หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz

𝒉𝒆𝒂𝒕𝒉𝒆𝒓 ฉันอยากเป็นเขาคนนั้น 'นิยาย'

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย litalalita2547 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. สมมุติคุณชื่อ'ลิต้า' วันนี้เป็นวันเปิดเทอมมหาลัยปี1วันแรกของคุณ จู่ๆก็มีคนเดินมาข้างๆคุณและบอกว่า ;ขอนั่งด้วยคนสิ เมื่อคุณเงยหน้าขึ้นไปมองก็เห็นว่าคนตรงหน้าคือ'เจเจ'เพื่อนที่คุณเคยแอบชอบสมัยม.4 แต่แล้
Aอ่อ?!! นั่งสิ นี่!ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ สบายดีไหม Bอ่า! นั่งสิ Cไม่ล่ะ.. ที่ตรงอื่นมีให้นั่งต้องเยอะแยะทำไมต้องมานั่งตรงนี้ด้วยห๊ะ!! Dคุณพยักหน้ารับ:)
2. ความรู้สึกที่ดีต่อเขาคุณก็ยังคงเก็บไว้จนถึงตอนนี้ แม้จะผ่านมา2ปีแล้วที่เขาย้ายโรงเรียนไปแต่ใจคุณก็ยังเต้นระรัวเหมือนวันแรกที่เจอเขาและคุณก็ยังคงชอบเขาเสมอมา jj;เธอคือลิต้าสินะ สบายดีไหม?
Aอือ สบายดี แล้วคุณล่ะ? Bอ่อ สบายดีหน่ะ Cเอ๊ะ!!? หรือว่านายคือ...เจเจหรอ? Dอืม นึกว่าจะจำกันไม่ได้สะแล้ว5555
4. เวลาผ่านไป..คุณได้กับมาสนิทกันอีกครั้งนึง เขามักจะดูแลและปฏิบัติกับคุณเป็นพิเศษ แต่ดูเหมือนว่าเขาก็ทำแบบนั้นกับทุกคน ในวันที่อากาศหนาวคุณไม่ได้นำเสื้อกันหนาวมา เจเจจึง...
Ajj;หนาวงั้นหรอ มากอดกันนน เพิ่มความอบอุ่นไง Bเอาเสื้อกันหนาวของเขาให้คุณใส่ jj;เธอใส่มันแล้วดูดีกว่าฉันใส่อีกนะ555 Cjj;เพื่อนจ๋า เค้าหนาวจุมมม ไปซื้อกาแฟร้อนๆมาให้ที Djj;ทำไมไม่เอาเสื้อมานะ อ่ะเอาของฉันไปใส่!
5. เขามักจะทำให้คุณมีความหวังเป็นแบบนี้เสมอมาจนขึ้นปี2 เขาและเธอคนนั้นได้เจอกันเพียงเเค่เธอเดินผ่านมาสายตาของเขาก็ส่องสว่างยิ่งกว่าท้องฟ้าสีครามซะอีก สายตาที่เขามองเธอนั้นไม่ต่างจากที่คุณมองเขาเลย
A B C D
8. เมื่อทั้งคู่ได้รู้จักกัน นายพูดอวดเธอให้ฉันฟัง แกบอกว่าเธอชอบอะไรที่เหมือนๆกับแก เช่นเธอชอบกินโมจิเหมือนกับแก แต่แกคงลืมว่าฉันเองนั้นก็ชอบโมจิเช่นกัน"แต่แกก็ยังคงมองข้ามฉันไป"(ความคิดใจคุณ?)
Alita;(ฉันอยากเป็นเธอคนนั้น ทำไมฉันต้องอิจฉาเธอนะ) Blita;(ฉันเกลียดเธอไม่ได้ แค่อีกใจฉันก็หวังให้เธอหายไปสะ) Clita;(เราอยู่ตรงนี้ตลอดนะเว้ย ไม่เห็นกันบ้างหรอ?) Dlita;(ฉันเคยใส่เสื้อกันหนาวของแก แต่เขาคนนั้นคงใส่ได้ดูดีกว่าฉัน)
9. ไว้มาต่อep.2กันน้า!!!!
Aเคฮ่ะ Bค่ะ Cรอๆ Dงับบ
10. และสุดท้ายฝากเพลง '𝒉𝒆𝒂𝒕𝒉𝒆𝒓' ด้วยฮ่ะ ต้นฉบับมากจากเพลงนี้เลย ใครที่แอบชอบเพื่อนน่าจะอินเป็นพิเศษ
A-𝒊 𝒘𝒊𝒔𝒉 𝒊 𝒘𝒆𝒓𝒆 𝒉𝒆𝒂𝒕𝒉𝒆𝒓- B-but you like her better- C-𝐡𝐞𝐚𝐭𝐡𝐞𝐫- D-𝚑𝚘𝚠 𝚖𝚞𝚌𝚑 𝚒 𝚕𝚒𝚔𝚎𝚍 𝚢𝚘𝚞-
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคุณเป็นศิลปินคุณเย็นชาแค่ใหนมาออกแบบบ้านกันนน ꒰ 🏛 𓈒♡̷ 🟫˚*꒱เมื่อคุณเป็นศิลปินเกาหลีคุณจะได้แฟนอายุห่างกี่ปีการแต่งตัวของคุณเป็นสายไหนAre you sexy?คุณเหมาะกับอาชีพใด👩‍🎓ชาที่สื่อถึงตัวคุณ💕🍵คุณเป็นคนแบบไหนในกลุ่มเพื่อนเมื่อพ่อของคุณเเต่งงานใหม่ep.2เมื่อคุณอยู่คอนโดกับแฟนคุณ🌝🌚💦เมื่อคุณเป็นคนรวย🤑เมื่อจองกุกเป็นแฟนเก่าของคุณ | (JUNGKOOK)มาดูกันว่าคุณรักการกินมากแค่ไหนนคุณจะมีแฟนนิสัยยังไงเมื่อพ่อของคุณเเต่งงานใหม่ ⊙.☉คุณฉลาดคณิตหรือป่าวน้า(ง่ายมากๆๆๆ)🤍เมื่อคุณต้องมีแม่เลี้ยงใจร้าย😅!!!มาดูสไตล์การแต่งตัวของคุณกัน//ขออนุญาตเจ้าของภาพนะคะ💫เมื่อคุณต้องเป็นไสตล์ลิสแทนเพื่อนน🐳🌟เมื่อคุณเป็นลูกสาวมาเฟีย💖เมื่อคุณเป็นศิลปินเดี่ยวที่เกาหลี🍭☁ (สรุปเรื่องค่าตัวของคุณ)//Ep3ยังไม่จบเด้อเมื่อพ่อคุณแต่งงานใหม่และแม่ใหม่ของคุณมีลูกติดด้วย!!