หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz

CRAVITY เมื่อคุณต้องมาสืบคดี ????

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย กระดิ่ง โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. เช้าวันนี้ก็เหมือนทุกวันคุณตื่นเช้าเหมือนเดิมพร้อมที่จะไปทำงานเหมือนเดิม
A B C D E F G H I
2. หลังจากนั้นคุณก็ลุกเดินไปเข้าห้องน้ำอาบน้ำ
A B C D E F G H I
3. อาบน้ำเรียบร้อยคุณก็เปิดตู้เสื้อผ้าคุณกำลังคิดว่าวันนี้จะใส่ชุดไหนไปทำงานดีนะ
A B C D E F G H I
4. เสร็จเเล้วคุณก็หันไปมองนาฬิกาปรากฎว่ามันสายมาเเล้วคุณรีบเเล้วออกจากไปไปอย่างไว
A B C D E F G H I
5. คุณรีบวิ่งไปที่ลิฟเเต่ก็ไม่ทันคุณเลยวิ่งไปที่บันไดทันทีเมื่อคุณไปถึงก็เจอกันเพื่อนร่วมงานที่งานกันอยู่นั้นก็มีคนเรียกชื่อคุณคนนั้นคือหัวหน้าของคุณคุณเลยทักทายว่า
Aมอนิ่งค่ะ ///อยากดื่มน้ำสักเเก้วเลย Bหวัดดีค่ะ มาเช้าจังนะคะ///ยิ้มเเบบจริงใจสดชื่นไปเลย Cสะ สะสะ สะสวัสดีค่ะ///เกือบไม่ทันเเล้วดีนะวิ่งไว Dมอนิ่งค่ะ ///รีบเดินไปที่โต๊ะ Eหวัดดีค่ะ///โบกมือทักทายด้วยยิ้มเเย้มเเจ่มใสเลยนะ Fอรุณสวัสดิ์ค่ะ///เจออะไรเวลานี้เนี้ย Gสะ สะสะ สะสวัสดีค่ะ///หันไปมองที่โตีะเเบบอยากนั่งอะคับ Hสวัสดีค่ะหัวหน้า///เกือบตายเเล้วตรู Iสะ สะสวัสดีค่ะหัวหน้า///ยิ้มเเห้งๆ
7. เเต่หัวหน้าก็ไม่มีอะไรคุยกับคุณจนบ่ายหัวหน้าเรียกคุณเข้าไปหา
A B C D E F G H I
8. คุณเดินเข้าไปหัวหน้าบอกให้คุณล็อคห้องก่อนที่จะเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังเรื่องนั้นคือ
Aลูกชายทั้งเก้าคนของประธาน....ที่อาจจะช่วยกันปิดบังคดีที่กำลังสืบอยู่ Bลูกชายทั้งเก้าคนของประธาน....ที่อาจจะเป็นฆาตกร Cลูกชายทั้งเก้าคนของประธาน....ที่เเม่ของพวกเขาเสียชีวิตอย่างน่าสงสัย Dลูกชายทั้งเก้าคนของประธาน....ที่อาจจะมีหนึ่งในเก้าที่เป็นโรคซึมเศร้า Eลูกชายทั้งเก้าคนของประธาน....ที่มีความคิดไม่เหมือนกันเเละคิดว่าน่าจะคิดทำอะไรกันอยู่ Fลูกชายทั้งเก้าคนของประธาน....ที่อาจจะเเย่งชิงกันเพราะมรดก Gลูกชายทั้งเก้าคนของประธาน....ที่มีนิสัยหน้าตาต่างจากประธานอย่างมาก Hลูกชายทั้งเก้าคนของประธาน....ที่กำลังวางเเผนทำอะไรสักอย่าง Iลูกชายทั้งเก้าคนของประธาน....ที่ประธานได้เลี้ยงดูไว้
9. หัวหน้ามอบหมายให้คุณไปตามสืบเรื่องนี้เป็นเวลา
A5เดือน B1อาทิตย์ C2ปี D1เดือน E4เดือน F3เดือน G2อาทิตย์ H2เดือน I1ปี
10. คุรได้ใช้ชื่อนามปลอมว่า(ขอเน้นเกาหลีนะ)
Aจีซู Bเเทฮยอน Cซอนมี Dยอนอา Eนายอน Fจีมิน Gอินเเจ Hฮียู Iมุนบิน
11. สามวันต่อมาคุณก็ต้องไปทำหน้าที่ที่หัวหน้ามอบหมายให้มาคุณยืนหน้ากระจกเเล้วมองตัวเอง
A B C D E F G H I
12. คุณก็ได้เเต่ให้มันผ่านไปได้ด้วยดีคุณก็ขึ้นรถเเละในที่สุดคุณก็มาถึงบ้านนั้นจนได้
A B C D E F G H I
13. คนรับใช้ที่มารอรับคุณก็พาคุณไปที่ห้องนอนก็จะพูดว่า.....
Aขอเตือนนะคะอย่ายุ่งอะไรไม่เข้าเรื่องนะคะ///เดินจากไป Bขอเตือนนะคะว่าอย่าไปหลังสวนดอกไม้เป็นอันขาด///เดินจากไป Cขอเตือนนะคะอย่าอยู่ใกล้นายน้อยเป็นอันขาดไม่งั้น///เดินจากไป Dขอเตือนนะคะว่าอย่าไว้ใจใครที่ได้เจอ///เดินจากไป Eขอเตือนนะคะว่าพบเห็นอะไรห้ามกรี๊ดหรือไปพูดให้ใครฟัง///เดินจากไป Fขอเตือนนะคะห้ามทำตัวเกะกะระหว่างอยู่ที่นี้///เดินจากไป Gขอเตือนนะคะว่าอน่าทำอะไรที่ไม่หวังดีต่อคนในบ้านไม่งั้นดิฉันจะไม่ลังเลใจเลย///เดินจากไป Hขอเตือนนะคะถ้าไม่มีความจำเป็นใดๆห้ามออกมาเดินตอนกลางคือนะคะ///เดินจากไป Iขอเตอืนไว้นะคะถึงเเม้คุณจะเป็นเเขกของนายท่านดิฉันก็ไม่สามรถดูเเลอย่างดีได้///เดินจากไป
14. คืนเเรกผ่านไปก็ไม่มีอะไรสาวใช้ก็นำอาหารมาให้ถึงห้องเเล้วก็เดินออกไป
A B C D E F G H I
15. เเต่พอคนเเรกอกไปนที่สองก็เข้ามาพร้อมกับชุดที่ทางนั้นเตรียมไว้ให้"ที่นี้มีกฎผู้หญิงต้องใส่กระโปรงเท่านั้นนะคะ"
A B C D E F G H I
17. เเต่เเล้วฟ้าก็เหมือนเปิดทางให้คุรเเละเขาคนนั้นได้เจอกันในที่สุด(ถ้าใส่รูปใครผิดขอโทษนะ)
Aอูบิน Bเเอลรอน Cจองโม Dเซริม Eมินฮี Fเเทยอง Gฮยองจุน Hซองมิน Iวอนจิน
18. เเต่ยิ่งนานวันเข้าคุณก็คิดว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะหาความจริงได้คุณก็เเอบไปนั่งร้องไห้คนเดียวเเต่เขาก็เข้ามาปลอบคุณทุกครั้งเมื่อเจอคุณนั่งร้องไห้(1รูปเลือกมา)
A B C D E F G H I
19. เเต่เเล้วเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเขาดันรู้ว่าจริงๆเเล้วคุณมาทำอะไรเเละจริงๆคุณไม่ใช่เเขกของประธานเเต่เขาจึงเปิดประตูเขามาเเล้วก็จับเเขนคุณ
AY:นี้ปล่อยฉันนะ นายเป็นบ้าอะไรขึ้นมาเนี้ย//เขาจับเเขนคุณเเล้วลากคุณไปที่ห้องเขาล็อคห้องปิดม่านเเล้วเอาเชือกมัดมือคุณไว้ก่อนจะถามเรื่องราวจากคุรเเต่คุณก็ไม่บอกอะไรเขาเขาก็ปล่อยคุณอยู่เเบบนั้น BY:นี้ปล่อยฉันนะ นายเป็นบ้าอะไรขึ้นมาเนี้ย WB:เป็นไงได้ข้อมูลอะไรบ้างหรือยังคุณนักสืบY:นายพูดอะไรนะ WB:นักสืบ //เขาผลักคุณไปที่เก้าอี้เเล้วถอดเสื้อเขาออกก่อนจะหันไปยิ้มมุมปากให้คุณ Y:นายเป็นอะไรเนี้ย CY:นี้ปล่อยฉันนะ นายเป็นบ้าอะไรขึ้นมาเนี้ย MH:เป็นอะไรนะเหรอเธอเองน่าจะรู้อยู่เเก่ใจนะว่าอะไร Y:อร้าย!!ปล่อยนะ ปล่อยยยยยยยยยยยยยยนะไอ้โรคจิต DY:นี้ปล่อยฉันนะ นายเป็นบ้าอะไรขึ้นมาเนี้ย WJ:เธอนี้มันน่าสงสารจริงๆที่กล้าปลอมตัวเข้ามาที่นี้ Y:พูดอะไรของนายใครปลอมตัว//เขาล็อคห้องของคุณไว้ไม่ให้ใครเข้าเเละคุณก็ออกไปไม่ได้Y:นายจะขังฉันเเบบนี้ไม่ได้ EY:นี้ปล่อยฉันนะ นายเป็นบ้าอะไรขึ้นมาเนี้ย HJ:ไม่ จนกว่าเธอจะพูดความจริงออกมาว่ามาทำอะไรที่บ้านหลังนี้กันเเน่ Y:ไม่มีทางบอกหรอกHJ:ไม่ใช่ไหม ได้///เขาจูบคุณจนกว่าจะบอก FY:นี้ปล่อยฉันนะ นายเป็นบ้าอะไรขึ้นมาเนี้ย JM:เธอเป็นใครทำไมต้องการอะไรทำไม!! Y:ปล่อยนะบอกให้ปล่อยไง///เขาไม่สนใจเสียงของคุณเลยดันคุณเขากำเเพงเเละจูบคุณที่เจ็บเเขนอยู่นั้น//คุณตบไปที่หน้าเเล้ววิ่งออกไป GY:นี้ปล่อยฉันนะ นายเป็นบ้าอะไรขึ้นมาเนี้ย AL:ฉันก็ไม่ใช้คนขี้โกหกเเบบเธอหรอก///ผลักคุณไปโดนเเจกันจนหล่นเเตก//Y:ใช่ฉันมันขี้โกหกเเต่ก็ไม่ได้โกหกนายเลยเเค่นายเท่านั้นที่ฉันไม่เคยโกหก///เขาสับสนมากตอนนี้ HY:นี้ปล่อยฉันนะ นายเป็นบ้าอะไรขึ้นมาเนี้ย///พอจบเสียงคุณเขาก็ผลักคุณลงบนเตียงทันทีเเล้วถอดเสื้อเขาออกTY:ต้องการความจริงไม่ใช่ไงก็นี้ไงความจริง Y:อร้ายยยถอยออกไป ปล่อยฉันได้เเล้ว!!!! IY:นี้ปล่อยฉันนะ นายเป็นบ้าอะไรขึ้นมาเนี้ย SR:ถ้าฉันบ้าเธอก็ตอบมาสิว่านี้มันอะไร !!! Y:อะไรละ ///เขาผลักคุณลงบนเตียงเเล้วจับเเขนคุณไว้//SR:เธอคิดว่าฉันโง่ขนาดไม่เช็คว่าคนเข้าออกบ้านนี้เป็นใครเลยหรือไง
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

คุณหลุดเข้าในนิยายแฟนตาซี บทคุณจะอย่างไร?เรื่องราวความรักของคุณจะเกิดขึ้นในฤดูไหนคุณเย็นชาแค่ไหนคุณกับอาชีพเป็นเมเนเจอร์ให้ btsสเปคของคุณจะเป็นผู้ชายประเทศไหนกัน𝚈𝚘𝚞𝚛 𝚙𝚛𝚒𝚗𝚌𝚎 | 𝙱𝚃𝚂คุณจะได้ไปเรียนที่ประเทศอะไร𝚢𝚘𝚞𝚛 𝚜𝚝𝚢𝚕𝚎 ✿คุณสวยแค่ไหนในร.ร.-เมื่อคุณเป็นคู่หมั้นกับเมนของคุณ𝑶𝒏𝒆 𝒅𝒂𝒚 𝒇𝒐𝒓 𝒚𝒐𝒖🌷(หนึ่งวันสำหรับคุณกันค่ะ^-^)ทำงานวันแรก(เลขา)🌈✨คุณเป็นอาร์มี่ตัวจริงไหมศาสตร์แห่งความหอมสำหรับคุณคือกลิ่นอะไร (น้ำหอม)มาสร้างตัวละครนิยายจีนกันถ้าคุณเป็นไอดอลคุณจะได้ทำหน้าที่ไหนเมื่อคุณได้เป็นไอดอล 💖EP.3 [ ฉายาประจำวงของคุณ ]เมื่อคุณ​เป็น​น้องสาว​ของ​มาร์คเมื่อ​คุณ​เป็น​มาเฟีย​:)​คุณอ่อนแอแค่ไหนลองเป็นสัตวแพทย์วันนึง🐶🐱ประเทศที่คุณชอบ/บรรยากาศเมื่อคุณเป็นมาเฟียคุณจะเป็นมาเฟียประเภทไหนภาพลักษณ์ของคุณเมื่อคุณมีฐานะทางสังคม(ขออนุญาตเจ้าของรูปภาพ)