หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

คุณรู้จัก IDENTITY V มากแค่ไหน

คุณรู้จัก IDENTITY V มากแค่ไหน
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย Moon Angle Moon Angle โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. "ไดเออร์ " นามสกุลใครเอ่ย
Aหัวขโมย Bหญิงตาบอด Cหมอ Dนักบินกองทัพ
2. สามารถวางกล่องดนตรีในบริเวณต่างๆได้เมื่อวางกล่องดนตรีสีแดงจะทำให้ผู้รอดชีวิตที่อยู่ในบริเวณนั้นทำทุกอย่างไวขึ้น ความสามารถของใคร
Aช่างเครื่องกล Bคนสวน Cนักเต้นหญิง Dนักบวชหญิง
3. สามารถวางผีเสื้อตามจุดต่างๆได้ ใครเบ๋ออ
Aนักแกะสลัก Bช่างภาพ Cสาวก Dเกอิชา
4. เมื่อชาร์จร่มจะสามารถวาร์ปไปตามระยะร่มที่วาร์ปได้ เมื่อวาร์ปมาแล้วจะทำการเปลี่ยนร่างอัตโนมัติ ความสามารถนี้เป็นของใคร
Aสไมลีย์ เฟซ Bเดอะ ริปเปอร์ Cอู่ ฉาง Dแม่มดแห่งความฝัน
5. มีกล้องถ่ายรูปอยู่ตามมุมต่างๆ ใครน้าาาา
Aบัลก์ Bเบน Cโจเซฟ Dลูซิโน่
8. เสกกระจกขึ้นมาได้และยังสามารถเสกกระจกไกลแค่ไหนก็ได้ ไผหว่าาา
Aกาลาเทีย Bแมรี่ Cแอน Dมิชิโกะ
9. มีร่างเป็นครึ่งงูและมีข้ารับใช้ 1 ตน ผู้ใดฤๅ
Aโจ๊กเกอร์ Bลีโอ Cวิโอเลตต้า Dยิดฮ์รา
10. สามารถใช้ปลอกแขนดีดตัวออกจากสิ่งที่กระทบได้ และเป็นตัวละรเดียวที่เมื่อได้รับบาดเจ็บจะไม่เจ็บในทันที ผัวมันชื่อ!?
Aแจ๊ค Bโจเซฟ Cอู่ ฉาง Dฮัสเทอร์
11. สามารถใช้กล่องเครื่องมือในการทำลายเก้าอี้จรวจได้ ใครๆๆ
Aนักบินกองทัพ Bช่างเครื่องกล Cคนสวน Dนักบวชหญิง
19. เป็นโจรหรือพ่อพระกันแน่ ฉายาใคร
Aคนป่า Bหัวขโมย Cบุรุษไปรษณีย์ Dนักกายกรรม
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคุณคือสมาชิกคนที่ 8 ของวง baby monsterเมื่อคุณคือสมาชิกคนที่ 8 ของวง baby monsterเมื่อคุณย้ายไปเรียนโรงเรียน​ประจำ🏫เมื่อคุณย้ายไปเรียนโรงเรียน​ประจำ🏫𝑭𝒓𝒐𝒎 𝒕𝒉𝒆 𝒔𝒌𝒊𝒆𝒔 𝒂𝒃𝒐𝒗𝒆 𝒕𝒐 𝒕𝒉𝒆 𝒔𝒆𝒂𝒔 𝒃𝒆𝒍𝒐𝒘, 𝒘𝒉𝒊𝒄𝒉 𝒑𝒐𝒏𝒚 𝒔𝒑𝒆𝒄𝒊𝒆𝒔 𝒄𝒂𝒍𝒍𝒔 𝒕𝒐 𝒚𝒐𝒖𝒓 𝒉𝒆𝒂𝒓𝒕𝑭𝒓𝒐𝒎 𝒕𝒉𝒆 𝒔𝒌𝒊𝒆𝒔 𝒂𝒃𝒐𝒗𝒆 𝒕𝒐 𝒕𝒉𝒆 𝒔𝒆𝒂𝒔 𝒃𝒆𝒍𝒐𝒘, 𝒘𝒉𝒊𝒄𝒉 𝒑𝒐𝒏𝒚 𝒔𝒑𝒆𝒄𝒊𝒆𝒔 𝒄𝒂𝒍𝒍𝒔 𝒕𝒐 𝒚𝒐𝒖𝒓 𝒉𝒆𝒂𝒓𝒕POV:เมื่อคุณเป็นเจ้าของร้านทำเล็บPOV:เมื่อคุณเป็นเจ้าของร้านทำเล็บคุณเซ็กซี่แค่ไหน?คุณเซ็กซี่แค่ไหน?If You Were Jay’s GirlfriendIf You Were Jay’s Girlfriendคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเหมาะกับการเป็นคนรวยไหมคุณเหมาะกับการเป็นคนรวยไหมคุณรู้จัก "เจ้าหญิง" มากแค่ไหนคุณรู้จัก "เจ้าหญิง" มากแค่ไหนถ้าต้องรักกับปีศาจ…เธอจะได้คู่กับใคร?ถ้าต้องรักกับปีศาจ…เธอจะได้คู่กับใคร?If You Were Jake’s GirlfriendIf You Were Jake’s Girlfriendเมื่อคุณเป็นลูกสาวมาเฟียเมื่อคุณเป็นลูกสาวมาเฟียรักในรั้วมัธยม .รักในรั้วมัธยม .เมื่อคุณไปเที่ยวกับเพื่อนของคุณเมื่อคุณไปเที่ยวกับเพื่อนของคุณเธอเหมาะจะเป็นแฟนหมอสายไหน…?เธอเหมาะจะเป็นแฟนหมอสายไหน…?คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)เมื่อคุณมีเบบี๋👶🏻🤍เมื่อคุณมีเบบี๋👶🏻🤍เมื่อคุณมีแฟนเป็นผู้ชาย♡(ชช.)เมื่อคุณมีแฟนเป็นผู้ชาย♡(ชช.)POV: เมื่อคุณเป็นคุณครูคนใหม่POV: เมื่อคุณเป็นคุณครูคนใหม่คุณได้เป็นใครในดาบพิฆาตอสูรคุณได้เป็นใครในดาบพิฆาตอสูร🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨เมื่อคุณไปเป็นสก๊อยในกรุงเทพเมื่อคุณไปเป็นสก๊อยในกรุงเทพเมื่อคุณ​เป็น​มิสแกรนด์​เมื่อคุณ​เป็น​มิสแกรนด์​เมื่อคุณไปผับ🍺เมื่อคุณไปผับ🍺