หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz

เมื่อพ่อของคุณเเต่งงานใหม่ep.2

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย abr โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. ตอนนี้คุณถึงที่ๆนัดเพื่อนไว้เเล้ว คุณนัดเพื่อนที่ไหน
Aห้องสมุด Bโรงเรียน Cบ้านเพื่อน Dคาเฟ่
2. เพื่อนของคุณ
A B C D
3. วันนี้คุณชวนเพื่อนๆไปเล่นที่บเานในช่วงบ่ายเเละเพื่อนๆตอบตกลงที่จะไป บ้านของคุณเป็นเเบบไหน
A B C D
4. วันนี้คุณชวนเพื่อนๆไปเล่นที่บ้านในช่วงบ่ายเเละเพื่อนๆตอบตกลงที่จะไป บ้านของคุณเป็นเเบบไหน
A B C D
5. เมื่อกลับมาถึงที่บ้านคุณก็ต้องมาเจอกับเเม่เลี้ยงเเละลูกเเม่เลี้ยงอีก เเม่เลี้ยง:พาใครมา, ลูกเเม่เลี้ยง:มาเเบบนี้คุณพ่อรู้รึเปล่า, เเม่เลี้ยง:คิดจะพาใครเข้าบ้านก็ได้หรอ,คุณ..
Aเพื่อนค่ะ พามาประจำคุณพ่อเคยเจอบ่อยอยู่เเล้ว Bอย่างน้อยก็ไม่ใช่ขโมยเเล้วกัน Cเป็นเจ้าของบ้านหรอคะถึงต้องรายงานทุกอย่างในบ้าน Dปกติเพื่อนฉันก็มาอยู่เเล้วก็ไม่เห็นใครมีปัญหาอะไรนิ
7. เมื่่อพ่อของคุณกลับมาที่บ้าน คุณก็เจ้าไปคุยกับพ่อเรื่องเเม่เลี้ยงว่าคุณไม่โอเค เเต่พ่อของคุณบอกว่าให้โอกาสเเม่เลี้ยงหน่อย
Aถึงจะให้โอกาสเป็นสิบรอบก็เหมือนเดิมค่ะ Bนิสัยเเบบนี้ให้โอหกาสเป็นร้อยรอบก็ไม่เปลี่ยน Cก็ไม่ได้อยากให้หรอกนะคะ Dเเค่ครั้งเดียวนะคะ
8. หลังจากที่คุณเเละพ่อให้โอกาสเเม่เลี้ยงเเละลูกเเม่เลี้ยงอีกครั้ง เเต่ก็เหมือนว่าทั้งสองคนยังคงทำตัวเหมือนเดิม วันหนึ่งคุณบังเอิญไปได้ยินที่สองเเม่ลูกคุยกันว่าจะเอาเงินคุณพ่อไปเล่นพนัน
Aยังมีคนเเบบนี้อยู่อีกหรอ Bอย่าหวังว่าจะได้เงินพ่อฉัน Cนึกไว้เเล้วเชียว คิดจะเล่นกับใครไม่เล่น Dปล่อยไว้ไม่ได้เเล้วต้องฟ้องคุณพ่อ
10. สุ่มฮะ
A B C D
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคุณเป็นนักเรียนเเลกเปลี่ยนเงิน or ความรักคุณกับแทฮยองจะเป็นอะไรกันเมื่อคุณเป็นภรรยาของวี BTSเมื่อคุณเป็นคนของแทฮยองเมื่อคุณเป็น 𝐈𝐃𝐎𝐋 𝐊𝐏𝐎𝐏 =͟͟͞♡เมื่อคุณหลุดเข้าไปในโลกนิยายจีน?เมื่อคุณเป็นลูกมาเฟียทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด💗😘ถ้าคุณเลี้ยงปลาฉลามFood ✨✨ for you 😋คุณรู้จัก "จีซู BLACKPINK" เเค่ไหนกันนะ?เมื่อคุณเป็นวัยรุ่นเมกาเมื่อคุณเป็นไอดอลเกาหลี จะอยู่ค่ายอะไรและตำแหน่งอะไรคุณเป็นโพผัวหรือโพเมีบกันแน่นะเมื่อคุณเป็นแฟนของจองกุก BTSคุณเป็นหญิงสายไหนเมื่อคุณมีเบบี๋👶🏻🤰🏻เมื่อคุณเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว//ep2ถ้ามีคนแอบถ่ายตอนเผลอคุณเมื่อคุณเป็นศิลปินเดี่ยว//ถ้าคุณได้เกิดใหม่ในยุคอดีตคุณจะเกิดอยู่ประเทศอะไรเมื่อคุณเป็นสาวเฉิ่มในร.รเกาหลีเวอร์ชั่น1.Your fashion styles