หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz

ATEEZ รุ่นพี่ข้างบ้านของคุณจะมีนิสัยยังไงกันนะ???

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย กระดิ่ง โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. วันนี้คือวันย้ายบ้านใหม่ของคุณเเละคุณกับเเม่กำลังจะจัดของให้เข้าที่เพราะของมันเยอะมากคุณใส่ชุดไรอยู่
A B C D E F G H
2. เเต่เพราะอะไรก็ช่างคุณไม่ใช่ลูกคนเดียวคุณยังมีพี่ชายอีก1คน คือ
A B C D E F G H
3. เเม่บอกให้คุณไปเดินเล่นดูรอบบ้านก่อนเเม่จะไปเก็บของเอาอาหารที่ซื้อมาไว้ในครัว(บ้านคุณ)
A B C D E F G H
4. คุณที่กำลังเดินเล่นเเถวบ้านก็เจอเด็กกลุ่มนึงกำลังยืนคุยกันเรื่องโรงเรียนคุณเลยเข้าไปหาเเม่เเล้วถามเรื่องโรงเรียน
Aคุณ:เเม่ที่นี้มีโรงเรียนด้วยเหรอ เเม่:มีสิ เเล้วเเม่ก็สมัครเรียนให้เเล้วด้วย คุณ:พรุ่งนี้ใช่ไหม ทำไมเเม่ไม่บอกหนูตั้งเเต่เเรกอ่ะตกใจหมดเลย Bคุณ:เเม่ที่นี้มีโรงเรียนด้วยเหรอ เเม่:มีสิ เเล้วเเม่ก็สมัครเรียนให้เเล้วด้วย ไม่ต้องกลัวนะเดี๋ยวเย็นเเม่จะทำกับข้าวให้สุดฝีมือเลยดีไหมจ้ะ(เเม่เรียกชื่อพี่คุณ พี่คุณก็ยิ้มให้เเม่อย่างมีลับลมคมใน) Cคุณ:เเม่ที่นี้มีโรงเรียนด้วยเหรอ เเม่:มีสิ เเล้วเเม่ก็สมัครเรียนให้เเล้วด้วย พี่:เเม่ไม่น่าส่งลิงไปเรียนอ่ะไปก็เปลืองเงินเปล่าๆ ///คุณวิ่งไล่พี่คุณอย่างสนุกสนาน Dคุณ:เเม่ที่นี้มีโรงเรียนด้วยเหรอ เเม่:มีสิ เเล้วเเม่ก็สมัครเรียนให้เเล้วด้วย พี่: เเม่ไม่น่าสมัครเลยปล่อยให้สมองใสเเบบนี้เเหละดีเเล้ว คุณ:ว่าไงนะ Eคุณ:เเม่ที่นี้มีโรงเรียนด้วยเหรอ เเม่:มีสิ เเล้วเเม่ก็สมัครเรียนให้เเล้วด้วยเห็นว่าเป็นโรงเรียนที่ไม่ค่อยมีกฎมากมายเเต่เขาก็มีความเป็นระเบียบมากนะ///คุณยกนิ้วให้เเม่เเล้วทำหน้าตากวนทรีนนนนน Fคุณ:เเม่ที่นี้มีโรงเรียนด้วยเหรอ เเม่:มีสิ เเล้วเเม่ก็สมัครเรียนให้เเล้วด้วย พี่เราเองก็ต้องไปเรียนมหาลัยในเมืองเหมือนกันนะ//คุณหันไปมองพี่เเล้วหัวเราะ Gคุณ:เเม่ที่นี้มีโรงเรียนด้วยเหรอ เเม่:มีสิ เเล้วเเม่ก็สมัครเรียนให้เเล้วด้วย พรุ่งนี้เเล้วนะทำไมเราไม่ขึ้นไปที่ห้องนอนละ//คุณเดินไปที่ห้องนอนเเล้วพบว่าเเม่นั้นจัดห้องให้เรียบร้อยมาก Hคุณ:เเม่ที่นี้มีโรงเรียนด้วยเหรอ เเม่:มีสิ เเล้วเเม่ก็สมัครเรียนให้เเล้วด้วย คุณ:ว่าซ่าน หนังสือก็ไม่ได้อ่านสมองเล็กๆของหนูต้องทำงานอีกเหรอ
5. ตอนนี้ก็ได้เวลานอนเเล้วคุณเองก็อาบน้ำเสร็จเรียบร้อยเเละนั่งทักไลน์หาเพื่อนสนิทที่อยู่คนละประเทศกันเพื่อนคุณชื่อ
Aฟองเบียร์ Bเเอลลี่ Cโมจิ Dหยิ่น Eลูน่า Fวาวา Gซออา Hเอ็กซี่
6. ชุดนอน!!!
A B C D E F G H
7. ห้องนอน!!!
A B C D E F G H
8. เช้านี้เป็นเช้าที่จะสงบหลังจากที่คุณอาบน้ำเสร็จกำลังจะเเต่งตัวเเต่โรงเรียนคุณนั้นไม่ได้มีกฎให้ใส่ชุดนักเรียนหรืออย่างไรเพราะมันคือโรงเรียนนานาชาติคุณเลยสามารถเเต่งอะไรไปก็ได้คุรจะใส่
A B C D E F G H
9. รองเท้า!!!
A B C D E F G H
10. หลังจากนั้นคุรก็ไปโรงเรียนเเต่ระหว่างที่คุณเดินเข้าโรงเรียนนั้นนักเรียนที่อยู่เเถวนั้นต่างพากันมองมาที่คุณกันไปหมดคุณหน้าตายังไง
A B C D E F G H
11. คุณที่งงว่าทำไมทุกคนถึงจ้องมองคุณคุณก็ดันถอยไปชนกับคนคนนึงคนนั้นคือ
AMG:เป็นไรเปล่า เจ็บตรงไหนไหม ขอดูเเผลหน่อยมีหรือเปล่า Y:เบาได้เบาคนไม่ใช่ตุ๊กตาเขย่าอยู่ได้ BWY:มีตาหรือเปล่าเดินถอยมาชนคนอื่นเขาอ่ะ Y:เเค่ชนเองนะมองเมื่อฉันจะฆ่านายงั้นเเหละ ก็ขอโทษละกันนะยะ CS:นี่เธอเดินยังเนี้ย ถอยจนมาโดนฮะ Y:ขอโทษคะไม่ได้ตั้งใจเเล้วก็ขอบคุณที่ไม่ได้ช่วยอะไรฉันเเต่มายืนว่ากันเนี้ย หึย DSH:เดินระวังหน่อยสิเดี๋ยวเจ็บตัวขึ้นมาจะเป็นเเปลเอานะ Y:ขอบคุณนะคะที่รับฉันไว้เเต่ก็ขอโทษด้วยนะคะที่ไม่ระมัดระวังเอาสะเลย SH:เธอไม่เป็นไรงั้นฉันไปก่อนนะ EYH:ค่อยยังชั่วดีนะรับไว้ทัน เจ็บตรงไหนไหม Y:ไม่เลยคะขอบคุณนะคะขอตัวก่อนนะคะ FY:ขอโทษนะเป็นไรหรือเปล่าค่ะ HJ:ไม่เป็นไรเเต่มือเธอถะหลอกนะงั้นไปห้องพยาบาลกับฉันเถอะY:ไม่เป็นไรคะเเผลเเค่นี้เองล้างๆเอาเดี๋ยวหายเเล้ว GYS:ระวังหน่อยสิ คนอื่นที่เขาเดินกันมันจะซวยไปด้วย Y:ขอโทษนะคะที่ไม่ระวังเเต่ก็ไม่ได้ต้องการให้ใครมารับเหมือนกันถ้ามันลำบาก HJH:ไม่เจ็บตรงไหนใช่ไหมครับ Y:นายละไม่เจ็บใช่ไหม JH:ไม่เป็นไรเธอเองก็เดินดีๆนะระวังด้วย
12. หลังจากนั้นคุณก็เรียนไปเรื่อยๆเพราะว่าโรงเรียนคุณไม่ค่อยบังคับอะไรเลยจะเรียนก็เรียนไม่เรียนก็เล่นกีฬาคุรที่คิดว่าชีวติมันช่างดีเหลือเกินเเต่ก็ไม่ทันไรก็มีนร.ญ4คนเดินมาต่อว่าคุณเเต่คุณก็ไม่ได้สนใจอะไร
A B C D E F G H
13. เเต่ตอนนั้นก็มีเสียงที่ต่อว่านร.ญ4ดังมาจากข้างหลังเธอคนนนั้นพูดว่า
Aทำอะไรก็เกรงใจคนอื่นบ้างนะเดี๋ยวเขารู้หมดว่าสวยเเต่ข้างนอกข้างในเน่าเหม็นอะ55555 Bโอ้ย เงยบๆกันไหมเป็นไงที่นี้โรงเรียนนะไม่ใช่ที่ระบายอารมณ์คิดจะว่าใครเคยมองตัวเองบ้างไหมจ้ะหน้าตาออกจะดีเเต่สมองไม่มีน่าเกลียดอ่ะ Cดูๆๆๆมีนร.ญ4คนกำลังรังเกนักเรียนหน้าต้องหนาขนาดไหนเนี้ยปีก่อนก็คนปีนี้ก็คนเก็บกดเหรอคะไม่น่าละเก่งเเต่ปาก Dนึกว่าอะไรเห่าหอนก็เเค่พวกนักเรียนที่เป็นดาวเเต่ตอนนี้เป็นได้เเค่อดีตดาวคิดว่าสวยมากไงมาว่านักเรียนใหม่อะมีดีเเค่เห่าอย่าเที่ยวว่าคนอื่นเขาเลยมันน่าอาย Eพอได้เเล้วนิสัยอ้อไม่ใช่สันดานเเย่ๆที่ชอบว่าคนอื่นอย่างพวกเธอก็เเค่เกิดในชาติตระกูลที่ดีกว่าเเต่มารยาทต่ำตมกล้ามากนักเหรอถึงมาว่านักเรียนใหม่ Fที่ว่าคนอื่นเขาเพราะว่าตัวเองทำอะไรไม่ได้เหรอคะต้นเหตุก็เเค่ผู้ชายคนเดียวเรียนที่นี้มาตั้งเเต่ปี1จนตอนนี้ชีวิตมีเเค่นี้เองเหรอชอบรังเกนักเรียนใหม่นิสัยเป็นเด็กจริงๆอะนะพอเถอะมันน่าสมเพช Gเเหกปากอะไรกันมิทราบเห็นไม่ว่าเพื่อนในห้องเขางงกันหมดเเล้ว อ่อหาเรื่องคนนะมันไม่ได้ดีนะเเต่ภาพลักษณ์ที่สะสมมามันบ่งบอกให้เห็นว่าพวกเธอมันขี้อิจฉา Hนึกว่าเสียงยุงน่ารำคาญเอามากๆเลยเเบบนี้ต้องทำไงนะเอาไม้ตียุงมาตีไหมถึงจะได้หยุดทำเรื่องน่ารำคาญให้คนอื่นเขาสักทีอยู่โรงเรียนเดียวกันเเท้ๆกันคนอื่นเก่งกว่าหมาข้างทางอีก
14. หลังจากนั้นพวกนั้นก็ออกไปเพราะไม่กล้าตอบโต้กับเธอคนนนั้นเลยเข้ามาเเนะนำตัวกับคุณ
Aฉันชื่อเรย์นะเธอละ(ชื่อคุณ) ไม่ต้องกลัวหรอกพวกนั้นมันก็ไม่ได้มีอะไรดีหรอก Bฉันชื่อโมจิยินดีที่ได้รู้จักฉันว่านะพวกนั้นคงไม่มายุ่งกับเธอสักพักเเหละ Cฉันชื่อยอนอามีอะไรที่ไม่สบายใจหรือใครมาว่าเธอบอกฉันได้นะฉันไปละ Dฉันชื่อโยโกะเฮ้อพวกนั้นนี้นะชักจะเอาใหญ่ละชอบหาเรื่องนักเรียนคนอื่นจริงๆ Eฉันชื่อโบมินเมื่อกี้พวกนั้นมาว่าอะไรเธอเเล้วพวกนั้นทำอะไรเธอหรือเปล่าไม่น่าปล่อยไปเลยเฮ้อ Fฉันชื่อมิเอลเธอเป็นนักเรียนใหม่สินะไม่ต้องห่วงฉันจะมาอยู่เป็นเพื่อนเอง Gฉันชื่อโซเฟียนะยินดีที่ได้รู้จักมีเรื่องอะไรก็บอก Hฉันชื่อชิงชิงเเล้วเธอละ (ชื่อคุณ) เป็นเพื่อนกันไหมละ
15. หลังจากนั้นคุณก็เดินกลับบ้านเเต่ระหว่างคุณกำลังจะเข้าบ้านคุณก็หันไปมองข้างบ้านคุณดันเห็นว่าคนในบ้านนั้นคือคนที่คุณชนเมื่อเช้าคุรเลยรีบเข้าบ้านทันทีเเต่ก็มีเสียงมาจากบ้านนั้นว่า
A"นี่ นี่เธอนะ ฮัลโหล เธอเฮ้ย ได้ยินไหม" B"เธอคนนนั้นนะหยุดเดี๋ยวนี้นะ หันมาเเล้วหันกลับมันหมายความว่าไงกลับมาคุยกันก่อน" C"อะไรของเธอหนีหน้าเหรอ อ้าวเห้ย หูหนวกไง" D"ยัยที่ชนฉันเมื่อเช้าใช่ไหมโลกกลมจังห้ะ เดี๋ยวสิ อะไรของยัยนั้นนะ??" E"ยัยซุ่มซาม บ้านอยู่เหรอ ถามไม่ตอบละฮัลโหลได้ยินไหม" F"เธอเป็นไรไปอะทำไมเธอเดินหนีฉันเร็วขนาดนี้เอ้าหายไปเเหละ" G"เธอ เธอเมื่อเช้าใช่ไหม เอ้ารีบเดินไปไหนเดี๋ยวสิเธอ" H"อ้าวเธอเองเหรออยู่บ้างข้างกันด้วย รีบไปไหนเธอ"
16. หลังจากนั้นคุณก็เรียนเเละใช้ชีวิตเต็มที่ไม่ว่าจะเรื่องอะไรคุณมีเพื่อนที่น่ารักเเละค่อยดูเเลซึ่งกันเเหละกัน
A B C D E F G H
17. หลังจากผ่านอะไรมามากมายคุณก็ไม่เคยติดต่อเพื่อนเก่าคุณเลยเเต่ก็ไม่ได้เเปลว่าคุณไม่คิดถึงเเต่มันก็กลับไปไม่ได้เเล้วเกิดอะไรขึ้น
Aเพื่อนเปลี่ยนเบอร์เเล้ว Bเพื่อนติดเเฟน Cเพื่อนไม่สนใจเเม้เเต่เราในตอนนี้ Dเพื่อนโดนกักบริเวณ Eเพื่อนกับเราทะเลาะกัน Fเพื่อนเปลี่ยนกว่าที่เราคิด Gเพื่อนมาบอกว่าเลิกเป็นเพื่อนกัน Hเพื่อนมีเพื่อนใหม่จนลืมเรา
18. เเต่ถึงอย่างนั้นคุณก็ไม่หวังอะไรอีกเเล้วเพราะตอนนี้คุณมีอะไรมากกว่าที่จะเสียไปเเล้วคุณเลยไปสถานที่ประจำของคุณ
Aเเม่น้ำเเถวบ้าน Bสวนสาธารณะ Cสวนหลังบ้าน Dสนามเทนนิส Eคาเฟ่ Fสนามบาส Gสระว่ายน้ำ Hสนามเด็กเล่น
19. จากนั้นก็มีเหงาของใครคนนึงกระทบกับเเสงของอาทิตย์ทำให้คุณเห็นหน้าเขาไม่ชัดเเต่คุณจำเสียงได้
A B C D E F G H
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

คุณจะได้ทำหน้าที่อะไรในถานะนักร้องKPOPคุณเย็นชาแค่ไหนคุณเป็นใครในtwice.😽✨สเปคของคุณจะเป็นผู้ชายประเทศไหนกันเมื่อคุณเป็นมาเฟีย [ผู้หญิง]มาใช้ชีวิตในฝันกันเถอะมาเฟียคนไหนที่ตามล่าคุณ (BTS X YOU)คุณจะได้เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอะไร ?เมื่อคุณย้ายประเทศเมื่อคุณเป็นน้องสาวของมาร์คyour styleคุณเป็นนักแสดงสายไหนนะ?????เมื่อคุณเกิดเป็นลูกมาเฟียเมื่อคนที่ฉันเกลียดดันมาแต่งงานกับพ่อของฉันเมื่อคุณเดินทางไปเกาหลีคุณจะเจอศิลปินค่ายไหน//You canคุณตรงสเปคของใครใน BTS1วันกับการเป็นสายฝอคุณรู้จักจีมินมากหรือน้อย?คุณเป็นใคร ในโรงเรียนมหาเวทย์คุณหนูในตระกูลมาเฟีย💸😈คนที่เข้ามาจีบคุณจะเป็นแนวไหน [ สำหรับผู้หญิง ]คุณกับอาชีพเป็นเมเนเจอร์ให้ btsเมื่อคุณเกิดเป็นลูกสาวมาเฟียอนาคตคุณจะตรงสเปคของหนุ่มประเทศไหน