หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz

คำถามจิตวิทยาแบบญี่ปุ่น : เลือกอุปกรณ์คู่ใจ ไขคดียอดนักสืบ 💳:Admin Jeducation

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย AdayahcNibeus โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. สมมติว่า คุณคือนักสืบเอกชนที่อยู่ในเมืองใหญ่ อยู่มาวันหนึ่งได้เกิดคดีขึ้นและคุณกำลังจะออกไปสืบสวนคดี ในการสืบคดีนี้ จำเป็นต้องเลือกสิ่งของอย่างหนึ่งซึ่งคุณจะขาดมันไม่ได้ คุณคิดว่าคุณจะเลือกอะไร?
Aอุปกรณ์สำหรับปลอมตัว *แบบทดสอบนี้จะบ่งบอกถึง “การเลือกคนรัก”* Bสิ่งของสำหรับจดบันทึก (สมุดโน้ตและกล้องถ่ายรูป) *แบบทดสอบนี้จะบ่งบอกถึง “การเลือกคนรัก”* Cอาวุธ (ปืน) *แบบทดสอบนี้จะบ่งบอกถึง “การเลือกคนรัก”*
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคนที่ฉันเกลียดดันมาแต่งงานกับพ่อของฉันคุณกับอาชีพเป็นเมเนเจอร์ให้ btsคุณเย็นชาแค่ไหนคุณรู้จักจีมินมากหรือน้อย?คุณเป็นนักแสดงสายไหนนะ?????มาใช้ชีวิตในฝันกันเถอะ1วันกับการเป็นสายฝอสเปคของคุณจะเป็นผู้ชายประเทศไหนกันคุณเป็นใครในtwice.😽✨คุณตรงสเปคของใครใน BTSคุณหนูในตระกูลมาเฟีย💸😈เมื่อคุณเกิดเป็นลูกสาวมาเฟียอนาคตคุณจะตรงสเปคของหนุ่มประเทศไหนเมื่อคุณเป็นมาเฟีย [ผู้หญิง]เมื่อคุณเดินทางไปเกาหลีคุณจะเจอศิลปินค่ายไหน//You canคุณจะได้เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอะไร ?your styleคุณจะได้ทำหน้าที่อะไรในถานะนักร้องKPOPเมื่อคุณเกิดเป็นลูกมาเฟียคุณเป็นใคร ในโรงเรียนมหาเวทย์คนที่เข้ามาจีบคุณจะเป็นแนวไหน [ สำหรับผู้หญิง ]มาเฟียคนไหนที่ตามล่าคุณ (BTS X YOU)เมื่อคุณย้ายประเทศเมื่อคุณเป็นน้องสาวของมาร์ค