หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz

นักฆ่าโรแมนติก

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย ณัฐกาน โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. คุณคือนักฆ่าที่ฐานะจริงๆคือท่านหญิงที่มีฐานะสูงในพระราชวังคุณชอบแอบออกมาข้างนอกวังแล้วคุณเป็นวรยุทธคุณเป็นนักฆ่าสายลับของคนจับกบฏคุณคือซ่างกู่(หน้าตาของคุณ)
A B C
2. วันหนึ่งคุณได้รับภารกิจให้ไปสืบค้นข้อมูลของคนที่สงสัยมาทรงผมที่คุณทำไปสืบ(ทรงผมของคุณ)
A B C
3. คนที่คุณต้องไปสืบคือลูกของเสนาบดีที่เป็นคนสนิทของฮ่องเต้ภารกิจนี้คือว่าเป็นภารกิจที่โหดมากเพราะว่าถ้าทำผิดพลาดแม้แต่นิดเดียวอาจจะไปถูกฟ้องถึงฮ่องเต้ได้คุณจึงใส่ชุดให้เป็นคนที่ไปพูดคุยกับเขา(ชุดที่ใส่)
A B C
4. โชคดีที่ลูกของเสนาบดีคนนี้เป็นคนเข้าสังคมได้คุณก็เลยใช้โอกาสนี้พูดคุยกับเขาจนคนที่รู้ว่าเสนาบดีคนนี้ได้ยกย่องเงินของพระราชวังไปมากระหว่างทางกลับคุณได้ไปเจอกับหานซั่วเขาคือลูกชายของท่านแม่ทัพ
A.. B.. C..
5. ขอเป็นลูกชายของแม่ทัพหาน(หน้าตาของเขา)
A B C
6. คุณได้สืบเนื่องมาว่าเสนาบดีที่สนิทกับฮ่องเต้ได้ยักยอกเงินส่วนหนึ่งของพระราชวังได้โดนจับไปฝังคุกคุณได้แต่งงานกับหานซั่ว
A.. B.. C....
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคุณต้องมาอยู่บ้านหลังนี้1เดือนเพื่อนแลกกับเงิน10ล้านคุณเหมาะกับทรงผมเเบบไหนคุณเป็นนางสนมขั้นไหนในราชวงศ์ถังเมื่อคุณอยู่โลกเวทมนต์อะไรwhen you are the princess of the chinese dynasty(เมื่่่อคุณเป็นองค์หญิงแห่งราชวงศ์จีน)แต่งตัวสไตล์คุณกันมาแต่งห้องนอนสไตล์ minimal กัน🐌✨เมื่อคุณเป็นน้องของเซดริกเมื่อคุณเป็นนางเอก(พระเอกมองคุณเป็นเเบบไหน)เมื่อคุณเรียนที่เกาหลีเมื่อคุณได้ไปเเลกเปลี่ยนที่โซลคุณเป็นสาวแบบไหนเมื่อคุณเป็นเจ้าหญิงคุณเหมาะกับโลกแบบไหนเมื่อคุณ​ไปเรียนแลกเปลี่ยนที่เกาหลีคุณถูกแต่งตั้งให้เป็นผู้พิทักษ์สัตว์(ขำๆนะ)𝕭𝖆𝖗𝖇𝖎𝖊👄girlมาลองเป็นคุณแม่กันสามีในอนาคตอยากบอกอะไรกับคุณเมื่อคุณเกิดเป็นพญานาคเมื่อคุณเกิดเป็นลูกคนรวยDress by color, how sexy are you?🍒🌈เมื่อคุณเป็นเจ้าหญิงสไตล์​ของคุณ💓