้มาเดทหรอก!
10. หลังจากคุยกันสักพักคุณก็หยิบบางอย่างขึ้นมาจากกระเป๋าแล้วบอกกับเขาว่าให้ใส่คู่กัน ของสิ่งนั้นคือ
Aเคสโทรศัพท์คู่ Bเสื้อคู่ Cสร้อยข้อมือคู่ Dพวงกุญแจคู่ Eนาฬิกาคู่ Fผ้าเช็ดหน้าคู่ Gแหวนคู่ Hสร้อยคู่
11. เขาดีใตเป็นอย่างมากที่คุณซื้อของมาให้เขาแต่เขาดันไม่มีอะไรให้คุณเลยทำหน้าซึมๆ คุณจึงปลอบเขาไปว่า
Aโอ๋เอ๋นะคะคนสวย เธอไม่ต้องเอาให้ฉันก็ได้นะคะเพราะแค่เห็นหน้าเธอฉันเองก็ดีใจแล้วล่ะ Bทำหน้าแบบนี้น่ารักตังเลยแฮะ ไม่เดทแล้วได้มั้ยเข้าห้องกันเถอะ Cอย่าทำหน้าอย่างนั้นสิฉันใจไม่ดีเลยนะยิ้มเข้าหน่อยเร็ว วันนี้เดทแรกของเรานะยังมีอะไรให้เจออีกเยอะเลยแค่นี้เรื่องจิ๊บๆฉันตั้งใจซื้อให้เธอใส่คู่กันแล้วเธอไม่ต้องซื้อหรอกนะคะ Dอืม..วันหลังก็ซื้อมาซะสิ Eอันที่จริงก็ไม่ได้จะซื้อให้หรอกเห็นเธอชอบก็เลยซื้อมา Fไม่เห็นเป็นไรเลยฉันไม่ได้ว่าอะไรเธอสักนิดเลยนะคะ Gไม่เห็นต้องซึมเลย ดีแค่ไหนแล้วที่ไม่ซื้อมงกุฎบาร์บี้มาให้ Hไม่ซึมนะคะคนเก่ง ฉันไม่ได้ว่าอะไรเธอซักหน่อยแค่อยากซื้อให้เท่านั้นเองนะมากอดกันนะ
13. วันนี้คุณกับเขาเดทกันมาจนมากพอแล้ว เขาภูมิใจกับวันนี้ของคุณมากเขาจึงกล่าวว่า
Aขอบคุณสำหรับวันนี้นะครับเป็นเดทที่ผมประทับใจสุดๆไปเลย คุณทั้งอบอุ่นใจดีตามใจผมอีกต่างหากขอกอดก่อนไปได้ไหมครับ Bขอบคุณสำหรับเดทวันนี้นะครับ ไว้กลับถึงบ้านจะโทรหาเป็นคนแรกเลยนะ รักนะครับ! Cเดิทวันนี้อยู่กับคุณแล้วสนุกมากเลยนะเหมือนตัวเองเป็นคนที่โชคดีที่สุดในโลกเลย ขอบคุณสำหรับของคู่กันด้วยนะผมชอบมากเลย Dขอบคุณมากเลยนะครับที่พาผมมาเดทในวันนี้ผมได้ไปเที่ยวกับคุณตั้งหลายที่ได้รู้จักคุณเพิ่มขึ้นทำให้ผมรักคุณเข้าไปใหญ่เลยยังไงก็ไว้เจอกันนะครับจะโทรหานะ! Eขอบคุณที่พามาเดทนะลับถึงบ้านก็ดูแลตัวเองดีๆล่ะ Fยังไงก็ขอบคุณเรื่องเดทนะครับไว้เจอกันนะ Gวันนี้ขอบใจมากนะสนุกสุดๆไปเลยไหนจะของคู่กันที่ซื้อให้อีกขอบใจนะผมชอบมากๆเลยล่ะ Hเดทวันนี้มันดีมากเลยขอบคุณอีกครั้งนะครับ
14. คุณพยักหน้าให้เขาแล้วพาเขาไปส่งที่ปากซอยแล้วจึงกลับมาที่บ้านของตนระหว่างทางกลับคุณก็คิดว่า
Aคนสวยของฉันน่ารักมากเลย ดีจริงๆที่พามาเดทวันนี้รอยยิ้มที่เปล่งประกายนั่นทำให้ฉันใจสั่นเลยแฮะ Bเดทวันนี้กับคนสวยมันสนุกสุดๆเลยแฮะ อยากเดทแบบนี้ต่อๆไปจังหวังว่าเราจะได้อยู่ด้วยกันไปจนแก่เลยนะ Cก็สวยดีนะ Dอ่าา วันนี้คนสวยน่ารักมากจริงๆเลยแฮะอยากจะพาไปเดทอีกหลายๆที่เลย เห็นคนสวยยิ้มแบบนี้ฉันเองก็ใจแทบรับไม่ไหวเหมือนกันรู้สึกโชคดีสุดๆไปเลย Eคนสวยขาเนี่ยดูยังไงก็สวยไปทุกที่เลยนะ ไม่ว่าจะผม ตา จมูก ปาก ไหนจะไหล่ขาวๆใต้เสื้อนั่นอีก สุดยอดไปเลยแฮะอยากเป็นสามีเธอเร็วๆจัง Fวันนี้สนุกสุดๆไปเลยแฮะคิดได้ก็อยากจะพาเขามาอีกเรื่อยๆเลย G[เฉยๆอ่ะ] Hวันนี้เขาน่ารักจริงๆเลยน้าา พาฉันไปซื้อโทรศัพท์บาร์บี้ซะด้วย น่าเอ็นดูสุดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

คุณรู้จัก แบล็คพิงค์ มากแค่ใหนIf u r nerd girl📚สัตว์ของคุณคืออะไรเมื่อคุณได้ไปเรียนต่อที่เกาหลีมาสร้างแฟนเรากันค่ะ><꒰𝘰𝘯𝘦 𝘴𝘰𝘯𝘨 𝘧𝘰𝘳 𝘺𝘰𝘶꒱໒꒰ྀི⸝⸝´ ˘ `⸝⸝꒱ྀི১🎶🎧If u r nerd girl📚เมื่อคุณมีฝาแฝด👭คุณรู้จักคนในTikTokมากแค่ไหน💐 When you're famous on IG ♡ᚇ̶ ݁𓈒𓊪🧚🏼‍♀️ ֯ 𓈒 ตัวคุณเอง 𓈒 ╺ ⑅̵͙𓈒ㅅ💐ชีวิตในฝันของคุณคุณจะได้เป็นนางฟ้าอยู่ชั้นไหนของสวรรค์คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)เมื่อคุณเป็นพี่เลี้ยงเด็กทายาทมาเฟีย[ชxช]มาเป็นสาว y2k กันงับ⌇ เมื่อคุณมีฝาแฝด 𓏤!!︎∞°,– ( 𝘆𝗼𝘂𝗿𝘀𝗲𝗹𝗳 / ตัวคุณเอง ) › ࣪ ˖ ⌕ถ้าคุณไปเรียนต่อต่างประเทศ💡จุดเด่นเเละจุดด้อยของคุณ 🎭เมื่อคุณไปงานเเต่งเเฟนเก่าคนเหมาะกับคนแบบไหนคุณรู้จัก girl group ดีแค่ไหนSell Cards !★|มาลองขายการ์ดกันค่ะ!