หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

CRAVITY เมื่อคุณต้องมาสืบคดี ????

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย กระดิ่ง โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. เช้าวันนี้ก็เหมือนทุกวันคุณตื่นเช้าเหมือนเดิมพร้อมที่จะไปทำงานเหมือนเดิม
A B C D E F G H I
2. หลังจากนั้นคุณก็ลุกเดินไปเข้าห้องน้ำอาบน้ำ
A B C D E F G H I
3. อาบน้ำเรียบร้อยคุณก็เปิดตู้เสื้อผ้าคุณกำลังคิดว่าวันนี้จะใส่ชุดไหนไปทำงานดีนะ
A B C D E F G H I
4. เสร็จเเล้วคุณก็หันไปมองนาฬิกาปรากฎว่ามันสายมาเเล้วคุณรีบเเล้วออกจากไปไปอย่างไว
A B C D E F G H I
5. คุณรีบวิ่งไปที่ลิฟเเต่ก็ไม่ทันคุณเลยวิ่งไปที่บันไดทันทีเมื่อคุณไปถึงก็เจอกันเพื่อนร่วมงานที่งานกันอยู่นั้นก็มีคนเรียกชื่อคุณคนนั้นคือหัวหน้าของคุณคุณเลยทักทายว่า
Aหวัดดีค่ะ///โบกมือทักทายด้วยยิ้มเเย้มเเจ่มใสเลยนะ Bสะ สะสะ สะสวัสดีค่ะ///เกือบไม่ทันเเล้วดีนะวิ่งไว Cสะ สะสะ สะสวัสดีค่ะ///หันไปมองที่โตีะเเบบอยากนั่งอะคับ Dหวัดดีค่ะ มาเช้าจังนะคะ///ยิ้มเเบบจริงใจสดชื่นไปเลย Eสะ สะสวัสดีค่ะหัวหน้า///ยิ้มเเห้งๆ Fสวัสดีค่ะหัวหน้า///เกือบตายเเล้วตรู Gอรุณสวัสดิ์ค่ะ///เจออะไรเวลานี้เนี้ย Hมอนิ่งค่ะ ///รีบเดินไปที่โต๊ะ Iมอนิ่งค่ะ ///อยากดื่มน้ำสักเเก้วเลย
7. เเต่หัวหน้าก็ไม่มีอะไรคุยกับคุณจนบ่ายหัวหน้าเรียกคุณเข้าไปหา
A B C D E F G H I
8. คุณเดินเข้าไปหัวหน้าบอกให้คุณล็อคห้องก่อนที่จะเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังเรื่องนั้นคือ
Aลูกชายทั้งเก้าคนของประธาน....ที่เเม่ของพวกเขาเสียชีวิตอย่างน่าสงสัย Bลูกชายทั้งเก้าคนของประธาน....ที่อาจจะช่วยกันปิดบังคดีที่กำลังสืบอยู่ Cลูกชายทั้งเก้าคนของประธาน....ที่อาจจะมีหนึ่งในเก้าที่เป็นโรคซึมเศร้า Dลูกชายทั้งเก้าคนของประธาน....ที่อาจจะเเย่งชิงกันเพราะมรดก Eลูกชายทั้งเก้าคนของประธาน....ที่อาจจะเป็นฆาตกร Fลูกชายทั้งเก้าคนของประธาน....ที่มีความคิดไม่เหมือนกันเเละคิดว่าน่าจะคิดทำอะไรกันอยู่ Gลูกชายทั้งเก้าคนของประธาน....ที่มีนิสัยหน้าตาต่างจากประธานอย่างมาก Hลูกชายทั้งเก้าคนของประธาน....ที่กำลังวางเเผนทำอะไรสักอย่าง Iลูกชายทั้งเก้าคนของประธาน....ที่ประธานได้เลี้ยงดูไว้
9. หัวหน้ามอบหมายให้คุณไปตามสืบเรื่องนี้เป็นเวลา
A1อาทิตย์ B1ปี C4เดือน D5เดือน E3เดือน F2ปี G2อาทิตย์ H1เดือน I2เดือน
10. คุรได้ใช้ชื่อนามปลอมว่า(ขอเน้นเกาหลีนะ)
Aจีมิน Bเเทฮยอน Cยอนอา Dซอนมี Eมุนบิน Fนายอน Gอินเเจ Hฮียู Iจีซู
11. สามวันต่อมาคุณก็ต้องไปทำหน้าที่ที่หัวหน้ามอบหมายให้มาคุณยืนหน้ากระจกเเล้วมองตัวเอง
A B C D E F G H I
12. คุณก็ได้เเต่ให้มันผ่านไปได้ด้วยดีคุณก็ขึ้นรถเเละในที่สุดคุณก็มาถึงบ้านนั้นจนได้
A B C D E F G H I
13. คนรับใช้ที่มารอรับคุณก็พาคุณไปที่ห้องนอนก็จะพูดว่า.....
Aขอเตอืนไว้นะคะถึงเเม้คุณจะเป็นเเขกของนายท่านดิฉันก็ไม่สามรถดูเเลอย่างดีได้///เดินจากไป Bขอเตือนนะคะว่าอน่าทำอะไรที่ไม่หวังดีต่อคนในบ้านไม่งั้นดิฉันจะไม่ลังเลใจเลย///เดินจากไป Cขอเตือนนะคะว่าอย่าไปหลังสวนดอกไม้เป็นอันขาด///เดินจากไป Dขอเตือนนะคะอย่าอยู่ใกล้นายน้อยเป็นอันขาดไม่งั้น///เดินจากไป Eขอเตือนนะคะว่าอย่าไว้ใจใครที่ได้เจอ///เดินจากไป Fขอเตือนนะคะห้ามทำตัวเกะกะระหว่างอยู่ที่นี้///เดินจากไป Gขอเตือนนะคะถ้าไม่มีความจำเป็นใดๆห้ามออกมาเดินตอนกลางคือนะคะ///เดินจากไป Hขอเตือนนะคะว่าพบเห็นอะไรห้ามกรี๊ดหรือไปพูดให้ใครฟัง///เดินจากไป Iขอเตือนนะคะอย่ายุ่งอะไรไม่เข้าเรื่องนะคะ///เดินจากไป
14. คืนเเรกผ่านไปก็ไม่มีอะไรสาวใช้ก็นำอาหารมาให้ถึงห้องเเล้วก็เดินออกไป
A B C D E F G H I
15. เเต่พอคนเเรกอกไปนที่สองก็เข้ามาพร้อมกับชุดที่ทางนั้นเตรียมไว้ให้"ที่นี้มีกฎผู้หญิงต้องใส่กระโปรงเท่านั้นนะคะ"
A B C D E F G H I
17. เเต่เเล้วฟ้าก็เหมือนเปิดทางให้คุรเเละเขาคนนั้นได้เจอกันในที่สุด(ถ้าใส่รูปใครผิดขอโทษนะ)
Aฮยองจุน Bจองโม Cเเทยอง Dวอนจิน Eซองมิน Fเซริม Gเเอลรอน Hมินฮี Iอูบิน
18. เเต่ยิ่งนานวันเข้าคุณก็คิดว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะหาความจริงได้คุณก็เเอบไปนั่งร้องไห้คนเดียวเเต่เขาก็เข้ามาปลอบคุณทุกครั้งเมื่อเจอคุณนั่งร้องไห้(1รูปเลือกมา)
A B C D E F G H I
19. เเต่เเล้วเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเขาดันรู้ว่าจริงๆเเล้วคุณมาทำอะไรเเละจริงๆคุณไม่ใช่เเขกของประธานเเต่เขาจึงเปิดประตูเขามาเเล้วก็จับเเขนคุณ
AY:นี้ปล่อยฉันนะ นายเป็นบ้าอะไรขึ้นมาเนี้ย AL:ฉันก็ไม่ใช้คนขี้โกหกเเบบเธอหรอก///ผลักคุณไปโดนเเจกันจนหล่นเเตก//Y:ใช่ฉันมันขี้โกหกเเต่ก็ไม่ได้โกหกนายเลยเเค่นายเท่านั้นที่ฉันไม่เคยโกหก///เขาสับสนมากตอนนี้ BY:นี้ปล่อยฉันนะ นายเป็นบ้าอะไรขึ้นมาเนี้ย WJ:เธอนี้มันน่าสงสารจริงๆที่กล้าปลอมตัวเข้ามาที่นี้ Y:พูดอะไรของนายใครปลอมตัว//เขาล็อคห้องของคุณไว้ไม่ให้ใครเข้าเเละคุณก็ออกไปไม่ได้Y:นายจะขังฉันเเบบนี้ไม่ได้ CY:นี้ปล่อยฉันนะ นายเป็นบ้าอะไรขึ้นมาเนี้ย///พอจบเสียงคุณเขาก็ผลักคุณลงบนเตียงทันทีเเล้วถอดเสื้อเขาออกTY:ต้องการความจริงไม่ใช่ไงก็นี้ไงความจริง Y:อร้ายยยถอยออกไป ปล่อยฉันได้เเล้ว!!!! DY:นี้ปล่อยฉันนะ นายเป็นบ้าอะไรขึ้นมาเนี้ย MH:เป็นอะไรนะเหรอเธอเองน่าจะรู้อยู่เเก่ใจนะว่าอะไร Y:อร้าย!!ปล่อยนะ ปล่อยยยยยยยยยยยยยยนะไอ้โรคจิต EY:นี้ปล่อยฉันนะ นายเป็นบ้าอะไรขึ้นมาเนี้ย JM:เธอเป็นใครทำไมต้องการอะไรทำไม!! Y:ปล่อยนะบอกให้ปล่อยไง///เขาไม่สนใจเสียงของคุณเลยดันคุณเขากำเเพงเเละจูบคุณที่เจ็บเเขนอยู่นั้น//คุณตบไปที่หน้าเเล้ววิ่งออกไป FY:นี้ปล่อยฉันนะ นายเป็นบ้าอะไรขึ้นมาเนี้ย//เขาจับเเขนคุณเเล้วลากคุณไปที่ห้องเขาล็อคห้องปิดม่านเเล้วเอาเชือกมัดมือคุณไว้ก่อนจะถามเรื่องราวจากคุรเเต่คุณก็ไม่บอกอะไรเขาเขาก็ปล่อยคุณอยู่เเบบนั้น GY:นี้ปล่อยฉันนะ นายเป็นบ้าอะไรขึ้นมาเนี้ย HJ:ไม่ จนกว่าเธอจะพูดความจริงออกมาว่ามาทำอะไรที่บ้านหลังนี้กันเเน่ Y:ไม่มีทางบอกหรอกHJ:ไม่ใช่ไหม ได้///เขาจูบคุณจนกว่าจะบอก HY:นี้ปล่อยฉันนะ นายเป็นบ้าอะไรขึ้นมาเนี้ย WB:เป็นไงได้ข้อมูลอะไรบ้างหรือยังคุณนักสืบY:นายพูดอะไรนะ WB:นักสืบ //เขาผลักคุณไปที่เก้าอี้เเล้วถอดเสื้อเขาออกก่อนจะหันไปยิ้มมุมปากให้คุณ Y:นายเป็นอะไรเนี้ย IY:นี้ปล่อยฉันนะ นายเป็นบ้าอะไรขึ้นมาเนี้ย SR:ถ้าฉันบ้าเธอก็ตอบมาสิว่านี้มันอะไร !!! Y:อะไรละ ///เขาผลักคุณลงบนเตียงเเล้วจับเเขนคุณไว้//SR:เธอคิดว่าฉันโง่ขนาดไม่เช็คว่าคนเข้าออกบ้านนี้เป็นใครเลยหรือไง
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณจะได้ใครในMaknaeline(Bts)ไปครองกันนะ?ทายนิสัยจากเมนู"เค้ก"แสนอร่อย💳:SistaCafe<- คำอธิษฐาน....BTS ->คุณและน้องชาย(ต่างพ่อ)เข้ากันดีไหม V.1𝟏 𝐬𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐝𝐚𝐲🔥🦋ชูก้าคิดยังไงกับคุณคุณเป็นคนเย็นชาขนาดไหนอนาคตคุณจะได้ทำอาชีพอะไรคุณ​เป็นแฟนของมาเฟีย​คนไหนคุณจะได้เป็นแฟนกับใครใน NCT127- Prince in your wayv 🤴 -คุณจะเป็นแวมไพร์แบบไหน(ติดเรทนิดหน่อย)เมื่อคุณไปคอน BTS แล้วเขาและคุณจะลงเอยกับใคร EP2แฟนของคุณในอนาคตคุณชอบเรื่อง 18+ มากแค่ไหนคุณจะได้เป็นเทพีแห่งสัตว์อะไรคุณเป็นผู้หญิงสไตล์ไหนเมื่อคุณพึ่งเลิกกับเเฟน--BTSคุณจะได้แต่งงานกับใครใน nct dreamคุณจะได้เป็นอะไรกับไบร์ทวชิรวิชญ์?คุณเหมาะกับสีขาวหรือสีดำ◐.̃◐หลังแต่งงานกับจองกุกชีวิตคุณราบรื่นดีมั๊ย🤍คุณเป็นผู้หญิงประเภทและนิสัยแบบไหน🤍คุณเป็นคนแบบไหนในนิยายที่มีคุณเป็นนางเอก 🎨