หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz

ดูสิว่าหนุ่มสุดฮอตแถมน่ารักที่สุดในโรงเรียนคิดยังไงกับคุณ

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย เจ้า เดียฯ. โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. เช้าวันนี้คุณตื่นขึ้นมาเรียนแต่ก็ต้องตกใจเมื่อเห็นว่านี่สายแล้ว แล้วคุณก็พบกับเด็กคนหนึ่งที่หน้าตาดีมากกำลังทำหน้างงๆเหมือนหลงทางคุณจะทำยังไง
Aมีไรให้ช่วยรึเปล่า? Bไม่สนต้องรีบขึ้นห้องมันสายมากแล้ว Cสวัสดีเรา(ชื่อของคุณ)นะนายมีปัญหาอะไรรึเปล่าเห็นยืนงงนานแล้วให้เราช่วยมั้ย Dเป็นอะไรรึเปล่า
2. เมื่อคุณเห็นว่าเขาไม่ตอบและเมินคุณ คุณจึงรีบวิ่งขึ้นห้องด้วยความเหนื่อยเเต่เมื่อเข้าฟ้องมาแล้วคุณครูก็จะแนะนำเด็กใหม่ให้รู้จักทันทีเเต่เอ๊ะคุ้นๆรึเปล่าทำไมเหมือนเคยเห็นหน้าเขาที่ไหน......
Aอ่า....นี่นายเราเคยเห็นกันมั้ย Bอ้าวนี่นายเองหรอจำเราได้คนที่ทักนายตอนเช้าไงแต่เรายังไม่รู้จักนายเลยนะนายชื่ออะไรหรอ Cนี่นายใช่คนที่เจอตอนเช้ามั้ย Dเจอกันอีกแล้วนะเราชื่อ(ชื่อของคุณ)นะนายล่ะ?
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

Are you sexy?เมื่อคุณอยู่คอนโดกับแฟนคุณ🌝🌚💦มาออกแบบบ้านกันนน ꒰ 🏛 𓈒♡̷ 🟫˚*꒱คุณเหมาะกับอาชีพใด👩‍🎓เมื่อจองกุกเป็นแฟนเก่าของคุณ | (JUNGKOOK)คุณฉลาดคณิตหรือป่าวน้า(ง่ายมากๆๆๆ)🤍เมื่อคุณเป็นคนรวย🤑เมื่อคุณเป็นศิลปินเมื่อพ่อคุณแต่งงานใหม่และแม่ใหม่ของคุณมีลูกติดด้วย!!มาดูสไตล์การแต่งตัวของคุณกัน//ขออนุญาตเจ้าของภาพนะคะเมื่อคุณเป็นลูกสาวมาเฟียเมื่อคุณเป็นศิลปินเกาหลีเมื่อคุณต้องมีแม่เลี้ยงใจร้าย😅!!!คุณเป็นคนแบบไหนในกลุ่มเพื่อนชาที่สื่อถึงตัวคุณ💕🍵คุณจะได้แฟนอายุห่างกี่ปี💫เมื่อคุณต้องเป็นไสตล์ลิสแทนเพื่อนน🐳🌟คุณจะมีแฟนนิสัยยังไงเมื่อพ่อของคุณเเต่งงานใหม่ ⊙.☉💖เมื่อคุณเป็นศิลปินเดี่ยวที่เกาหลี🍭☁ (สรุปเรื่องค่าตัวของคุณ)//Ep3ยังไม่จบเด้อเมื่อพ่อของคุณเเต่งงานใหม่ep.2คุณเย็นชาแค่ใหนมาดูกันว่าคุณรักการกินมากแค่ไหนนการแต่งตัวของคุณเป็นสายไหน