หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz

ใครในบังทันคอยเป็นห่วงคุณ

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. บ้านของคุณ
A B C D E
2. พ่อกับเเม่ของคุณหย่ากันตั้งเเต่คุณยังเด็กคุณเลือกที่จะย้ายมาอยู่กับเเม่ที่บ้านใหม่เเม่คุณเลยจัดหาโรงเรียนใหม่ให้คุณที่ปูซานโรงเรียนที่คุณอยู่เป็นอย่างไร
A B C D E
3. คุณตื่นเช้ามาอาบน้ำเเต่งตัวชุดยูนิฟอร์มของโรงเรียนใหม่เป็นอย่างไร
A B C D E
4. ทรงผม
A B C D E
5. หลังจากที่คุณเเต่งตัวเสร็จคุณได้มาทานอาหารเช้ากับคุณเเม่อาหารเช้าของคุณคืออะไร
A B C D E
8. "ดูเเลนักเรียนใหม่ด้วยล่ะ':ไปนั่งข้างหลังที่ว่างตรงนั่นได้เลยจ๊ะ::ค่ะ:คุณได้เดินมาตามที่ครูได้บอกคนข้างๆคุณคือใคร
A B C D E
9. ช่วงพักเที่ยงเด็กนักเรียนคนอื่นทยอยกันไปโรงอาหารตามปกติเเละจู่ก็มีคนมาสะกิดไหล่คนพร้อมพูดว่า:มากินข้าวด้วยกันสิ::ไม่ดีกว่าขอบคุณที่ชวนนะ:คุณได้ปฎิเสธไป:ทำไมล่ะ:เธอได้ถามกลับมาคุณจะตอบว่าอย่างไร
Aคือ...เราเอาข้าวกล่องมาน่ะ Bคือเราอายเราไม่กล้า Cเราขอเดินดูรอบโรงเรียนก่อน Dฉันอยากอยู่คนเดียว Eเราจะเข้าห้องน้ำน่ะเดี๋ยวไปก็กินข้าว
10. เพื่อนกลุ่มนั้นได้เดินจากไปคุณเลยเดินไปหยิบขนมปังในกระเป๋าพร้อมเดินออกไปจากห้องเรียนเเละตรงไปที่ม้านั่งข้างสนามบาสระหว่างนั้นก็มีคนกลุ่มหนึ่งกำลังเล่นบาสกันอยู่จู่ๆลูกบาสได้กระเเทกเข้ากับใบหน้าของคุณ
Aสัส(โทษคำหยาบน้า) Bดวงดีจริงๆฉัน Cมาจากไหนวะ Dโอ๊ย!!? E.........(ตกใจ)
12. ไม่เป็นไรคะ:เล่นบาสกันเหรอค่ะ::เล่นด้วยได้หรือเปล่าค่ะฉันชอบเล่นบาสมากเลย::ได้สิ:เขาได้ตอบ::ไปเปลี่ยนเสื้อก่อนนะในห้องเก็บของมีอยู่::ขอบคุณค่ะ:คุณจึงรีบวิ่งไปเปลี่ยนชุดทันทีชุดเป็นยังไง
A B C D E
13. คุณมาเล่นกับพวกเขาได้สักระยะอาจารย์ชมรมบาสได้ขอให้คุณลองสมัคชมรมบาสดูคุณตอบว่า
Aได้ค่ะ Bเเน่นอนค่ะ Cได้สิค่ะ Dอืมได้มั้งค่ะ Eค่ะ
14. ก่อนจะได้เข้าคุณต้องผ่านการประเมินทางกายภาพโดยเเข่งกับสมาชิกนักบาสเก่าเเละคุณก็ชนะได้สบายคุณเลยได้กลายมาเป็นนักบาสของโรงเรียน
A🤔 B😶 C🙃 D😙 E😏
15. ในวันเเข่งทีมของคุณได้มาถึงรอบชนะเลิศโดยตอนนี้ทีมของคุณชนะขาดลอยทีมตรงข้ามที่โมโหเลยผลักคุณลงบนพื้นปูนคนในชมรมเลยมาช่วยพยุงคุณให้ลุกขึ้นใครคือคนที่ช่วยคุณเเละเป็นห่วงคุณมาก(สุ่ม)
A🚑 B🌿 C🥐 D🌺 E❣️
16. พอก่อนเหนื่อยยยย
A🎽 B🥇 C🥋 D🏀 E📸
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

มาสร้างตัวละครนิยายจีนกันคุณกับอาชีพเป็นเมเนเจอร์ให้ btsเรื่องราวความรักของคุณจะเกิดขึ้นในฤดูไหน𝑶𝒏𝒆 𝒅𝒂𝒚 𝒇𝒐𝒓 𝒚𝒐𝒖🌷(หนึ่งวันสำหรับคุณกันค่ะ^-^)ศาสตร์แห่งความหอมสำหรับคุณคือกลิ่นอะไร (น้ำหอม)คุณสวยแค่ไหนในร.ร.เมื่อ​คุณ​เป็น​มาเฟีย​:)​เมื่อคุณได้เป็นไอดอล 💖EP.3 [ ฉายาประจำวงของคุณ ]-เมื่อคุณเป็นคู่หมั้นกับเมนของคุณคุณอ่อนแอแค่ไหนทำงานวันแรก(เลขา)🌈✨เมื่อคุณเป็นมาเฟียคุณจะเป็นมาเฟียประเภทไหนประเทศที่คุณชอบ/บรรยากาศเมื่อคุณ​เป็น​น้องสาว​ของ​มาร์คคุณเหมาะกับเพลงอะไรในแนวแอบรักภาพลักษณ์ของคุณเมื่อคุณมีฐานะทางสังคม(ขออนุญาตเจ้าของรูปภาพ)สเปคของคุณจะเป็นผู้ชายประเทศไหนกันลองเป็นสัตวแพทย์วันนึง🐶🐱คุณเย็นชาแค่ไหนคุณเป็นอาร์มี่ตัวจริงไหมถ้าคุณเป็นไอดอลคุณจะได้ทำหน้าที่ไหน𝚈𝚘𝚞𝚛 𝚙𝚛𝚒𝚗𝚌𝚎 | 𝙱𝚃𝚂คุณหลุดเข้าในนิยายแฟนตาซี บทคุณจะอย่างไร?คุณจะได้ไปเรียนที่ประเทศอะไร