หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz

มาเฟียเอาแต่ใจ ep1 🔞❗️❗️❗️

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย pat007 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. หลังจากเรียนจบ คุณก็เป็นสาวแรกรุ่นอายุ23 คุณเปิดคาเฟ่ร่วมกับเพื่อนของคุณมาได้3เดือนแล้ว เงินในบัญชีก็เข้ามาไม่หยุดไม่หย่อน
A-คาเฟ่ขายดีขนาดนี้มึงจะทิ้งมันลงอ่อวะเพื่อน -ทิ้งลงมั้ยมันทิ้งไม่ลงหรอก แต่ความฝันกูคือได้เป็นceoไงมึง คาเฟ่มึงก็เก็บไว้ให้น้องมึงมาทำต่อก็ได้กูยกให้ B-กูว่านะเรามาทำงานคาเฟ่ดีมะ ไม่ต้องไปบริหารหรอกธุรกิจอะ -มึงจะบ้าหรอ เรามาทำคาเฟ่เพื่อหาทุนเว้ย ยังไงกูก็จะเปิดธุรกิจของกูให้ได้! C-นี่แค่3เดือนนะเนี่ย!!เงินกูจะเหยียดแสนแล้ว วู้ววววรวย!!! -555แลดูมึงชอบนะ เอามั้ยล่ะกูยกคาเฟ่ให้มึงบริหารเลย -ได้อ่อ กูเอา!!!55
2. -5555เกินปุยมุ้ยยยยย- //กริ๊ง~// หัวเราได้ไม่นานกระดิ่งหน้าประตูก็สั่นขึ้นแสดงให้เห็นว่ามีลูกค้ามาแล้ว -สวัสดีค่ะรับอะไร..!!-
A-เซ็ทมื้อเช้า อะไรก็ได้ ขอเร็วๆ- B-เซ็ทมื้อเช้า อะไรก็ได้ ขอเร็วๆ- C-เซ็ทมื้อเช้า อะไรก็ได้ ขอเร็วๆ-
3. -คะ..ค่ะ!ได้ค่ะๆ!- -มึงรับออเดอร์ให้กูหน่อยนะ- เพื่อสาวพูดจบก็วิ่งไปที่หลังร้านทันที -อะไรของมันวะ- -เอ่อ..คุณลูกค้ารับเป็นเซ็ทมื้อเช้านะคะ นั่งรอโต๊ะ3ได้เลยค่ะ-
A-อ่า…อย่าช้าก็แล้วกัน- B-…ครับ- C-อื้ม-
10. -……ไม่ใช่หรอกคงเป็นแค่…พวกโรคจิต…มั้ง-คุณพูดปลอบใจตัวเองก่อนจะเก็บจานไปล้างและทำงานต่อจนถึงเวลาปิดร้าน
A-กูไปละนะ เดินทางกลับบ้านดีๆ- -มึงแน่ใจนะว่าจะไม่ไปนอนที่บ้านมึงจริงๆ- -เออกูแน่ใจกูจะไปเก็บของเตรียมย้ายออกด้วย พรุ่งนี้มึงก็อย่าลืมเข้ามาเก็บของล่ะ- -เออๆไปละๆกลับดีๆ- -จ้า~- B-กูไปละนะ เดินทางกลับบ้านดีๆ- -มึงแน่ใจนะว่าจะไม่ไปนอนที่บ้านมึงจริงๆ- -เออกูแน่ใจกูจะไปเก็บของเตรียมย้ายออกด้วย พรุ่งนี้มึงก็อย่าลืมเข้ามาเก็บของล่ะ- -เออๆไปละๆกลับดีๆ- -จ้า~- C-กูไปละนะ เดินทางกลับบ้านดีๆ- -มึงแน่ใจนะว่าจะไม่ไปนอนที่บ้านมึงจริงๆ- -เออกูแน่ใจกูจะไปเก็บของเตรียมย้ายออกด้วย พรุ่งนี้มึงก็อย่าลืมเข้ามาเก็บของล่ะ- -เออๆไปละๆกลับดีๆ- -จ้า~-
11. 22:45 คุณเดินขึ้นบันไดเพื่อจะไปที่ห้องพักของคุณ -อีกตั้ง2ชั้นกูตายพอดี เห้อสู้- เมื่อมาถึงชั้น5 คุณเห็นกล่องใบนึงวางอยู่ที่หน้าประตู
A-…ไหนบอกกล่องเดียววะ…- B-…ไหนบอกกล่องเดียววะ…- C-…ไหนบอกกล่องเดียววะ…-
12. -อะไรวะ คิดว่าจะบังคับคนอื่นได้ไง!! เออ!เดี๋ยวพรุ่งนี้เจอดีแน่!!!-คุณหอบถุงของแบรนด์เนมเข้าห้อง พร้อมโยมันไว้ที่กลางบ้านก่อนจะอาบน้ำและเข้านอน
A😴 B😴 C😴
15. แชทเสร็จคุณหันมองนาฬิกาบนผนังห้อง -8:15ยังพดมีเวลา กินข้าวก่อนแล้วกัน- พูดเสร็จคุณก็วางมือถือไว้บนที่นอนและเดินเข้าไปในครัวเพื่อทำมื้อเช้า
A B C
16. 9:45 //กริ๊ง~// -ค่าๆมาแล้วค่ะ- เสียงกริ่งดังขึ้นทำให้คุณต้องหยุดทำกิจกรรมทุกอย่างแล้วเดินไปเปิดประตู- //แกร๊ก//
A-สวัสดีครับคุณแพรวา บอสให้ผมมารับคุณครับ- B-สวัสดีครับคุณดาวเหนือ บอสให้ผมมารับคุณครับ- C-สวัสดีครับคุณดาหวัน บอสให้ผมมารับคุณครับ-
18. -555คุณหนูนี่ตลกจังเลยนะครับ มาครับได้เวลาไปกันแล้ว- เขายิ้มพร้อมผายมือออกมาด้านหน้าเชิงบอกว่าให้คุณเดินนำเขาไปก่อน -ค่ะ-
A-รถจอดอยู่ที่ทางเข้าหอนะครับ เดี๋ยวผมจะตามไปทีหลัง- B-รถจอดอยู่ที่ทางเข้าหอนะครับ เดี๋ยวผมจะตามไปทีหลัง- C-รถจอดอยู่ที่ทางเข้าหอนะครับ เดี๋ยวผมจะตามไปทีหลัง-
20. คิดไปคิดมาคุณก็เดินมาถึงทางเข้าหอพัก คุณเห็นรถหรูคันนึงจอดอยู่ //ครืด// กระจกรถเลื่อนลงเผยให้เห็นคนที่อยู่ด้านใน -คุณ!!-
A-อย่ายืนนานแดดมันร้อน “หนู”ขึ้นมานั่งกับป๋ามา- B-มาก่อนเวลาถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ฉันพูดถูกมั้ย”ยัยหนู”- C-ว่าไง”คุณน้อง”เจ้าของร้าน ขึ้นมาสิ-
22. จบepisode 1 *ควิซซีรี่ย์ครั้งแรก หวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ ผิดพลาดประการใดกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ ติชมได้นะคะ enjoy playing ค่ะ*
A💞 B💕 C💗
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

when you are a solo artist 🎤ถ้าคุณมีข่าวเดทกับไอดอลเมื่อคุณเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่เกาหลีแบบทดสอบทายชื่อ แท่งไฟ ประจำด้อมคุณเหมาะกับสไตล์ไหน𝓦𝓱𝓮𝓷 𝔂𝓸𝓾'𝓻𝓮 𝓪 𝓷𝓮𝓽 𝓲𝓭𝓸𝓵 𝓲𝓷 𝓒𝓱𝓲𝓷𝓪 👒𝑊ℎ𝑒𝑛 𝑦𝑜𝑢'𝑟𝑒 𝑎 𝑚𝑎𝑛 เมื่อคุณเป็นผู้ชาย 🧒เมื่อคุณเป็นคนดังในไอจีและมีแฟนเป็น......เมื่อคุณเเสดงซีรี่ย์จีนเเนวเทพเซียนถ้าคุณเป็นนักเเสดง- open a candy shop 𓂋 🍨🥖เมื่อคุณได้รับเลือกให้เป็นสตรีชั้นสูงเมื่อคุณเป็นสายลับเมื่อคุณเป็นลูกสาวนักธุรกิจเมื่อคุณคัมแบ็คในรอบ 1 ปีมาเล่นบทเป็นคนโซหลัวกันเถอะ(โพผัว)คุณรู้จักไอดอล​เกาหลี​ชายมากแค่ไหนIf you are barbie 💖💕มาแต่งตัวกันนนนคุณจะได้เป็นเลขาของใครในBTSใครจะได้เป็นคนรักของคุณในอนาค(bts)ถ้าคุณเป็นเจ้าหญิงหน้าตาของแฟนคุณเมื่อคุณกำลังจะเดบิวต์ในค่าย YG สมาชิก 4 คน