หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz

คุณตรงสเปคจอนจองกุกมากแค่ไหน (มีทั้งหมด 23 ข้อ ควรตอบตามความเป็นจริงนะถ้าอยากรู้คำตอบที่แท้จริง)

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย moontears โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
9. อายุจิตของคุณ (ถ้ายังไม่เคยทดสอบอายุจิตของตนเองมาก่อนให้ลองพิจารณาตนเองดูคร่าว ๆ แล้วตอบ)
Aสมวัย Bอายุจิตน้อยกว่าอายุจริง C45 ช่ำชองเรื่องโลก Dอายุจิตมากกว่าอายุจริง
19. คุณจะทำอย่างไรเพื่อที่จะให้จองกุกรู้จักคุณ และคุณทั้งสองได้รู้จักกัน
Aพยายามสร้างตัวเองให้โด่งดัง มีชื่อเสียง เพื่อเป็นการทำตัวเองให้เค้ามองเห็น เช่น การเข้าวงการบันเทิง ไปเป็นนักแสดง นักร้อง เป็นต้น Bซื้อบัตรไปคอนเสิร์ตบัตร VIP สิถามได้ ถ้ามีเงินมากหน่อยก็หาทางแฟนไซต์ แต่ถ้าไม่มีเงินก็ไปดักรอที่สนามบินกับเหล่าอาร์มี่ Cจ้างนักสืบ เพื่อสืบหาว่าเค้าชอบไปไหนมากที่สุด เพื่อหาโอกาสทำเป็นบังเอิญเจอเขา แล้วสร้างสถานการณ์เพื่อให้ได้ทำความรู้จักกับเขา Dไปทำอาชีพที่มีแนวโน้มจะได้ใกล้ชิดศิลปิน เช่น สไตล์ลิส ช่างแต่งหน้า เป็นต้น
21. ถ้าคุณพบเจอเด็กอายุราว 5-6 ขวบกำลังถูกทำร้ายโดยกลุ่มชายฉกรรจ์ 3 คน คุณจะเข้าไปช่วยเด็กคนนั้นไหม
Aก่อนอื่นเลยต้องรีบโทรแจ้งตำรวจก่อน พอโทรเสร็จก็รีบเดินเข้าไปด่ากราด+เทศน์สั่งสอนพวกมันพวกมัน (ไม่เกรงกลัวเลยเพราะพอมีศิลปะป้องกันตัวอยู่บ้าง) Bต้องช่วยแน่นอน แต่ขอเวลาคิดแผนก่อนสัก 1-2 นาที ขืนเดินเข้าไปแบบโง่ ๆ ได้ตกเป็นเหยื่ออีกรายแน่ Cช่างเด็กมันดิ เรื่องนี้จะไม่ยุ่ง เพราะส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบเด็กอยู่แล้ว อีกทั้งถ้ามันเปลี่ยนเป้าหมายมาทำร้ายเราแทนแล้วใครจะช่วยเรา Dไม่กล้าเข้าไปช่วย แต่ก็ไม่ได้เดินผ่านไปเฉย ๆ ยังมีการยืนแอบถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานเอาผิดพวกเวรนี้อยู่หลังเสา
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคุณเป็นไอดอลจัดงานวันเกิดให้ลูกคุณกัน!เมื่อคุณเป็นเจ้าของโรงเรียนมาทดสอบภาษาไทยกันเมื่อคุณเปิดคาเฟ่เเนะนำอนิเมะที่คุณน่าจะชอบ𝐘𝐨𝐮𝐫 𝐃𝐚𝐢𝐥𝐲 𝐋𝐢𝐟𝐞 𝐈𝐠 𝐒𝐭𝐫𝐨𝐫𝐲🌳What kind of movies are you suitable for?(คุณเหมาะกับการแสดงหนังแบบไหน?)🎬🎥เดทวันแรกของคุณจะเป็นไง//🍑...เมื่อคุณไปเรียน ม.6 ที่ประเทศจีน...เมื่อคุณไปร่วมงานเต้นรำ💃🏻🎀 ♡คุณสามารถเลือกหน้ารูทเมทได้คุณจะเลือกใคร 🫶🏻ถ้าคุณเป็นคนรวย↺𝘠𝘰𝘶 𝘨𝘰 𝘣𝘢𝘤𝘬 𝘪𝘯 𝘵𝘪𝘮𝘦 𝘵𝘰 𝘢𝘯𝘤𝘪𝘦𝘯𝘵 𝘵𝘪𝘮𝘦𝘴.💐เทพนิยายคุณเป็นใครในกลุ่มทายลุคการแต่งตัว > monday.เมื่อคุณเป็นนักเขียนนิยายเมื่อคุณเป็นมาเฟีย...เมื่อคุณไปสอบเข้าโรงเรียนบริหารเสน่ห์เจ้าหญิง EP.1...ถ้าคุณเรียนโรงเรียนเวทมนต์คุณเหมาะกับการแสดงหนังแนวไหนคุณตรงสเปคจอนจองกุกมากแค่ไหน (มีทั้งหมด 23 ข้อ ควรตอบตามความเป็นจริงนะถ้าอยากรู้คำตอบที่แท้จริง)คุณจะได้เป็นแอมบาสเดอร์ให้กับแบรนด์อะไร(Chanel,Celine,Dior,Saint Laurent,Louis Vuitton,Hermes,Bvlgari)