หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

คุณจะได้ใครใน Diabolik Lovers เป็นพี่ชาย (บ้านซาคามากิ)

คุณจะได้ใครใน Diabolik Lovers เป็นพี่ชาย (บ้านซาคามากิ)
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย Moon Angle Moon Angle โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. คุณลืมตาตื่นในตอนเช้า เครื่องดื่มที่คุณทานพร้อมอาหารเช้าคือ
Aชา Bน้ำเปล่า Cน้ำผลไม้ Dนม Eนมช็อกโกแลต Fกาแฟ
2. คุณไปทำงานตอนเช้า ระหว่างทางเดินชนกับใครก็ไม่รู้ คุณพยายามจะถามว่าเขาเป็นอะไรรึเปล่า แต่เขาก็ได้หายไปแล้ว
Aช่างหัวมัน Bจะรีบไปไหนฟระ Cช่างเหอะ D..... Eอะไรของเขานะ Fคงไม่เป็นไรหรอกมั้ง
3. เหตการณ์เมื่อกี้ทำให้คุณมาทำงานสาย คุณโดนว่านิดหน่อย แล้วกลับมาทำงานที่กองบนโต๊ะของคุณต่อ โต๊ะทำงานของคุณล่ะ?
A B C D E F
4. พักเที่ยงแล้วคุณจะทานอะไรดีนะ
A B C D E F
5. หลังจากนั้นผู้จัดการอนุญาตให้คุณรอรพักได้ 1 ชม.
Aนอนก็นอน Bนอนสิ รอไร Cใจดีเกินไปแล้ว Dขอบคุณครับ/ค่ะ Eค่อยยังชั่ว Fดีจัง
8. ในจดหมายบอกว่าให้คุณย้ายไปอยู่อีกบ้านนึง คุณไม่รู้จะไปดีมั้ย แต่สุดท้ายคุณก็ไปอยู่ดี คุณเตรียมของจะย้ายบ้าน หลังจากนั้นคุณก็ไปตามแผนที่ที่ส่งมาในซองจดหมาย เมื่อคุณมาถึงบ้านที่คุณต้องอยู่ในจดหมายบอกว่าให้คุณย้ายไปอยู่อีกบ้านนึง คุณไม่รู้จะไปดีมั้ย แต่สุดท้ายคุณก็ไปอยู่ดี คุณเตรียมของจะย้ายบ้าน หลังจากนั้นคุณก็ไปตามแผนที่ที่ส่งมาในซองจดหมาย เมื่อคุณมาถึงบ้านที่คุณต้องอยู่
Aเข้าไปสิรอไร Bที่นี่สินะ Cบ้านใครกัน Dมาผิดที่แน่ๆ Eนี่บ้านหรอวะ Fใช่ที่นี่หรอ
9. คุณเข้าไปข้างใน ห้องรับแขกมีคนๆนึงนั่งรอคุณอยู่ เขาบอกคุณว่า คุณคือน้องต่างแม่ของเขา
Aทำไมฉันไม่เห็นรู้เรื่องนี้เลย Bไม่จริงหรอก Cเอาอะไรมาพูดน่ะ Dจริงหรอ? Eห๊าาา? Fจะเชื่อได้ยังไง?
11. ถ้าพิมพ์ผิดตรงไหนขอโทษด้วยนะ
Aค่าาาา Bเคร Cคร้าบบบ Dโอเค Eไม่เป็นไร Fอ่าห้ะ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

|[•มาสร้างเพลงกันค่ะะ ( ญ )•]||[•มาสร้างเพลงกันค่ะะ ( ญ )•]|เมื่อคุณได้เรียนมหาลัยเมื่อคุณได้เรียนมหาลัยคุณ เป็นฝ่ายรุกหรือรับคุณ เป็นฝ่ายรุกหรือรับเมื่ิอเราหลุดไปในสมัยอยุธยา.....เมื่ิอเราหลุดไปในสมัยอยุธยา.....ใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมคุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️เมื่อคุณมีเบบี๋เมื่อคุณมีเบบี๋คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณมีความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสมากเเค่ไหนกันนะ ?คุณมีความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสมากเเค่ไหนกันนะ ?เมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ใน mean Girlเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ใน mean Girlแกะรอยบุคลิกของคุณแกะรอยบุคลิกของคุณความรักของคุณในตอนนี้ความรักของคุณในตอนนี้ตามจีบรุ่นพี่ประธานนักเรียน💘(wlw)ตามจีบรุ่นพี่ประธานนักเรียน💘(wlw)กลีบซากุระที่หายไป…ฉันเป็นใครในอดีตกาล?🌸(ญี่ปุ่นโบราณ)กลีบซากุระที่หายไป…ฉันเป็นใครในอดีตกาล?🌸(ญี่ปุ่นโบราณ)เปิดคาเฟ่กันเปิดคาเฟ่กันคุณคือโพนี่เผ่าพันธุ์อะไร ใน my little ponyคุณคือโพนี่เผ่าพันธุ์อะไร ใน my little ponyคุณขี้หึงมากแค่ไหน บททดสอบหึงหรือไม่หึงคุณขี้หึงมากแค่ไหน บททดสอบหึงหรือไม่หึงคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiเราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)คุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นคุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นWhen you're in Friendzone with Draco 🪄When you're in Friendzone with Draco 🪄🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨คุณชอบชายหรือหญิงคุณชอบชายหรือหญิง