หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

แท้จริงแล้วสเปคของคุณคือ? 18+

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย staronthedream โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
4. PART SPECIAL.(จำลองสถานการณ์) หากคุณเป็นคนนอกที่บังเอิญเหลือบมองไปเห็นกลุ่ม กลุ่มหนึ่ง แต่บรรยากาศมันดูอึดอัด อย่างอธิบายไม่ถูก ซึ่งคนในกลุ่มมีหลายคน แต่คนที่คุณเห็นเด่นชัดที่สุดมีอยู่ 3 คน
Aพวกเขาทั้ง 3 คน พยายามคลี่คลายสถานการณ์ คำถาม: คุณคิดว่าใครน่าสนใจสำหรับคุณที่สุด 2) ประเมินสถานการณ์อย่างนิ่งเงียบ โดยไม่ทำตัวขัดหูขัดตา Bพวกเขาทั้ง 3 คน พยายามคลี่คลายสถานการณ์ คำถาม: คุณคิดว่าใครน่าสนใจสำหรับคุณที่สุด 1) เข้า Facebook เพื่ออ่านมุขตลกต่างๆ ให้คนรอบข้างฟัง บรรยากาศจะได้ไม่ตึงเครียดมากเกินไป Cพวกเขาทั้ง 3 คน พยายามคลี่คลายสถานการณ์ คำถาม: คุณคิดว่าใครน่าสนใจสำหรับคุณที่สุด 3) พูดเคลียสถานการณ์ให้จบๆ มีเรื่องอะไรก็เคลียกัน อย่างลูกผู้ชาย
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

หลังแต่งงานกับจองกุกชีวิตคุณราบรื่นดีมั๊ยชูก้าคิดยังไงกับคุณเมื่อคุณไปคอน BTS แล้วเขาและคุณจะลงเอยกับใคร EP2คุณจะได้ใครในMaknaeline(Bts)ไปครองกันนะ?🤍คุณเป็นผู้หญิงประเภทและนิสัยแบบไหน🤍𝟏 𝐬𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐝𝐚𝐲🔥🦋- Prince in your wayv 🤴 -อนาคตคุณจะได้ทำอาชีพอะไรคุณจะได้เป็นแฟนกับใครใน NCT127คุณจะได้แต่งงานกับใครใน nct dreamคุณชอบเรื่อง 18+ มากแค่ไหน<- คำอธิษฐาน....BTS ->คุณเป็นคนเย็นชาขนาดไหนคุณเป็นคนแบบไหนในนิยายที่มีคุณเป็นนางเอก 🎨แฟนของคุณในอนาคตคุณเป็นผู้หญิงสไตล์ไหนคุณจะได้เป็นเทพีแห่งสัตว์อะไรคุณ​เป็นแฟนของมาเฟีย​คนไหนคุณจะเป็นแวมไพร์แบบไหน(ติดเรทนิดหน่อย)คุณเหมาะกับสีขาวหรือสีดำ◐.̃◐คุณจะได้เป็นอะไรกับไบร์ทวชิรวิชญ์?คุณและน้องชาย(ต่างพ่อ)เข้ากันดีไหม V.1เมื่อคุณพึ่งเลิกกับเเฟน--BTSทายนิสัยจากเมนู"เค้ก"แสนอร่อย💳:SistaCafe