หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz

ใครคือพ่อของลูกคุณ???

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย กระดิ่ง โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. บ้านของคุณเป็นเเบบไหน
A B C D E F G H
2. ตอนนี้ลุกคุณก็กำลังมีหน้าตาน่ารักเเละก็ออกคล้ายพ่อของลุกคุณมากหน้าตาลุกคุณ
A B C D E F G H
4. ลูกคุณเกิด วัน//เดือน อะไร
A03 / 04 B07 / 11 C15 / 06 D09 / 08 E23 / 03 F10 / 07 G26 / 11 H12 / 10
5. เเต่ว่าคุณกับเขานั้นมีความรักที่ดีต่อกันตั้งเเต่......
Aตั้งเเต่มอปลายเพราะว่าเขาเป็นคนเดียวที่ไม่ห่างไปไหนเวลาที่คุณไม่เหลือใคร Bตั้งเเต่เด็กเพราะว่าเขาคือเพื่อนสมัยเด็กคนเดียวที่คุณรักมากที่สุด Cตั้งเเต่ประถมเพราะว่าเขามักจะชอบหาเรื่องให้คุณหัวร้อน Dตั้งเเต่คุณเรียนอยู่มอต้นเเละได้เป็นเพื่อนร่วมชั้นกัน Eตั้งเเต่ที่เขากับคุณเจอกันที่คาราโอเกะเพราะว่าคุณเมามากเขาเลยมาพยุงคุณไว้ Fตั้งเเต่ตอนไปเดินเล่นที่สะพานเเล้วเจอเขาที่ยืนอยู่คนเดียว Gตั้งเเต่เขามาบอกชอบเเละขอคบคุณทำให้คุณเชื่อใจเข้ามากกว่าใคร Hตั้งเเต่อนุบาลเพราะว่าที่บ้านคุณกับที่บ้านเขาเป็นเพื่อนสนิทกัน
6. คุณเเละเขามีของเเทนใจกันนั้นก็คือ......
Aเเหวนเเหวนที่เขาสัญญาว่าไม่ว่าอะไรจะทำให้เขาเเละคุณไม่ได้เจอกันมันก็ยังจะเป็นสิ่งเดียวที่เขายังอยากให้มันอยู่กับคุณ Bภาพถ่ายตอนที่คุณกับเขาเเต่งงานกันมันยังคงอยู่ดีเเต่เเค่อีกคนในรูปไม่ได้อยู่กับคุณในตอนนี้ Cตุ๊กตาหมีตัวเเรกที่เขาให้คุณเเละยังตั้งชื่อให้มันว่า "บราว" Dสร้อยคู่ที่เขาตั้งใจใส่เเละหามาให้เพื่อเป้นของเเทนใจว่าเขาจะมีคุณคนเดียว Eดอกไม้ทำมือที่เขานั้นโดนกรรไกรบางละหนามดอกไม้บางละเขาก็ทำมาให้คุณจากใจตลอด Fสโนบอลที่คุณอายกได้เพราะมันมีจำนวนจำกัดเขาก็หามาให้คุณจนได้ Gหมวกใบโปรดที่คุณชอบเเกล้งไปถอดออกจากหัวเขาบ่อยๆเเละเมื่อเจอผู้ชายคนไหนเขาจะถอดใส่ให้คุณเพื่อปกป้องจากผชอื่น Hเสื้อตัวเก่งที่เขามักจะถอดคลุมให้คุณเสมอไม่ว่าจะเจอหรือเกิดอะไรหรือฤดูกาลเปลี่ยนไป
7. วันนี้คุณไปส่งลุกที่โรงเรียนวันกเเรกชุดลุกคุณเป็นยังไง
A B C D E F G H
8. ชุดคุณละฮุยยยยยยย
A B C D E F G H
9. รถละไปส่งลูกจะไม่มีรถเลยรึ???
A B C D E F G H
10. เเต่ระหว่างที่คุณกำลังหันกับมาที่รถเพื่อจะไปตลาดซื้อของมาทำมื้อเย็นให้ลุกคุรดันเดินชนกับผชคนนึงเข้าเขาคือ
Aเจบี // JB Bยอนจุน//Yeonjun Cจองฮัน // jeonghan Dมินกยู //mingyu Eบอมกยู//Beomgyu Fวี // V Gจองกุก // jungkook Hเเจ็คสัน // jackson
11. หลังจากนั้นคุณรีบขอโทษเขาเเล้ววิ่งไปที่รถทันทีพอมาถึงรถคุรก็รู้สึกได้ว่ามีคนมองมาที่คุณพอคุณหันไปมองก็เจอเขาคนนั้นคนที่คุณเเละลูกอยากเจอมากที่สุดเเต่ทำได้เพียงหวัง
Aยุนโฮ Bอูยอง Cซาน Dมินกิ Eจงโฮ Fยอซัง Gฮงจุง Hซองฮวา
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

ถ้าคุณเป็นไอดอลคุณจะได้ทำหน้าที่ไหนเรื่องราวความรักของคุณจะเกิดขึ้นในฤดูไหนคุณเป็นอาร์มี่ตัวจริงไหม𝚢𝚘𝚞𝚛 𝚜𝚝𝚢𝚕𝚎 ✿ลองเป็นสัตวแพทย์วันนึง🐶🐱คุณสวยแค่ไหนในร.ร.คุณอ่อนแอแค่ไหนคุณกับอาชีพเป็นเมเนเจอร์ให้ bts-เมื่อคุณเป็นคู่หมั้นกับเมนของคุณ𝚈𝚘𝚞𝚛 𝚙𝚛𝚒𝚗𝚌𝚎 | 𝙱𝚃𝚂คุณหลุดเข้าในนิยายแฟนตาซี บทคุณจะอย่างไร?ศาสตร์แห่งความหอมสำหรับคุณคือกลิ่นอะไร (น้ำหอม)ทำงานวันแรก(เลขา)🌈✨คุณจะได้ไปเรียนที่ประเทศอะไรเมื่อคุณได้เป็นไอดอล 💖EP.3 [ ฉายาประจำวงของคุณ ]คุณเย็นชาแค่ไหนเมื่อคุณ​เป็น​น้องสาว​ของ​มาร์คสเปคของคุณจะเป็นผู้ชายประเทศไหนกันมาสร้างตัวละครนิยายจีนกันประเทศที่คุณชอบ/บรรยากาศเมื่อคุณเป็นมาเฟียคุณจะเป็นมาเฟียประเภทไหน𝑶𝒏𝒆 𝒅𝒂𝒚 𝒇𝒐𝒓 𝒚𝒐𝒖🌷(หนึ่งวันสำหรับคุณกันค่ะ^-^)เมื่อ​คุณ​เป็น​มาเฟีย​:)​ภาพลักษณ์ของคุณเมื่อคุณมีฐานะทางสังคม(ขออนุญาตเจ้าของรูปภาพ)