หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz

𝙒𝙃𝙄𝘾𝙃 𝙂𝘼𝙉𝙂 𝘼𝙍𝙀 𝙔𝙊𝙐 𝙄𝙉 𝙏𝙊𝙆𝙔𝙊 𝙍𝙀𝙑𝙀𝙉𝙂𝙀𝙍𝙎

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย Poppypie โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. หมอดู(อัตราแม่นร้อยละ90)บอกคุณจะโดนรถชนตายอีกในอีกสิบนาทีข้างหน้าหลังออกจากร้านคุณจะทำอะไรก่อนตาย
Aงั้นอยู่ร้านหมอดูก่อนละกัน ถ้าเกิดหมอดูกลับก็จะกลับกับหมอดูไหนๆก็จะโดนชนละ Bพยายามเลี่ยงในสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นทุกทาง Cขอให้หมอดูถ่ายทอดเคร็ดวิชาแก้อนาคตให้ Dพยายามทบทวนความคิดเหตุผลความเป็นไปได้กับตัวเองจนกว่าจะแน่ใจแล้วค่อยออกจากร้านไป Eคิดว่าอย่างน้อยก็ไม่ใช่คนที่ตัวเองรัก อย่างน้อยก็จะไม่ได้เห็นการจากไปของคนที่ตัวเองรัก Fโทรหาคนที่ไว้ใจที่สุดเพื่อที่จะจดว่าอยากให้ทำสิ่งที่ตัวเองยังไม่ได้ทำก่อนตายแล้วค่อยเดินหน้ารับชะตากรรม Gเดินออกจากร้านแบบไม่คิดอะไรเพราะร้อยละ90ไม่ได้ทำให้เดือดร้อนสักเท่าไหร่
4. เจอศพคนที่รักโดนแทงจะทำยังไงโลเคชั่นประเทศไทย
Aเก็บศพคนที่รักไว้จัดเก็บให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แล้วตามแก้แค้นด้วยตัวเอง Bแจ้งตำรวจแล้วด่ารัฐบาลการปกครองที่ทำให้มีการเกิดอาชญากร Cแจ้งตำรวจแต่มันกากเลยปั้นตัวเองสู่การมีอำนาจแล้วใช้อำนาจในการจัมกุมคนที่ฆ่าคนที่รัก แล้วให้มันทรมาณในคุกรวมถึงคนที่เจ็บจะต้องเป็นคนรอบข้างมันด้วย Dตามสืบตามแก้แค้นเลยเพราะตำรวจคงไม่ช่วย Eแจ้งตำรวจจ้างทีมสืบ จัดงานศพไม่ให้ดูเศร้าแต่ยังไม่ได้เอาศพมาเผาระหว่างชันสูตรก็เปิดเพลงสตริงเต้นเผื่อเพื่อนจะเป็นผีมาเต้นด้วย Fพยายามไม่ให้โดนกับศพมากที่สุดเพื่อคงหลักฐานไว้ แจ้งตำรวจและศึกษาเกี่ยวกับกฎหมายอาญาเพื่อเอาให้คนร้ายต้องได้รับโทษมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ระหว่างนั้นก็โยงแผงผังความเป็นไปได้ Gจัดการตามตัวทำให้คนที่ฆ่าตายทั้งเป็นโดยที่ไม่ให้มันตายค่อยๆทรมาณ
7. จงเลือกประโยคที่คุณจะทำเพื่อยุยงให้คนที่เกลียดสองคนทะเลาะกัน
Aอะไรแต่เนียนทำตีสนิทกับทั้งสองฝ่ายแล้วปั่นจนทั้งสองฝ่ายเหนียวเป็นน้ำส้ม Bใช้จิตวิทยาการโน้มน้าวในการโน้มน้าวทั้งสองฝ่ายให้เกลียดกันอย่างไม่รู้ตัว Cวางแผนจัดฉากให้ต่างฝ่ายต่างเข้าใจผิดแล้วเกลียดกัน Dบอกว่าอีกฝ่ายมีไดโนเสาร์ตัวโปรดเป็น Dimetrodon Eป้ายสีด้วยความตอแหลที่มีทั้งหมดว่า เอเกลียดบีและบีเกลียดเอ และกำลังวางแผนแก้แค้นอยู่ Fทำให้เอรักและไว้ใจตัวเองและกล่อมเอให้ไปทำร้ายบีแล้วค่อยตัดการติดต่อจากเอ Gจ้างเอฟไปจ้างอีไปจ้างดีไปจ้างเอไปทำร้ายบีโดยที่บีเข้าใจว่าเอเป็นคนทำร้ายตัวเองคนเดียว
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคุณเป็นไอดอลเกาหลี จะอยู่ค่ายอะไรและตำแหน่งอะไรเมื่อคุณหลุดเข้าไปในโลกนิยายจีน?เมื่อคุณเป็นศิลปินเดี่ยว//เมื่อคุณเป็นคนของแทฮยองถ้าคุณเลี้ยงปลาฉลามFood ✨✨ for you 😋เมื่อคุณเป็น 𝐈𝐃𝐎𝐋 𝐊𝐏𝐎𝐏 =͟͟͞♡เมื่อคุณเป็นแฟนของจองกุก BTSเมื่อคุณเป็นนักเรียนเเลกเปลี่ยนคุณรู้จัก "จีซู BLACKPINK" เเค่ไหนกันนะ?Your fashion stylesเงิน or ความรักเมื่อคุณมีเบบี๋👶🏻🤰🏻ถ้ามีคนแอบถ่ายตอนเผลอคุณคุณกับแทฮยองจะเป็นอะไรกันถ้าคุณได้เกิดใหม่ในยุคอดีตคุณจะเกิดอยู่ประเทศอะไรคุณเป็นโพผัวหรือโพเมีบกันแน่นะคุณเป็นหญิงสายไหนเมื่อคุณเป็นภรรยาของวี BTSเมื่อคุณเป็นลูกมาเฟียเมื่อคุณเป็นวัยรุ่นเมกาเมื่อคุณเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว//ep2เมื่อคุณเป็นสาวเฉิ่มในร.รเกาหลีเวอร์ชั่น1.ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด💗😘