หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

เมื่อคุณโดนส่งไปขัดดอก#2

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย mungaa โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. //คุณตื่นขึ้นมา ด้วยความเจ็บปวดจากเมื่อคืน😳// คุณ: (คิดในใจ)โอ้ยย..นายขโมยทั้งจูบแรก ทั้งครั้งแรก...ของชั้น ทำไมชั้นต้องมาทำอะไรแบบนี้ด้วย! //คุณกำลังจะลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำ แต่ก็ต้องล้มทั้งยืน// คุณ:
A//ไม่เข้าก็ได้~// B//เอาวะ ต้องอดทน// C//เรียกคนข้างนอกมาช่วยดีกว่า//
2. //แกร๊ก! ทันใดนั้นก็มีคนเปิดประตูเข้ามา// จองกุก: เป็นไงบ้าง😊 คุณ: 😳😖ขอตัวค่ะ.. //คุณลุกขึ้นเดินแต่..// คุณ: อ่า..//คุณร้องเบาๆด้วยความเจ็บปวด// จองกุก: ทำไมไม่รีบไปล่ะ มัวทำอะไรอยู่ คุณ: ...
A//ขอให้ช่วยเขาดีมั้ยนะ// B//ย่าาห์..จะทำไงดี//
3. คุณ: คือ..เอิ่ม...//คุณลังเลที่จะตอบ//.. จองกุก: คือ? คุณ: เมื่อคืนคุณเป็นคนทำชั้นเจ็บ คุณต้องช่วยชั้นค่ะ!//คุณตะโกนตอบด้วยความอาย// จองกุก: ..หึ😏..เป็นแค่ลูกหนี้..อย่ามาสำคัญตัวผิด! คุณ: ...
Aคุณ: //ห๊ะ!..อะ..อะไรนะ...เขาด่า...ชั้นหรอ//..🥺 Bคุณ: ลูกหนี้..แต่ก็มีความรู้สึกนะเว้ย!!..🥺 Cคุณ: ค..ค่ะ🥺
4. จองกุก: ทำไม!..จะร้องไห้งั้นหรอ..โถ่..สาวน้อย..//ดิ๊งด่อง เสียงคนกดออดหน้าบ้าน//....การ์ดไปดูซิ!..เธอน่ะก็เป็นแค่ของเล่นของชั้น การ์ด: นายครับ..คุณมิรินมาหาครับ จองกุก: อ้อ..ชั้นลืมไปเลยว่ามีนัด ไปล่ะ
Aคุณ: ฮืออ..ใจร้ายชะมัด😭 Bคุณ: ฮืออ..จิตใจนายทำมาจากอะไรวะ!!😭
5. คุณ: ฮึก..ไม่ไหวก็ต้องไหววะ..อ๊ะ//มีคนมาช่วยพยุงคุณ// แม่บ้าน: ไหวมั้ยหนู..คุณ: ค่ะ..เมื่อคืนป้าเปลี่ยนชุดให้หนูมั้ยคะ แม่บ้าน:ใช่จ่ะ ป้าเอง..หนูน่าสงสารมากเลยนะ..แต่ถ้าเทียบกับที่ป้าโดนเมื่อก่อน คุณ:
Aคุณ: ห๊ะ...อุ่ย..ขอโทษที่เสียมารยาทค่ะ Bคุณ: ห๊ะ..คุณป้าเคยโดนแบบนี้ด้วยหรอคะ?!
6. แม่บ้าน: เมื่อรุ่นก่อนๆ คนที่โดนส่งมาบางคนโดนยิงเพราะไม่ฟังคำสั่งของเจ้าหนี้ ป้าก็..อยู่จนตกหลุมรักกับเจ้าหนี้..แต่ก็เนอะ ด้วยความเจ้าชู้ของเขา เขาไปมีลูกกับคนอื่น ก็ออกมาเป็นคุณชายนี่แหละจ่ะ
Aคุณ: อ่ออ..เป็นอย่างนี้นี่เอง Bคุณ: โหหห..เรื่องราวเจ้มจ้นสุดๆ Cคุณ: โหยย..ไม่น่าเชื่อ..ว่า..ป้าก็เป็นเหมือนเรา
7. แม่บ้าน: วิธีนี้ทำให้เบาเจ็บลง..ถ้าเบาแล้วก็ไปอาบน้ำแล้วออกมารอป้าที่หน้าบ้านนะลูก//เมื่อเสร็จ//แม่บ้าน: หนู..ออกไปจ่ายตลาดไปต้องใส่ชุดนั้นก็ได้ ป้าลืมบอก คุณ: เอ่า งั้นเดี๋ยวหนูรีบไปเปลี่ยนก่อนนะคะ
A B C
8. คุณ: ชุดนี้แหละโอเคสุดล่ะ ในตู้ก็มีอยู่แค่นี้..//เดินมาหาแม่บ้าน//..มาละค่า แม่บ้าน: ปะลูก //รถที่คุณจะนั่งไป//
A B C
9. //ถึงจุดหมาย// คุณ: นี่มันห้างหนิคะ แม่บ้าน: ใช่จ่ะเข้าไปกัน คุณ:..(คิดในใจ)คนรวยเค้าจ่ายตลาดกันในห้างสินะ //ณ ซุปเปอร์มาร์เก็ต// แม่บ้าน: เอานี้ไปด้วยจ่ะ //คุณเหลือไปเห็นจองกุก เขากำลังเดินมาทางนี้//
A//ทำเป็นไม่เห็น// B//ทำเป็นไม่เห็น//
10. //แต่สมองดื้อ คุณหันหน้าไปสบตากับจองกุก// คุณ:..😧//คุณเดินหนี..หมับ!..จองกุกจับแขนคุณไว้// คู่ควง: กรี๊ด! ดาร์ลิง! นังนี่มันเป็นใคร ดาร์ลิงไปแตะตัวมันทำไม! จองกุก: เป็นลูกหนี้ผมเอง ใจเย็นๆมิริน
Aคุณ: (คิดในใจ) นี่หรอมิริน หน้าตาก็น่ารักดีหนิ🙄 Bคุณ: (คิดในใจ) มิริน?? ใครอ่ะ
11. คุณ: //สบัดมือออก//..มีอะไรคะ.. จองกุก: เปล่า..ไปเถอะ มิริน: เก่งมากค่ะดาร์ลิง🥰 เราจะไปไหนต่อดีคะ ร้านกระเป๋าดีกว่าซื้อเอาไว้ให้คนแถวนี้มันเจียมกะลาหัวไว้บ้าง ว่าอย่ามาแหยมกับชั้น จองกุก: แล้วแต่เลย
Aคุณ: (คิดในใจ) ใส่เลยดีมั้ย ยัยมิรินอะไรเนี่ย Bคุณ: (คิดในใจ) ฮืออออ ทำไมต้องทำกับเราแบบนี้ Cคุณ: (คิดในใจ) รีบตามหาป้าแม่บ้านดีกว่า
12. แม่บ้าน: อ่าวมาอยู่นี้นี่เอง ป้าหาตั้งนาน มีอะไรรึป่าวคะ คุณ: อ๋อ ป..ป่าวค่ะ หนูเห็นว่าของแถวนี้มันน่ากินดี แม่บ้าน: ถุงยางอนามัยเนี่ยนะลูก? คุณ: !!!!!!
Aคุณ: (คิดในใจ) นายนั้นมาซื้อ ถ...ถุงยาง หรอเนี่ย Bคุณ: เมื่อกี้หนูเจอคุณจองกุกค่ะเขามากับแฟน//คุณพูดรัวเหมือนแร็ปใส่แม่บ้าน//
13. แม่บ้าน: ช่างมันเถอะหนู //คุณกลับมาถึงบ้าน// แม่บ้าน: มาช่วยป้าทำอาหารหน่อย คุณ: อ่อได้ค่า วันนี้เราต้องทำอะไรบ้างคะ แม่บ้าน: วันนี้เห็นคุณชายบอกว่าจะพาคนมาบ้านด้วย แต่ไม่ต้องทำอาหารไว้เยอะ
Aคุณ: ยัยมิรินแน่เลย อย่าบอกนะว่า.....คงไม่มีอะไรหรอก..มั้ง Bคุณ: ยัยมิรินแน่ๆ อย่าบอกนะว่า...เฮ้อ..อย่าไปยุ่งกับเขาเลย
14. //คุณออกมากวาดลานหน้าบ้านเหมือนทุกวัน...ครืดด..เสียงประตูรั้ว จองกุกอุ้มมิรินลงมาจากรถ// คุณ: (คิดในใจ) สงสัยยัยนั่นจะเมาแฮะ จองกุก: นี่..เธอน่ะ ไปจัดห้องให้มิรินหน่อย คุณ: ห๊ะ??..ค่ะ..
Aคุณ: (คิดในใจ) จัดห้อง?...ห้องไหนล่ะ?..เอิ่ม..ทำๆไปเถอะ Bคุณ: (คิดในใจ) เขาไม่ได้จะนอนด้วยกันหรอกหรอ
15. คุณ: อ่าา..เรียบร้อย!//คุณจัดห้องเสร็จ//..เสร็จแล้วค่ะ..คุณชาย//จองกุกอุ้มคุณมิรินเข้ามา//จองกุก: เมื่อกี้เธอเรียกชั้นว่าไงนะ? คุณ: คุณ..ชาย จองกุก: น่ารักดีหนิ☺️//เขาลูบหัวคุณ// คุณ:...
Aคุณ: (คิดในใจ) อย่าไหลลื่นไปตามความรู้สึกคน!!! Bคุณ: (คิดในใจ) มันดีย์ที่สุดเลยเว้ยแกรร Cคุณ: (คิดในใจ) เขาต้องการอะไรกันแน่นะ
16. //วิ่งออกมาอย่างรวดเร็ว จองกุกเดินตามออกมาอย่างรวดเร็ว// จองกุก: นี่ วันนี้เจอกันที่ห้องชั้นนะ คุณ:...
Aคุณ: ไม่..ไม่..ไม่ไป..ไม่เอาแล้ว...อย่าทำอะไรชั้นเลย😰😭 Bคุณ: เมื่อเช้าที่คุณทำชั้น คุณคิดว่าชั้นยังจะยอมให้คุณขืนใจอีกหรอ!!😰😭
17. จองกุก: ใครสนกันล่ะ😒😏...แล้วถ้าเย็นนี้ไม่มานะ.. คุณ: คุณรอดูละกัน จองกุก: นี่เธอหมายความว่าไง!//คุณวิ่งออกมากจากบ้านด้วยความเร็วแสง// การ์ด: เฮ้ย! หยุด!! จองกุก: ไม่ต้องหรอก จองกุก:...
Aจองกุก: ชั้นขอลงไปกินข้าวก่อน หิว! Bจองกุก: เดี๋ยวชั้นจัดการเอง
18. //ถึงป้ายรถเมล์// ผู้ชาย1: เฮ้ย มึงดูน้องคนนั้นดิ ผู้ชาย2: ไหนๆ อ่อ น้องเขาดูเหนื่อยๆนะกูว่าแบบนี้ต้องขอเบอร์😋 ผู้ชาย1: จะดีหรอวะมึง น่ารักๆแบบนี้ต้องมีแฟนแล้วแน่เลย จองกุก: ใช่...มีแล้ว
Aคุณ: (คิดในใจ) เฮ้ยย!!..ตามตั้งแต่เมื่อไหร่วะเนี่ย Bคุณ: (คิดในใจ) เฮ้ย!! ใช่เรื่องมั้ยเนี่ยรีบหนีดีกว่า
19. //รถเมย์มาพอดี คุณรีบเนียนขึ้นรถไป// จองกุก: อย่าคิดว่าชั้นไม่เห็นนะ(พูดเบาๆ)//จองกุกแอบตามขึ้นรถมานั่งข้างๆคุณ// คุณ: 😱🥶(คิดในใจ) เวรกรรม!! จองกุก: เธอบ้ารึป่าวหนีมาแบบนี้ รู้มั้ยว่ามันอันตราย?
Aคุณ: //แกล้งหลับ😴// Bคุณ: //แกล้งหลับ😴//
20. จองกุก: แกล้งหลับแบบนี้สงสัยจะได้ลักหลับคน🙂//เขาค่อยๆเอามือวางที่ขาคุณ// คุณ: อุ้ย!! จองกุก: ตื่นแล้วหรอ? คุณ:...//หันหน้าเข้าหนี//...อื้มมม//จองกุกจับหน้าคุณแล้วดึงมาจูบ// จองกุก: พี่ขอโทษนะ คุณ:..
Aคุณ: คุณแทนตัวว่าอะไรนะ!?!? Bคุณ: ใครนับคุณเป็นพี่!
21. จองกุก: ช่างเถอะ พี่ขอโทษนะ..นะๆๆ😊☺️ คุณ: (คิดในใจ) แกจะใจอ่อนไม่ได้! เมื่อเช้าเขาพูดกับแกว่าอะไร! ลืมไปแล้วรึไง! จองกุก: นะๆ นะค้าบ 😊 คุณ:...
Aคุณ: ชั้นไม่ได้เป็นทาสอารมณ์ของใคร คุณทำตัวแบบนี้ต้องการอะไรจากชั้น! เดี๋ยวก็ด่าชั้น! เดี๋ยวก็พูดดีทำดีใส่! คุณเป็นบ้าไปแล้วรึไง! Bคุณ: ไม่!!
22. //กระเป๋ารถเมล์: ป้ายหน้าถึง****แล้วครับ// คุณ: ชั้นขอลงป้ายหน้าเลยแล้วก็ไม่ต้องตามนะคะ//คุณหันไปบอกจองกุก// จองกุก: (คิดในใจ) เธอตะคอกใส่ผมหรอ ผมยังไม่ได้อธิบายเรื่องเมื่อเช้าเลย
A😩 B😰 C😓
23. คุณ: มันคงดีแล้วแหละที่เราออกมาแบบนี้🙂...😔...😖...😭 จองกุก: ไม่..ต้องร้องนะ พี่มีเรื่องจะอธิบาย😔 คือเรื่องเมื่อเช้านั่นแหละ ที่พี่ต้องด่าเธอทุกเช้าน่ะ ก็เพราะ..มิริน.. คุณ: ห๊ะ!!!....
Aคุณ: ว่ายังไงนะ! Bคุณ: มิริน?
24. จองกุก: ก็เมื่อเช้าอ่ะ พี่มีนัดกับมิริน แล้วมิรินบอกให้พี่ใส่เสื้อตัวที่มิรินซื้อมาให้ แล้วพี่ก็เห็นเครื่องดักฟังติดอยู่บนเสื้อ ที่พี่ไม่ถอดออกเพราะว่าไม่อยากมีปัญหากับยัยนั่น พี่ไม่ได้ตั้งใจจะว่า
Aคุณ: แล้วเมื่อวันแรกที่ชั้นมาล่ะ ตอนนั้นคุณยัง... Bคุณ: แล้วเมื่อวันแรกที่ชั้นมาล่ะ ตอนนั้นคุณยัง...
25. จองกุก: ก็พี่อยากลองใจ(ชื่อคุณ)ไง ว่า(ชื่อคุณ)จะเป็นคนแบบไหน แต่พี่ก็ไม่เคยทำแบบนั้นกับใครนะ! (ชื่อคุณ)น่ะเป็นคนแรกเลย..☺️ พี่อยากรู้ว่า พี่ก็อยากรู้ว่าพี่ได้เป็นคนแรกของ(ชื่อคุณ)รึป่าว
Aคุณ: พูดอะไรของคุณ😳 Bคุณ: อะ..อื้ม😳
26. จองกุก: พี่ว่าเรามาเปลี่ยนสรรพนามกันเถอะ พี่-หนู โอเคมั้ยคะ😊 คุณ: ก..ก็ได้ค่ะ จองกุก: กลับบ้านกับพี่นะ คุณ: ค่ะ(คิดในใจ) เอ่าตายแล้วกู~ ทำไมเปลี่ยนใจเร็วขนาดนี้! จองกุก: ไปค่ะ
A//ถึงบ้าน// B//ถึงบ้าน//
27. //คุณลงมากจากรถพร้อมจองกุก//จองกุก: เอาล่ะถึงเวลาแสดงหนังแล้วนะคะ(ชื่อคุณ) คุณ: ห๊ะ.. จองกุก: ตามน้ำไปก่อนๆ มิริน: อ๊ายยย ดาร์ลิง! นี่มันอีนางชะนีเมื่อเช้าหนิ ทำไมดาร์ลิงมากับมัน! คุณ:...
Aคุณ: (คิดในใจ) เย็นไว้ๆ Bคุณ: (คิดในใจ) ชะนีงั้นหรอ🙄?
28. จองกุก: ใจเย็นๆนะริน ผมไปรับเค้ามาจากห้าง ผมใช้เค้าไปซื้อของให้รินไง มิริน: แล้วทำไมดาร์ลิงไม่ให้มันนั่งรถมาเองล่ะ! ก็เดี๋ยวดอกกุหลาบที่ผมซื้อมาให้รินมันช้ำไง คุณ:...
Aคุณ: (คิดในใจ) มีดอกกุหลาบด้วยหรอ Bคุณ: (คิดในใจ) เตรียมไว้ตั้งแต่ตอนไหนวะ🧐
29. มิริน: โอ้มายกอช! ดาร์ลิงน่ารักที่สุดเลย!//กอด// มีอีกมั้ยคะ จองกุก: คืนนี้ไง😏 คุณ: 😮😒(คิดในใจ) ที่เขามาทำอย่างนั้นก็แค่อยากยื้อเราไว้เท่านั้นแหละ//คุณกำลังจะเดิน...ฟึ่บ!..มิรินจิกหัวคุณแล้วกระชาก//
Aคุณ: โอ้ย🥺 Bคุณ:....😧(คิดในใจ) ตกใจหมด!
30. ต่อEP.3ได้เลย อันนี้แอดดองเนื้อเรื่องเอาไว้เลยยาวไปหน่อย ถือว่าฝึกทำข้อสอบละกัน😓 ช่วงนี้แอดแต่งแบบเพลียๆนิดหน่อยนะคะ ขอโทษด้วยค่า
A😓 B😓
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

พรของคุณในวันคริสมาสต์ลองมาดูกันว่าคุณจะขี้เสือกขนาดไหนคุณจะได้วีเป็นพ่อของลูกแบบไหน#2พาโชคคุณกับจีมินเป็นพี่น้องสายไหนคุณแน่ใจมั้ยว่าคุณชอบผู้ชายสายไหน!!?BTS (Daddyที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ)ถ้าจองกุกเป็นแฟนคุณคุณเก็บกดมากแค่ไหนถ้าคุณได้ลองมาเป็นผู้ชาย!!?คุณจะได้วีเป็นสามีแบบไหนชูก้าคิดยังไงกับคุณนิสัยตามวันเกิด🌚🍫🍭🥧ทายนิสัยจากของหวาน🍨🧁🍰หน่วยปฏิบัติการพิเศษสำหรับคุณจะเป็นใคร🍳เมนูไข่บอกความเป็นตัวคุณจร้า🥚🍽เมื่อชูก้าเป็นพี่คุณ🤭🥬ทายนิสัยจาวอลเปเปอร์หน้าจอมือถือ📷บอกตัวตนอีกด้านของคุณ🎡✨สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ🎐💜เมื่อคุณได้เดบิวต์เมื่อคุณเลิกกับเเฟนเก่ามา2ปี เเล้วกลับมาเจอกัน💔💓แท้จริงแล้วสเปคของคุณคือ? 18+เมื่อคุณเป็นน้องสาว(บุญธรรม)ของจองกุก