หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

เมื่อคุณเป็นไทน์ในเรื่องเพราะเราคู่กัน(ขออนุญาตเจ้าของรูปค่ะ)

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย jib12345 jib12345 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. วันแรกในชีวิตมหาวิทยาลัย ก็มีคนมาสารภาพรัก เค้าเป็นใคร
A B C D
2. เฮ้ออออ เพื่อนแนะนำให้ไปหาคนที่ชื่อสาราวัตร มาช่วยแกล้งจีบ คุณได้เจอกับสารวัตรแบบไหน
Aสาราวัตรคนหื่น Bสารวัตรคนซึน Cสาราวัตรขี้งอล/ขี้หึง Dสาราวัตรคนยอมไทน์
5. ทีมเมียสาราวัตร:น้องสาราวัตรกับน้องไทน์เป็นอะไรกันอ่ะ เห็นไปไหนมาไหนตัวติดกันตลอด สาราวัตรตอบว่า
Aไทน์ให้บอกว่าเป็นเพื่อนคับ Bผัวไทน์ C//ไม่ตอบ นิ่งๆ Dเป็นแฟนคับ
7. เมื่อไทน์รู้ว่าคนที่มาจีบเค้ามีแฟนอยู่แล้ว แค่ทะเลาะกันแล้วเอาไทน์เข้าไปอ้าง และรู้อีกอย่างคือสาราวัตรก็รู้เรื่องมาตั้งแต่แรก คุณจะรู้สึกยังไง
Aมึงรู้อยู่ทำไมไม่คิดจะบอกกูบ้างวะ Bมึงหลอกกูได้ขนาดนี้เลยหรอวะ จะบอกกูตอนไหนวะ ปล่อยให้กูเป็นคนโง่แบบนี้สนุกมากหรอวะ Cไอ่สารเลว ไอ่ศาลาวัด Dมึงนี่แม่ง กูไม่น่ามายุ่งกับมึงเลย
8. วันนี้คุณว่าจะไปเครียกับสาราวัตรให้รู้เรื่อง แต่ดันไปเห็นมันโดนกระทืบ T:เฮ้ย!!! พวกมึงจะทำไรอ่ะ S:ระวัง!!!
AS:เจ็บหน่อยนะมึง T:เฮ้ออ เจ็บชิบหาย หน้าหล่อๆของกู S:เจ็บตัวแล้วยังห่วงหล่ออีก T:เบาๆหน่อย S:ไทน์ เเต่งงานกับกูนะ T:….ไอ่วัด ทำแผลที่นิ้ว ไมใช่สวมแหวน S:ก็เหมือนดีนะ T:พอเลยมึงอ่ะS:เจ็บหน่อยนะมึง T:เฮ้ออ เจ็บชิบหาย หน้าหล่อๆของกู S:เจ็บตัวแล้วยังห่วงหล่ออีก T:เบาๆหน่อย S:ไทน์ เเต่งงานกับกูนะ T:….ไอ่วัด ทำแผลที่นิ้ว ไมใช่สวมแหวน S:ก็เหมือนดีนะ T:พอเลยมึงอ่ะ BS://ลงสตอรี่พร้อมข้อความว่า “หมารอบกัด” มึงนี่หลับเร็วจริงๆ คงเหนื่อยมากสินะ ไอ่พวกที่มาทำร้ายมึงวันนี้ กูคงต้องทำให้มันรู้ซะบ้างว่าอย่ามายุ่งกับคนสำคัญของกูS://ลงสตอรี่พร้อมข้อความว่า “หมารอบกัด” มึงนี่หลับเร็วจริงๆ คงเหนื่อยมากสินะ ไอ่พวกที่มาทำร้ายมึงวันนี้ กูคงต้องทำให้มันรู้ซะบ้างว่าอย่ามายุ่งกับคนสำคัญของกู CT:อย่าให้กูรู้นะว่าใคร กูจะต่อยๆๆๆๆๆๆแม่งเลย S:ทำไม เป็นห่วงกูหรอ T:ป่าว กูกลัวมึงตาย S:เป็นห่วงก็บอกเป็นห่วงดิวะ T:เออๆๆๆ กูเป็นห่วง S:จบT:อย่าให้กูรู้นะว่าใคร กูจะต่อยๆๆๆๆๆๆแม่งเลย S:ทำไม เป็นห่วงกูหรอ T:ป่าว กูกลัวมึงตาย S:เป็นห่วงก็บอกเป็นห่วงดิวะ T:เออๆๆๆ กูเป็นห่วง S:จบ DS:ขอบคุณนะ ที่ทำแผลให้กูอ่ะ T:มึงนี่ไม่ระวังตัวเลยS:ขอบคุณนะ ที่ทำแผลให้กูอ่ะ T:มึงนี่ไม่ระวังตัวเลย
9. T:ตอนที่กูขอให้มึงช่วยแกล้งจีบทำไมต้องทำตามด้วยวะในเมื่อมึงก็รู้ทุกอย่างอยู่แล้ว S:ก็กูชอบมึงไง มึงบอกกูว่าไม่ชอบผู้ชายกูไม่รู้จะเริ่มยังไง ตอนแรกกูคิดว่าถ้าชอบมึงกูจะห้ามใจได้ แต่กูทำไม่ได้ว่ะ
AT:แล้วมึงคิดว่ากูทำได้หรอวะT:แล้วมึงคิดว่ากูทำได้หรอวะ BT:แล้วมึงคิดว่ากูทำได้หรอวะT:แล้วมึงคิดว่ากูทำได้หรอวะ CT:แล้วมึงคิดว่ากูทำได้หรอวะT:แล้วมึงคิดว่ากูทำได้หรอวะ DT:แล้วมึงคิดว่ากูทำได้หรอวะT:แล้วมึงคิดว่ากูทำได้หรอวะ
10. วันถัดมา รุ่นพี่ให้ทำกิจกรรม โดยเลือกตัวแทนคือสาราวัตร ให้พูดว่ารักโดยไม่มีคำว่ารัก สาราวัตรจะพูดว่าอะไร และมองไปที่ไทน์วันถัดมา รุ่นพี่ให้ทำกิจกรรม โดยเลือกตัวแทนคือสาราวัตร ให้พูดว่ารักโดยไม่มีคำว่ารัก สาราวัตรจะพูดว่าอะไร และมองไปที่ไทน์
Aมองแค่คุณนะ Bคิดถึงนะ Cเป็นห่วงนะ Dอยู่ข้างๆนะ
11. กิจกรรมที่รุ่นพี่จัดอีกอย่างคือ?
Aรดน้ำต้นไม้💦รดน้ำต้นไม้💦 Bเตะบอล⚽️เตะบอล⚽️ Cแต่งเพลง🎶แต่งเพลง🎶 Dทำอาหาร🍲ทำอาหาร🍲
12. บรรยากาศตอนสาราวัตรขอไทน์เป็นแฟน
A B C D
13. พอคบกันแล้วเป็นยังไง
A B C D
15. ตอนสาราวัตรคลั่งรัก อาการมันเป็นยังไง
A B C D
16. ตอนสาราวัตรหึงล่ะ
A B C D
17. โมเม้นผลัดกันถ่ายรูปโมเม้นผลัดกันถ่ายรูป
A B C D
18. รูปที่ถ่ายกับแฟน
A B C D
19. รูปที่แฟนถ่ายให้แล้วชอบมากที่สุด
A B C D
20. ไทน์จงบอกคำว่าขอโทษโดยไม่มีคำว่าขอโทษ ให้กับสาราวัตร
Aง้อนะ Bรักนะ Cยกโทษให้นะ Dผิดไปแล้วนะ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

When you go to Korea with friendsWhen you go to Korea with friendsเมื่อคุณเป็นราชวงศ์เมื่อคุณเป็นราชวงศ์Outfits your styleOutfits your style🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨เพื่อนๆคิดว่าตัวเองบริหารเวลาเก่งจริงมั้ย?!เพื่อนๆคิดว่าตัวเองบริหารเวลาเก่งจริงมั้ย?!คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️POV : เมื่อคุณได้แสดงซีรี่ย์จีนPOV : เมื่อคุณได้แสดงซีรี่ย์จีนเมื่อคุณเป็นทนายความ (ญ.)เมื่อคุณเป็นทนายความ (ญ.)If you were the 7th member of KATSEYEIf you were the 7th member of KATSEYEɪғ ʏᴏᴜ ʜᴀᴠᴇ ᴄʜɪʟᴅʀᴇɴ ⋆.𐙚 ̊ [หากคุณมีลูก]ɪғ ʏᴏᴜ ʜᴀᴠᴇ ᴄʜɪʟᴅʀᴇɴ ⋆.𐙚 ̊ [หากคุณมีลูก]เดทแรกกับแจฮยอนเดทแรกกับแจฮยอนคุณไทป์อะไรเอ่ยย?คุณไทป์อะไรเอ่ยย?เอาชีวิตรอดจากสก๊อยเอาชีวิตรอดจากสก๊อยDate with Keonho Cortiss~~Date with Keonho Cortiss~~Let's live in the countryside baby!Let's live in the countryside baby!ถ้าคุณจะได้ไปเข้าค่ายลูกเสือโดยที่มีคนแอบชอบคุณอยู่ / ชXชถ้าคุณจะได้ไปเข้าค่ายลูกเสือโดยที่มีคนแอบชอบคุณอยู่ / ชXชᴊᴏɪɴ ᴀ sᴛᴜᴅᴇɴᴛ ᴇxᴄʜᴀɴɢᴇ ɪɴ ᴊᴀᴘᴀɴ 一୧ ‧₊˚ 🎐 ⋅ᴊᴏɪɴ ᴀ sᴛᴜᴅᴇɴᴛ ᴇxᴄʜᴀɴɢᴇ ɪɴ ᴊᴀᴘᴀɴ 一୧ ‧₊˚ 🎐 ⋅มาอ่อยแฟนกันค่ะ(18+)มาอ่อยแฟนกันค่ะ(18+)ᴡʜᴇɴ ʏᴏᴜ ʙᴇᴄᴏᴍᴇ ᴀ ꜰᴀɪʀʏ⋆.˚🦋༘⋆(Thai)ᴡʜᴇɴ ʏᴏᴜ ʙᴇᴄᴏᴍᴇ ᴀ ꜰᴀɪʀʏ⋆.˚🦋༘⋆(Thai)thai song 4 u 🍀🩷thai song 4 u 🍀🩷เมื่อคุณหลุดเข้าไปในสมัยโบราณเมื่อคุณหลุดเข้าไปในสมัยโบราณ𝙋𝙊𝙑 : 𝙄𝙛 𝙮𝙤𝙪 𝙖𝙧𝙚 𝙖 𝙆-𝙥𝙤𝙥 𝙞𝙙𝙤𝙡 ♡♥︎𝙋𝙊𝙑 : 𝙄𝙛 𝙮𝙤𝙪 𝙖𝙧𝙚 𝙖 𝙆-𝙥𝙤𝙥 𝙞𝙙𝙤𝙡 ♡♥︎ถ้าเธอเป็นสมาชิกคนที่ 6 ของ ILLITถ้าเธอเป็นสมาชิกคนที่ 6 ของ ILLITเมื่อคุณเป็นนางเงือกเมื่อคุณเป็นนางเงือก