หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

𝒉𝒆𝒂𝒕𝒉𝒆𝒓 ฉันอยากเป็นเขาคนนั้น 'นิยาย'

𝒉𝒆𝒂𝒕𝒉𝒆𝒓 ฉันอยากเป็นเขาคนนั้น 'นิยาย'
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. สมมุติคุณชื่อ'ลิต้า' วันนี้เป็นวันเปิดเทอมมหาลัยปี1วันแรกของคุณ จู่ๆก็มีคนเดินมาข้างๆคุณและบอกว่า ;ขอนั่งด้วยคนสิ เมื่อคุณเงยหน้าขึ้นไปมองก็เห็นว่าคนตรงหน้าคือ'เจเจ'เพื่อนที่คุณเคยแอบชอบสมัยม.4 แต่แล้สมมุติคุณชื่อ'ลิต้า' วันนี้เป็นวันเปิดเทอมมหาลัยปี1วันแรกของคุณ จู่ๆก็มีคนเดินมาข้างๆคุณและบอกว่า ;ขอนั่งด้วยคนสิ เมื่อคุณเงยหน้าขึ้นไปมองก็เห็นว่าคนตรงหน้าคือ'เจเจ'เพื่อนที่คุณเคยแอบชอบสมัยม.4 แต่แล้
Aไม่ล่ะ.. ที่ตรงอื่นมีให้นั่งต้องเยอะแยะทำไมต้องมานั่งตรงนี้ด้วยห๊ะ!! Bอ่อ?!! นั่งสิ นี่!ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ สบายดีไหม Cคุณพยักหน้ารับ:) Dอ่า! นั่งสิ
2. ความรู้สึกที่ดีต่อเขาคุณก็ยังคงเก็บไว้จนถึงตอนนี้ แม้จะผ่านมา2ปีแล้วที่เขาย้ายโรงเรียนไปแต่ใจคุณก็ยังเต้นระรัวเหมือนวันแรกที่เจอเขาและคุณก็ยังคงชอบเขาเสมอมา jj;เธอคือลิต้าสินะ สบายดีไหม?
Aอือ สบายดี แล้วคุณล่ะ? Bอืม นึกว่าจะจำกันไม่ได้สะแล้ว5555 Cเอ๊ะ!!? หรือว่านายคือ...เจเจหรอ? Dอ่อ สบายดีหน่ะ
4. เวลาผ่านไป..คุณได้กับมาสนิทกันอีกครั้งนึง เขามักจะดูแลและปฏิบัติกับคุณเป็นพิเศษ แต่ดูเหมือนว่าเขาก็ทำแบบนั้นกับทุกคน ในวันที่อากาศหนาวคุณไม่ได้นำเสื้อกันหนาวมา เจเจจึง...
Aเอาเสื้อกันหนาวของเขาให้คุณใส่ jj;เธอใส่มันแล้วดูดีกว่าฉันใส่อีกนะ555 Bjj;หนาวงั้นหรอ มากอดกันนน เพิ่มความอบอุ่นไง Cjj;เพื่อนจ๋า เค้าหนาวจุมมม ไปซื้อกาแฟร้อนๆมาให้ที Djj;ทำไมไม่เอาเสื้อมานะ อ่ะเอาของฉันไปใส่!
5. เขามักจะทำให้คุณมีความหวังเป็นแบบนี้เสมอมาจนขึ้นปี2 เขาและเธอคนนั้นได้เจอกันเพียงเเค่เธอเดินผ่านมาสายตาของเขาก็ส่องสว่างยิ่งกว่าท้องฟ้าสีครามซะอีก สายตาที่เขามองเธอนั้นไม่ต่างจากที่คุณมองเขาเลย
A B C D
8. เมื่อทั้งคู่ได้รู้จักกัน นายพูดอวดเธอให้ฉันฟัง แกบอกว่าเธอชอบอะไรที่เหมือนๆกับแก เช่นเธอชอบกินโมจิเหมือนกับแก แต่แกคงลืมว่าฉันเองนั้นก็ชอบโมจิเช่นกัน"แต่แกก็ยังคงมองข้ามฉันไป"(ความคิดใจคุณ?)
Alita;(เราอยู่ตรงนี้ตลอดนะเว้ย ไม่เห็นกันบ้างหรอ?) Blita;(ฉันเคยใส่เสื้อกันหนาวของแก แต่เขาคนนั้นคงใส่ได้ดูดีกว่าฉัน) Clita;(ฉันเกลียดเธอไม่ได้ แค่อีกใจฉันก็หวังให้เธอหายไปสะ) Dlita;(ฉันอยากเป็นเธอคนนั้น ทำไมฉันต้องอิจฉาเธอนะ)
9. ไว้มาต่อep.2กันน้า!!!!
Aค่ะ Bรอๆ Cเคฮ่ะ Dงับบ
10. และสุดท้ายฝากเพลง '𝒉𝒆𝒂𝒕𝒉𝒆𝒓' ด้วยฮ่ะ ต้นฉบับมากจากเพลงนี้เลย ใครที่แอบชอบเพื่อนน่าจะอินเป็นพิเศษ
A-𝒊 𝒘𝒊𝒔𝒉 𝒊 𝒘𝒆𝒓𝒆 𝒉𝒆𝒂𝒕𝒉𝒆𝒓- B-𝐡𝐞𝐚𝐭𝐡𝐞𝐫- C-𝚑𝚘𝚠 𝚖𝚞𝚌𝚑 𝚒 𝚕𝚒𝚔𝚎𝚍 𝚢𝚘𝚞- D-but you like her better-
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

ทายนิสัยจากรูปที่เห็นในแวบแรกทายนิสัยจากรูปที่เห็นในแวบแรกเราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?คุณมีความเป็นผู้หญิงกี่%คุณมีความเป็นผู้หญิงกี่%เมื่อคูณเธอใช้ชีวิตอยู่คนเดียว(แบบชิวๆ)เมื่อคูณเธอใช้ชีวิตอยู่คนเดียว(แบบชิวๆ)เมื่อคุณเกิดมาเป็นแมว💐🐈เมื่อคุณเกิดมาเป็นแมว💐🐈ถ้าคุณเป็นภรรยามาเฟีย!?🐉ถ้าคุณเป็นภรรยามาเฟีย!?🐉คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️เมื่อคุณเป็นช่างแต่งหน้าเมื่อคุณเป็นช่างแต่งหน้าคุณเเรดเเค่ไหน ถามใจดู? ..การวิเคราะห์บุคลิกภาพเสน่ห์และความมั่นใจสุดแรดคุณเเรดเเค่ไหน ถามใจดู? ..การวิเคราะห์บุคลิกภาพเสน่ห์และความมั่นใจสุดแรดเขมจิราต้องรอดเขมจิราต้องรอดคุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)if you are 8th of babymonsterif you are 8th of babymonsterSoldier, poet, and king ตัวตนข้างในของคุณ(Fanmade)Soldier, poet, and king ตัวตนข้างในของคุณ(Fanmade)เมื่อคุณไปเรียนต่างประเทศเมื่อคุณไปเรียนต่างประเทศคำถามแนวจิตวิทยา 15 ข้อ เราท้าให้คุณลองคำถามแนวจิตวิทยา 15 ข้อ เราท้าให้คุณลองคุณขี้หึงมากแค่ไหน บททดสอบหึงหรือไม่หึงคุณขี้หึงมากแค่ไหน บททดสอบหึงหรือไม่หึงทำนายดวงจากวันเกิดทำนายดวงจากวันเกิดเปิดคาเฟ่กันเปิดคาเฟ่กันเขาชอบคุณมั้ยนะ?เขาชอบคุณมั้ยนะ?แบบสอบถามทายนิสัย – สัตว์เลี้ยงเวทมนตร์ของคุณแบบสอบถามทายนิสัย – สัตว์เลี้ยงเวทมนตร์ของคุณแบบทดสอบความรักของคุณเป็นแบบไหน?แบบทดสอบความรักของคุณเป็นแบบไหน?ถ้าคุณเป็นแฟรี่💐🦋ถ้าคุณเป็นแฟรี่💐🦋🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨