หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

หน่วยปฏิบัติการพิเศษสำหรับคุณจะเป็นใคร

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย jacksonwang โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. คุณเป็นลูกเศรษฐีอันดับต้นๆ ของประเทศ แต่คุณเป็นลูกกำพร้า เพราะพ่อแม่ของคุณเสียไปหมดแล้ว คุณอาศัยอยู่กับพี่ชายด้วยกัน 2 คน
Aแบมแบม Bเจบี Cมาร์ค Dจินยอง Eยองแจ Fแจ็คสัน Gยูคยอม
2. พี่ : ไอ้(ชื่อคุณ)! U : มีอะไร? พี่ : วันนี้เพื่อนกูมันจะมาบ้าน มึงทำอะไรไว้ต้อนรับแขกหน่อยสิ U : แม่บ้านก็มีม้ะ -.- พี่ : ก็กูจะให้มึงทำ U : ก็ได้ๆ เรื่องมากจริงๆ เลย
Aช่วยคุณแม่บ้านทำ Bทำของโปรดของตัวเอง (น้ำลายไหยยยย 🤤) Cขี้เกียจทำอ่ะ Dบอกให้แม่บ้านทำ โดยไม่ให้อีพี่รู้ Eแอบสั่งแก๊บมาส่ง 🤭 Fทำเป็นสุดเท่านี้แล้ว Gสุดฝีมือ 😁
3. ไม่นานเพื่อนพี่ชายคุณก็มาถึง (เลือกในช้อยส์) เพื่อนพี่ : น้องมึงนี่สวยเนอะ ทำอาหารก็น่ากิน ใครได้ไปเป็นเมีย นี่โคตรโชคดีเลย พี่ : สัส! อย่ามายุ่งกับน้องกู เพื่อนพี่ : 555 หวงน้องหรอวะ พี่ : เออดิ!
Aยุนกิ Bซอกจิน Cเจโฮป Dจีมิน Eนัมจุน Fแทฮยอง Gจองกุก
4. คุณขอพี่ไปเที่ยวบ้านแทฮยอง เพื่อนของคุณ โดยที่ไม่มีการ์ดตามไปดูแลคุณเลย เพราะคุณขอร้องการ์ดว่าไม่ต้องตามมา จะไปคนเดียว
A(มาที่บ้านแทฮยองพอดี แต่รถของแทฮยองก็พึ่งขับออกไป) อ้าว..ไปไหนอ่ะ พึ่งกลับมาจากทำงานเองแท้ๆ ไม่พักบ้างรึไง อีตาบ้า! B(กดกริ่งแล้วไม่มีใครมาเปิด เลยปีนรั้ว) โอ๊ย! ทำไมมันขึ้นยากอย่างงี้วะ! Cแทฮยอง! (ตะโกนเรียก) ไม่อยู่ก็ตอบว่าไม่อยู่นะ ... เอ๊ะ! มันจะตอบได้ยังไง กูนี่้เอ๋อแท้ DU : ลุงคะ! (เรียกลุงที่กำลังรถน้ำต้นไม้ในบ้านแทฮยอง) ลุง : มีอะไรครับคุณ(ชื่อคุณ) U : แทฮยองว่างอยู่ใช่มั้ยคะ เค้าบอกว่าเลิกงานมาเมื่อเช้า ลุง : ตอนนี้ไม่ว่างแล้วล่ะครับ ไปทำงานแล้ว U : ห้ะ..😟 E(กดกริ่งบ้านแทฮยอง) ไม่มีใครอยู่หรอวะ..(ชะโงกหน้าเข้าไปในบ้าน) F(มองเข้าไปในบ้านแทฮยอง) ทำไมมันเงียบจังวะ ไหนว่ากลับมาจากทำงานแล้วไง G(กดกริ่ง) แม่บ้าน : คุณแทฮยองไม่อยู่หรอกนะคะ คุณ(ชื่อคุณ) U : เค้าไปไหนหรอคะ แม่บ้าน : ป้าก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ คุณแทฮยองไม่ได้บอกไว้ U : ค่ะๆ ไม่เป็นไร
5. คุณเดินเตร็ดเตร่ออกมาจากแถวบ้านแทฮยอง U : กรี๊ดดด!!! คุณโดนโปะยาสลบ แล้วพาขึ้นรถไปที่ตึกร้างแห่งหนึ่ง พอคุณฟื้น คุณก็มองไปที่คนร้ายที่จับคุณมา
ALC : จะนอนไปถึงเมื่อไหร่ห้ะ!!? U : (สะดุ้ง)! LC : นึกว่าตายเพราะยาสลบไปแล้ว U : ก็ฆ่าฉันให้ตายเลยสิ! LC : ได้ตายแน่ แต่หลังจากที่พี่เธอตายก่อน BLC : ตื่นแล้วเหรอ.. U : พี่ลูคัส! ที่นี่ที่ไหน? LC : ตึกร้าง ห่างไกลจากตัวเมืองมาก เธอไม่ต้องคิดหนีหรอก เพราะหนียังไงเธอก็ไม่รอด ลูกน้องพี่รอเต็มไปหมด U : พี่ทำแบบนี้ทำไม!? LC : เพื่อธุรกิจ เงิน อำนาจ CU : พะ..พี่ลูคัส ทำไมถึง.. LC : ขอโทษนะ(ชื่อคุณ) แต่พี่จำเป็นต้องทำ ถ้าพี่ไม่ทำพี่ก็ตาย U : พ่อเลี้ยงพี่มันสั่งมาใช่มั้ย.. LC : ช่างมันเถอะ ใครสั่งไม่สำคัญ มันสำคัญตรงที่ พี่เธอจะมาช่วยเธอมั้ย.. DU : กรี๊ดดด!! ปล่อยฉันนะ! LC : จะแหกปากทำไมวะ!? U : ก็ปล่อยฉันสิ! แล้วฉันจะเงียบ LC : ปล่อยแน่ แต่หลังจากพี่เธอตาย! EU : O_o LC : ตกใจเหรอ? U : พี่จับฉันมาทำไม LC : ไม่ต้องกลัวหรอกนะ พี่แค่จับเธอมาเป็นตัวประกันเท่านั้น ที่เหลือก็รอแค่พี่เธอมา F(ซ่าา~! 💧) U : ยะ..เย็น! LC : ขอโทษที่ต้องปลุกเธอด้วยวิธีนี้ U : ต้องการอะไร!? LC : ต้องประเด็นดีแหะ U : 😠 LC : ต้องการทุกอย่างที่เป็นของพี่เธอไง สาวน้อย~ GU : จับฉันมาแบบนี้ พี่ฉันไม่ปล่อยพี่ไว้แน่! LC : พี่ต้องกลัวคนอย่างมันด้วยเหรอ(ชื่อคุณ) U : เลว! (เพี๊ยะ! ลูคัสตบหน้าคุณ) LC : อยู่เงียบๆ ถ้ายังไม่อยากตาย!
6. พี่คุณทราบเรื่องว่าเกิดอะไรขึ้นกับคุณ ก็รีบติดต่อไปที่ทหารชั้นผู้ใหญ่ ให้ช่วยคุณ ส่วนพี่คุณก็จะไปจัดการเรื่องทุกอย่างกับลูคัสให้จบ
Aพี่ : พวกคุณต้องการเท่าไหร่ ผมจะให้! แค่ต้องช่วยน้องผมออกมาให้ได้ ทหารปฏิบัติการ : รวยมากรึไงห้ะ! เอะอะก็จะใช้เงินๆ ไอ้พวกอวดรวย! พี่ : (อะไรวะ..) Bพี่ : มึงลงชื่ออาสาไปช่วยน้องกูงั้นหรอ!? เพื่อนพี่ : เออ แต่ท่านบังคับบัญชาก็ต้องเลือกคนที่เหมาะจะไปช่วยน้องมึงอยู่ดี กูแค่อยากช่วยเท่าที่ทำได้ พี่ : ขอบใจ ถ้าช่วยน้องกูได้ กูยกให้ Cผมมีอำนาจพอที่จะสั่งปลดพวกคุณ หากพวกคุณช่วยน้องสาวผมไม่ได้ Dพี่ : พวกนายไปเตรียมอาวุธให้พร้อม (สั่งการ์ด) การ์ด : ครับนาย! พี่ : ความปลอดภัยของน้องฉันสำคัญสุด หากมันจะทำอะไร(ชื่อคุณ) พวกมึงต้องห้ามตอบโต้เด็ดขาด การ์ด : ครับ! Eทหาร : ตอนนี้หน่วยปฏิบัติการกำลังหาข้อมูลสถานที่กักขังช่วยน้องสาวคุณอยู่ครับ ถ้าทราบแล้ว จะไปช่วยทันที : ครับ ขอบคุณท่านมาก ส่วนผมจะไปเจรจากับมันเอง ทหาร : ทางเราจะจัดคนไปช่วยคุ้มกันคุณครับ พี่ : ครับ Fผมต้องการทหารที่เก่งที่สุด เข้าไปช่วยน้องผมให้ได้! Gทหาร : ไม่ต้องห่วง พวกผมจะจัดหน่วยปฏิบัติการฝีมือดี ไปช่วยน้องสาวคุณเอง พี่ : ครับ ผมฝากด้วย
7. ผู้บังคับบัญชา : หาข้อมูลเจอรึยัง? หน่วยปฏิบัติการแทฮยอง : ทราบพิกัดแล้วครับ! ผู้บังคับบัญชา : ดีมาก!
Aแทฮยอง : ท่านครับ! ให้ผมไปช่วยเธอได้มั้ยครับ ผู้บังคับบัญชา : หน่วยปฏิบัติการไม่ได้มีแค่คุณคนเดียวนะ ตอนนี้เราต้องเลือกคนที่เหมาะกับงานนี้จริงๆ แทฮยอง : ครับท่าน Bหน่วยปฏิบัติการ : เป็นห่วงเธองั้นเหรอ? แทฮยอง : เออดิ ยัยนั่นเป็นเพื่อนกู หน่วยปฏิบัติการ : ยังไงก็ขอให้ท่านผู้บังคับบัญชาเลือกมึงละกันเพื่อน แทฮยอง : เออๆ Cแทฮยอง : ผมอยากไปช่วย(ชื่อคุณ) เพื่อนพี่ชายคุณ : ใจเย็นน่ะแทฮยอง ถึงนายจะไม่ถูกเลือกไป แต่คนที่ถูกเลือกไป ยังไงก็ต้องช่วยน้อง(ชื่อคุณ)ได้แน่ๆ แทฮยอง : ครับพี่ Dแทฮยอง : (เช็คปืน) หน่วยปฏิบัติการ : เพื่อนคนสำคัญสินะ ผู้หญิงคนนั้นน่ะ แทฮยอง : อือ เพื่อนสนิท รู้จักกันตั้งแต่เด็กๆ หน่วยปฏิบัติการ : สู้ๆ เว้ย กูมั่นใจว่าเพื่อนมึงจะปลอดภัย แทฮยอง : อืม Eหน่วยปฏิบัติการ : ไม่ว่าท่านผู้บังคับบัญชาจะเลือกใคร แต่ยังไงพวกเราหน่วยปฏิบัติการทุกคนก็ต้องคอยคุ้มกันข้างนอกอยู่ดี แทฮยอง : กูอยากเป็นคนที่เข้าไปช่วยมากกว่าว่ะ.. Fหน่วยปฏิบัติการ : คนรวยนี่มันน่ารำคาญจริงๆ แทฮยอง : ทำไมครับ? หน่วยปฏิบัติการ : เอะอะก็จะฝาดเงิน กูล่ะเกลียด แทฮยอง : ใจเย็นๆ นะพี่ หน่วยปฏิบัติการ : อือ หน้าเครียดมากเลยนะ แทฮยอง : ห่วงน่ะครับ.. Gผู้บังคับบัญชา : ได้พิกัดแน่ชัดแล้วใช่มั้ย แทฮยอง : ครับ ผู้บังคับบัญชา : สีหน้าคุณดูไม่ค่อยดีเลย แทฮยอง : ครับท่าน ผมอยากไปช่วยเธอ ผู้บังคับบัญชา : ผมจะเอาคุณเป็นตัวเลือกของผมละกัน แทฮยอง : ครับท่าน
8. เวลาล่วงเลยไปจนถึงอีกวัน พี่ชายคุณเจรจากับลูคัส แต่ลูคัสต้องการจะฆ่าพี่คุณอย่างเดียว จึงเกิดการปะทะ พี่คุณโดนยิง ลูคัสหนีไปได้ แต่ก็ถูกทหารตามจับ หน่วยปฏิบัติการก็ไปช่วยคุณ
Aทหาร : แย่แล้วครับท่าน หน่วยปฏิบัติการบอกว่ามีระเบิดติดกับตัวประกันครับ พี่ : ห้ะ!!? ผู้บังคับบัญชา : ติดต่อไปที่หน่วยปฏิบัติการนะ ว่ากู้ระเบิดและช่วยคุณ(ชื่อคุณ)ให้ได้ ทหาร : ครับ! BLC : นี่..เพื่อนรัก พี่ : กูไม่ใช่เพื่อนรักมึง! LC : งั้นเหรอ..กูจะบอกอะไรให้นะ พี่ : 😒 LC : กูติดระเบิดไว้กับน้องมึง คาดว่า อีกไม่เกิน 10 นาที น่าจะ ตู้มมม!! 5555 พี่ : !!! CLC : เหอะ! น้องมึงได้ระเบิดเละเป็นจุนแน่ 5555 พี่ : ไอ้เลว!! DLC : จริงๆ กูก็ไม่อยากทำหรอกนะ แต่ถ้าพ่อไม่สั่งกูมา กูก็ไม่ทำหรอก พี่ : มึงมันก็ดีแต่ทำตามพ่อเลี้ยงมึง ไม่มีความคิดเป็นของตัวเองรึไง LC : ใครจะเข้าใจกู.. Eผู้บังคับบัญชา : ตอนนี้หน่วยปฏิบัติการเข้าไปในตึกแล้ว ที่เหลือก็ต้องรอให้เจ้านั่นช่วยน้องคุณออกมาให้สำเร็จ พี่ : ลูคัสมันบอกว่ามันติดระเบิดไว้ที่น้องผม ผู้บังคับบัญชา : ไม่ต้องห่วงครับ เธอจะปลอดภัย FLC : ถึงพวกมึงจะจับกูได้น่ะนะ แต่พวกมึงก็ไม่รอดจากพวกของพ่อกูหรอก ไอ้ทหารที่เข้าไปช่วยน้องมึงก็ต้องตาย ส่วนน้องมึงก็ต้องตายพร้อมระเบิดที่กูติดไว้กับมัน พี่ : ไอ้เหี้ยคัส!! GLC : จับกูได้ แล้วไงวะ ยัยนั่นก็ต้องโดนระเบิดตายอยู่ดี 555555
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

ชูก้าคิดยังไงกับคุณคุณเหมาะกับสีขาวหรือสีดำ◐.̃◐- Prince in your wayv 🤴 -คุณจะเป็นแวมไพร์แบบไหน(ติดเรทนิดหน่อย)หลังแต่งงานกับจองกุกชีวิตคุณราบรื่นดีมั๊ย𝟏 𝐬𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐝𝐚𝐲🔥🦋เมื่อคุณไปคอน BTS แล้วเขาและคุณจะลงเอยกับใคร EP2คุณเป็นผู้หญิงสไตล์ไหน🤍คุณเป็นผู้หญิงประเภทและนิสัยแบบไหน🤍แฟนของคุณในอนาคตคุณจะได้แต่งงานกับใครใน nct dreamคุณ​เป็นแฟนของมาเฟีย​คนไหนทายนิสัยจากเมนู"เค้ก"แสนอร่อย💳:SistaCafeคุณจะได้เป็นแฟนกับใครใน NCT127คุณเป็นคนเย็นชาขนาดไหนคุณชอบเรื่อง 18+ มากแค่ไหนคุณจะได้เป็นอะไรกับไบร์ทวชิรวิชญ์?คุณและน้องชาย(ต่างพ่อ)เข้ากันดีไหม V.1คุณจะได้เป็นเทพีแห่งสัตว์อะไรคุณเป็นคนแบบไหนในนิยายที่มีคุณเป็นนางเอก 🎨เมื่อคุณพึ่งเลิกกับเเฟน--BTSคุณจะได้ใครในMaknaeline(Bts)ไปครองกันนะ?อนาคตคุณจะได้ทำอาชีพอะไร<- คำอธิษฐาน....BTS ->