หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

ตามหาแฟนพันธุ์แท้ Attact On Titan (ค่อนข้างยาก)

ตามหาแฟนพันธุ์แท้ Attact On Titan (ค่อนข้างยาก)
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. ควิซนี้เป็นควิซที่สองของเราแล้ว โดยเราจะอ้างอิงข้อมูลจากหลายแหล่ง และมีเนื้อหาในมังงะที่ยังไม่ถูกทำเป็นอานิเมะด้วย หากท่านยังไม่ถูกพร้อมสปอยล์ ดูอานิเมะจบแล้วค่อยมาทำก็ได้นะคะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปเล้ย ^^
Aโยไคเดส (ตอบข้อนี้จะได้คะแนนค่ะ) Bครับ / ค่ะ Cเออ
3. ใครขึ้นเป็นผู้บัญชาการต่อจากเออร์วิน
Aอาร์มิน อาเลิร์ทอาร์มิน อาเลิร์ท Bลีไว แอคเคอร์แมนลีไว แอคเคอร์แมน Cฮันจิ โซเอฮันจิ โซเอ
5. ไททันของรอด เรสต์ สูงกี่เมตรไททันของรอด เรสต์ สูงกี่เมตร
A150 เมตร B60 เมตร C120 เมตร
7. ชื่อที่เอเรนใช้ตอนแฝงตัวไปบนเกาะมาเลย์คืออะไรชื่อที่เอเรนใช้ตอนแฝงตัวไปบนเกาะมาเลย์คืออะไร
Aครูเกอร์ Bกรีชา Cพีสะเดิด
8. พลังไททันใน AOT มีทั้งหมดกี่ชนิด
A9 ชนิด B7 ชนิด C8 ชนิด
13. ทำไมราชาฟริสต์ถึงต้องการกำจัดคนจากตระกูลแอคเคอร์แมนให้หมดไป
Aแอคเคอร์แมนแข็งแกร่งเกินไป Bเพราะไม่สามารถลบความทรงจำของแอคเคอร์แมนได้ Cแอคเคอร์แมนเป็นกบฎ
15. ใครคือคนที่สังหารเอเรนในศึกสุดท้าย
Aลีไว Bมิคาสะ Cอาร์มิน
16. ใครสามารถอยู่ในร่างไททันได้นานถึง 2 เดือน และเป็นพลังไททันชนิดไหน
Aแกลเลียด , ไททันกรามแกลเลียด , ไททันกราม Bพีค , ไททันเกวียนพีค , ไททันเกวียน Cไรเนอร์ , ไททันเกราะไรเนอร์ , ไททันเกราะ
17. ใครคือผู้ถือครองพลังราชาไททันคนแรก
Aกรีชา เยเกอร์ Bรอด เรสต์ Cยูมีร์ ฟริตซ์
20. คำพูดสุดท้ายของซาช่าคืออะไรคำพูดสุดท้ายของซาช่าคืออะไร
Aเนื้อ Bหิว Cสำเร็จไหม
22. คำถามค่อนข้างเยอะ หวังว่าคงไม่เบื่อกันนะคะ
Aครับ / ค่ะ Bไม่เบื่อค่ะ / ครับ C... (ตอบข้อนี้นะ)
23. ถ้ามีคำถามไหนที่ผิดพลาดเราขออภัยด้วยนะคะ ไว้เจอกันใหม่ควิซหน้า จะเป็นควิซเกี่ยวกับอานิเมะเรื่องไหน มาลุ้นไปด้วยกันนะคะ
Aวาตั๊ดเตบาโย BShinzo wo sasageyo Cบาย
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

คุณกับเจค จะลงเอยกันแบบไหนคุณกับเจค จะลงเอยกันแบบไหนเมื่อคุณ​เป็น​มิสแกรนด์​เมื่อคุณ​เป็น​มิสแกรนด์​เมื่อคุณไปเป็นสก๊อยในกรุงเทพเมื่อคุณไปเป็นสก๊อยในกรุงเทพคุณเซ็กซี่แค่ไหน?คุณเซ็กซี่แค่ไหน?ถ้าต้องรักกับปีศาจ…เธอจะได้คู่กับใคร?ถ้าต้องรักกับปีศาจ…เธอจะได้คู่กับใคร?𝑭𝒓𝒐𝒎 𝒕𝒉𝒆 𝒔𝒌𝒊𝒆𝒔 𝒂𝒃𝒐𝒗𝒆 𝒕𝒐 𝒕𝒉𝒆 𝒔𝒆𝒂𝒔 𝒃𝒆𝒍𝒐𝒘, 𝒘𝒉𝒊𝒄𝒉 𝒑𝒐𝒏𝒚 𝒔𝒑𝒆𝒄𝒊𝒆𝒔 𝒄𝒂𝒍𝒍𝒔 𝒕𝒐 𝒚𝒐𝒖𝒓 𝒉𝒆𝒂𝒓𝒕𝑭𝒓𝒐𝒎 𝒕𝒉𝒆 𝒔𝒌𝒊𝒆𝒔 𝒂𝒃𝒐𝒗𝒆 𝒕𝒐 𝒕𝒉𝒆 𝒔𝒆𝒂𝒔 𝒃𝒆𝒍𝒐𝒘, 𝒘𝒉𝒊𝒄𝒉 𝒑𝒐𝒏𝒚 𝒔𝒑𝒆𝒄𝒊𝒆𝒔 𝒄𝒂𝒍𝒍𝒔 𝒕𝒐 𝒚𝒐𝒖𝒓 𝒉𝒆𝒂𝒓𝒕คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiMemory of the Moon - NIKI (ชายหนุ่มที่กลับชาติมาเกิดซ้ำเพื่อตามหาเธอ แม้จะจำอะไรไม่ได้ก็ตาม)Memory of the Moon - NIKI (ชายหนุ่มที่กลับชาติมาเกิดซ้ำเพื่อตามหาเธอ แม้จะจำอะไรไม่ได้ก็ตาม)คุณเก่งภาษาจีนมากแค่ไหน🇨🇳คุณเก่งภาษาจีนมากแค่ไหน🇨🇳เมื่อคุณไปผับ🍺เมื่อคุณไปผับ🍺เมื่อคุณมีเบบี๋👶🏻🤍เมื่อคุณมีเบบี๋👶🏻🤍เมื่อคุณไปเที่ยวกับเพื่อนของคุณเมื่อคุณไปเที่ยวกับเพื่อนของคุณคุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️POV: เมื่อคุณเป็นคุณครูคนใหม่POV: เมื่อคุณเป็นคุณครูคนใหม่เธอเหมาะจะเป็นแฟนหมอสายไหน…?เธอเหมาะจะเป็นแฟนหมอสายไหน…?🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨คุณได้เป็นใครในดาบพิฆาตอสูรคุณได้เป็นใครในดาบพิฆาตอสูรคุณเหมาะกับการเป็นคนรวยไหมคุณเหมาะกับการเป็นคนรวยไหม"If You Were In A Forbidden Love With An ENHYPEN Nobleman…" - “หากเจ้าต้องตกอยู่ในห้วงรักต้องห้ามกับท่านชายแห่ง ENHYPEN…” (Heeseung, Jay, Sunoo And Jungwon)"If You Were In A Forbidden Love With An ENHYPEN Nobleman…" - “หากเจ้าต้องตกอยู่ในห้วงรักต้องห้ามกับท่านชายแห่ง ENHYPEN…” (Heeseung, Jay, Sunoo And Jungwon)รักในรั้วมัธยม .รักในรั้วมัธยม .เมื่อคุณคือสมาชิกคนที่ 8 ของวง baby monsterเมื่อคุณคือสมาชิกคนที่ 8 ของวง baby monsterเมื่อคุณย้ายไปเรียนโรงเรียน​ประจำ🏫เมื่อคุณย้ายไปเรียนโรงเรียน​ประจำ🏫เมื่อคุณมีแฟนเป็นผู้ชาย♡(ชช.)เมื่อคุณมีแฟนเป็นผู้ชาย♡(ชช.)If You Were Jay’s GirlfriendIf You Were Jay’s Girlfriend