หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

เธอ!!! ลองเเต่งนิยายเองสิ!!

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย เรียนเเต่เกรียนด้วย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. อยู่มาวันหนึ่ง คุณตื่นขึ้นมา พบว่าตัวคุณนั้นอยู่ในห้องนอนจองคุณ คุณรู้ในทันทีเลยว่านี่คุณมาอยู่ในนิยายที่คุณพึ่งเเต่งยังไม่จบ คุณจะอยู่ในตำเเหน่งใด
Aนักเวท Bชาวบ้านธรรมดา Cคุณยังเป็นตัวคุณอยู่ Dนักโทษหลบหนี Eเจ้าหญิง
6. คนที่คุณทักหนือชนนั้นเป็นพระเอก เขาคือใคร
Aองค์ราชทายาท Bนักเวท Cชาวนา Dเจ้าชายลำดับที่2 Eนักรบ
8. ก่อนที่พระเอกจะทำอะไรนั้น อยู่ดีๆ ลูกพี่ลูกน้องก็เข้ามาในห้อง
Aคนอ่อนหัดมาอีกเเล้ว Bคนน่ารำคาญ... Cเข้ามาทำเเมะ Dหวังว่าจะไม่เอาเรื่องไปบอกนะ Eอุ้ย!!! องค์ชายมา!!!
9. ปรากฏว่าเขาต้องการพบพระเอกกับนางเอกในเรื่องสำคัญ เกี่ยวกับประตูเวทมนต์เเปลกประหลาดที่กำลังปั่นป่วนอาณาจักรนี้อยู่ ภายในไม่กี่วันก็อาจจะทำให้โลกนี้ล่มสลาย
Aเเล้วชั้นพอที่จะช่วยอะไรได้บ้างมั้ย Bอย่างนี้ต้องรอบคอบหน่อยเเล้ว Cหรือว่านั่นคือประตูมิติที่ชั้นได้ข้ามมา Dท..ทำลายอาณาจักร!!! Eเวทมนต์นั่นมันทรงพลังขนาดทำลายโลกนี้เลยเหรอ!?
10. พวกคุณทั้งสามคนต้องไปปิดผนึกที่ที่ถ้ำๆหนึ่ง เเล้วถ้ำนั้นอยู่ที่ไหน
Aในเขาวงกฏ Bห้องใต้ดินของปราสาท Cบนภูเขา Dบ้านพ่อกับเเม่ของนางเอก Eในป่า
11. พวกคุณทั้ง 3 เข้าไปในถ้ำอย่างปลอดภัย คุณเจอกับดักกับสัตว์วิเศษมากมายที่จ้องทำร้ายพวกคุณ สภาพของคุณเป็นยังไง
Aไม่มีบาดเเผลอะไร Bมีบาดเเผลถลอกมานิดหน่อย Cคุณมีบาดเเผลหรือฟกช้ำเล็กๆน้อยๆ Dขาข้างหนึ่งจองคุณหัก ลูกพี่ลูกน้องของพระเอกทุ้มคุณมา Eใช้พลังเวทไปกว่าครึ่ง
12. สัตว์วิเศษส่วนใหญ่เกิดจากพลังเวท เเละเเน่นอนว่ายิ่งเจ้าใกล้ประตู มันก็ยิ่งมากขึ้น ตอนนี้มีเเมงมุมยักษ์อยู่ประมาณ5-6ตัว เเละหนึ่งในนั้นก็เข้าโจมตีคุณกระทันหะน!!!
Aคุณต่อยหน้าเจ้าเเมงมุม Bพระเอกนำตัวมาบังคุณจากเเมงมุม เเละโดนมันเข้าโจมตี Cคุณวิ่งล่อให้เเมงมุมออกห่างจากคนอื่น Dพระเอกใช้เวทมนต์ที่เหลือปกป้องคุณ Eคุณหลบการโจมตี
15. อยู่ดีๆความทรงจำหนึ่งก็เเวบเข้ามาว่า "การที่จะปิดประตูนี้ จะต้องทำให้คนที่เเหกกฏเกณฑ์หรือก็คือนางเอกกลับไปยังโลกเดิม"ซึ่งตอนนี้คุณกำลังรับบทนางเอกอยู่
Aกลับ...บ้านเหรอ Bถ้าจะช่วยทั้งโลกนี้เเละโลกของเรา เราต้องเข้าไปในประตูนั่นเเต่.. Cนาย(พระเอก)...ชั้นจะกลับมาให้ได้ รอชั้นก่อนนะ!!! Dเดี๋ยวสิ!!ชั้นยังไม่ได้บอกรักพระเอกเลย!!! Eจะดีเหรอ
17. หลังจากนั้น พวกคุณก็เริ่มมีน้ำตาอาบเต็มหน้า ฉากสุดท้ายคุณอยากให้เป็นยังไง
Aคุณวิ่งไปที่ประตู เเละหันมาตะโกนถึงคำสัญญา เเละเข้าไปในประตูที่มีเเสงจ้าเเสบตา คุณลืมตาขึ้นมาก็อยู่ในห้องนอนของคุณ Bประตูระเบิด มีเเสงจ้า คุณลืมตาขึ้นมาก็อยู่ในห้องนอนของคุณ Cพระเอกตายในที่สุด คุณวิ่งไปที่ประตูเเละเข้าไป เเสงจ้า คุณลืมตามาอีกทีก็อยู่ในห้องนอนของคุณ Dคุณหลับตา ทุกอย่างมืดไปหมด คุณลืมตาขึ้นมาก็อยู่ในห้องนอนของคุณ Eคุณวิ่งไปที่ประตู เเต่ก่อนจะเข้าไป คุณหันมายิ้มพร้อมน้ำตาเเละเข้าไป เเสงจ้า คุณลืมตาขึ้นมาก็อยู่ในห้องนอนของคุณ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

เมื่อชูก้าเป็นพี่คุณ🤭เมื่อคุณเลิกกับเเฟนเก่ามา2ปี เเล้วกลับมาเจอกัน💔💓พาโชค🎡✨สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ🎐💜บอกตัวตนอีกด้านของคุณ🥬ทายนิสัยจาวอลเปเปอร์หน้าจอมือถือ📷คุณแน่ใจมั้ยว่าคุณชอบผู้ชายสายไหน!!?BTS (Daddyที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ)หน่วยปฏิบัติการพิเศษสำหรับคุณจะเป็นใครคุณจะได้วีเป็นพ่อของลูกแบบไหน#2เมื่อคุณเป็นน้องสาว(บุญธรรม)ของจองกุกถ้าคุณได้ลองมาเป็นผู้ชาย!!?ลองมาดูกันว่าคุณจะขี้เสือกขนาดไหนคุณเก็บกดมากแค่ไหนพรของคุณในวันคริสมาสต์🍳เมนูไข่บอกความเป็นตัวคุณจร้า🥚🍽ชูก้าคิดยังไงกับคุณเมื่อคุณได้เดบิวต์🍫🍭🥧ทายนิสัยจากของหวาน🍨🧁🍰นิสัยตามวันเกิด🌚ถ้าจองกุกเป็นแฟนคุณคุณจะได้วีเป็นสามีแบบไหนคุณกับจีมินเป็นพี่น้องสายไหนแท้จริงแล้วสเปคของคุณคือ? 18+