หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

เมื่อคุณเป็นน้องสาว(บุญธรรม)ของจองกุก

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย impr โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. ฉันเป็นเด็กโชคดีที่มีครอบครัวที่ดีนำฉันไปเลี้ยงหลังจากที่ฉันถูกทอดทิ้งจากพ่อบุญธรรม ฉันมีความสุขมากที่ได้อยู่กับพ่อแม่และพี่ชาย ปีนี้ก็เข้าปีที่ 16 ของฉันแล้ว ใช่ ฉันอายุ16 แล้ว และวันนี้ก็เป็นวันแรกข
A:ไอเด็กเว* ตื่นได้ละ :โว้ย นาฬิกากูยังไม่ปลุกเลย :แต่นาฬิกากูปลุกแล้ว ตื่น!! :รีบนักก็ไปก่อนไป :มึงจะไม่ตื่นใช่ไหม.โดดทับ :ไอพี่เหี้*!!!! B:y/n ตื่นได้แล้วนะ :ขออีก 5นาทีพี่ชาย :ไม่ตื่นข้าวหมด :โอเค ตื่นแล้ว C:น้องตื่นได้แล้ว :พี่กุกช่วยน้องหน่อยน้องลุกไม่ขึ้น :ได้ๆ
3. 👔💼👟
A B C
4. 🛣🏫
A B C
6. สภาพคุณหลังจากเลิกเรียน
A B C
7. เย็นนี้คุณไม่ได้กลับบ้านเพราะมีนัดเที่ยวกับเพื่อนต่อซึ่งคุณบอกทุกคนไว้แล้ว เพื่อนของคุณ
A B C
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณและน้องชาย(ต่างพ่อ)เข้ากันดีไหม V.1คุณจะได้ใครในMaknaeline(Bts)ไปครองกันนะ?คุณจะได้เป็นอะไรกับไบร์ทวชิรวิชญ์?อนาคตคุณจะได้ทำอาชีพอะไรทายนิสัยจากเมนู"เค้ก"แสนอร่อย💳:SistaCafeคุณ​เป็นแฟนของมาเฟีย​คนไหนหลังแต่งงานกับจองกุกชีวิตคุณราบรื่นดีมั๊ยเมื่อคุณไปคอน BTS แล้วเขาและคุณจะลงเอยกับใคร EP2คุณจะได้เป็นแฟนกับใครใน NCT127ชูก้าคิดยังไงกับคุณคุณเป็นคนเย็นชาขนาดไหนคุณเหมาะกับสีขาวหรือสีดำ◐.̃◐คุณจะได้เป็นเทพีแห่งสัตว์อะไรคุณจะได้แต่งงานกับใครใน nct dream🤍คุณเป็นผู้หญิงประเภทและนิสัยแบบไหน🤍แฟนของคุณในอนาคต<- คำอธิษฐาน....BTS ->- Prince in your wayv 🤴 -เมื่อคุณพึ่งเลิกกับเเฟน--BTSคุณชอบเรื่อง 18+ มากแค่ไหนคุณเป็นคนแบบไหนในนิยายที่มีคุณเป็นนางเอก 🎨คุณจะเป็นแวมไพร์แบบไหน(ติดเรทนิดหน่อย)คุณเป็นผู้หญิงสไตล์ไหน𝟏 𝐬𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐝𝐚𝐲🔥🦋