หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ใครคือพ่อของลูกคุณ???

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย กระดิ่ง โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. บ้านของคุณเป็นเเบบไหน
A B C D E F G H
2. ตอนนี้ลุกคุณก็กำลังมีหน้าตาน่ารักเเละก็ออกคล้ายพ่อของลุกคุณมากหน้าตาลุกคุณ
A B C D E F G H
4. ลูกคุณเกิด วัน//เดือน อะไร
A10 / 07 B12 / 10 C23 / 03 D26 / 11 E07 / 11 F03 / 04 G15 / 06 H09 / 08
5. เเต่ว่าคุณกับเขานั้นมีความรักที่ดีต่อกันตั้งเเต่......
Aตั้งเเต่คุณเรียนอยู่มอต้นเเละได้เป็นเพื่อนร่วมชั้นกัน Bตั้งเเต่เขามาบอกชอบเเละขอคบคุณทำให้คุณเชื่อใจเข้ามากกว่าใคร Cตั้งเเต่อนุบาลเพราะว่าที่บ้านคุณกับที่บ้านเขาเป็นเพื่อนสนิทกัน Dตั้งเเต่เด็กเพราะว่าเขาคือเพื่อนสมัยเด็กคนเดียวที่คุณรักมากที่สุด Eตั้งเเต่ตอนไปเดินเล่นที่สะพานเเล้วเจอเขาที่ยืนอยู่คนเดียว Fตั้งเเต่มอปลายเพราะว่าเขาเป็นคนเดียวที่ไม่ห่างไปไหนเวลาที่คุณไม่เหลือใคร Gตั้งเเต่ที่เขากับคุณเจอกันที่คาราโอเกะเพราะว่าคุณเมามากเขาเลยมาพยุงคุณไว้ Hตั้งเเต่ประถมเพราะว่าเขามักจะชอบหาเรื่องให้คุณหัวร้อน
6. คุณเเละเขามีของเเทนใจกันนั้นก็คือ......
Aดอกไม้ทำมือที่เขานั้นโดนกรรไกรบางละหนามดอกไม้บางละเขาก็ทำมาให้คุณจากใจตลอด Bสโนบอลที่คุณอายกได้เพราะมันมีจำนวนจำกัดเขาก็หามาให้คุณจนได้ Cเสื้อตัวเก่งที่เขามักจะถอดคลุมให้คุณเสมอไม่ว่าจะเจอหรือเกิดอะไรหรือฤดูกาลเปลี่ยนไป Dหมวกใบโปรดที่คุณชอบเเกล้งไปถอดออกจากหัวเขาบ่อยๆเเละเมื่อเจอผู้ชายคนไหนเขาจะถอดใส่ให้คุณเพื่อปกป้องจากผชอื่น Eภาพถ่ายตอนที่คุณกับเขาเเต่งงานกันมันยังคงอยู่ดีเเต่เเค่อีกคนในรูปไม่ได้อยู่กับคุณในตอนนี้ Fตุ๊กตาหมีตัวเเรกที่เขาให้คุณเเละยังตั้งชื่อให้มันว่า "บราว" Gเเหวนเเหวนที่เขาสัญญาว่าไม่ว่าอะไรจะทำให้เขาเเละคุณไม่ได้เจอกันมันก็ยังจะเป็นสิ่งเดียวที่เขายังอยากให้มันอยู่กับคุณ Hสร้อยคู่ที่เขาตั้งใจใส่เเละหามาให้เพื่อเป้นของเเทนใจว่าเขาจะมีคุณคนเดียว
7. วันนี้คุณไปส่งลุกที่โรงเรียนวันกเเรกชุดลุกคุณเป็นยังไง
A B C D E F G H
8. ชุดคุณละฮุยยยยยยย
A B C D E F G H
9. รถละไปส่งลูกจะไม่มีรถเลยรึ???
A B C D E F G H
10. เเต่ระหว่างที่คุณกำลังหันกับมาที่รถเพื่อจะไปตลาดซื้อของมาทำมื้อเย็นให้ลุกคุรดันเดินชนกับผชคนนึงเข้าเขาคือ
Aเเจ็คสัน // jackson Bมินกยู //mingyu Cจองฮัน // jeonghan Dเจบี // JB Eวี // V Fยอนจุน//Yeonjun Gบอมกยู//Beomgyu Hจองกุก // jungkook
11. หลังจากนั้นคุณรีบขอโทษเขาเเล้ววิ่งไปที่รถทันทีพอมาถึงรถคุรก็รู้สึกได้ว่ามีคนมองมาที่คุณพอคุณหันไปมองก็เจอเขาคนนั้นคนที่คุณเเละลูกอยากเจอมากที่สุดเเต่ทำได้เพียงหวัง
Aจงโฮ Bซองฮวา Cยอซัง Dฮงจุง Eยุนโฮ Fมินกิ Gอูยอง Hซาน
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเก็บกดมากแค่ไหนคุณจะได้วีเป็นสามีแบบไหนแท้จริงแล้วสเปคของคุณคือ? 18+เมื่อคุณเลิกกับเเฟนเก่ามา2ปี เเล้วกลับมาเจอกัน💔💓นิสัยตามวันเกิด🌚ถ้าจองกุกเป็นแฟนคุณพาโชคคุณแน่ใจมั้ยว่าคุณชอบผู้ชายสายไหน!!?🍳เมนูไข่บอกความเป็นตัวคุณจร้า🥚🍽คุณจะได้วีเป็นพ่อของลูกแบบไหน#2ถ้าคุณได้ลองมาเป็นผู้ชาย!!?เมื่อคุณเป็นน้องสาว(บุญธรรม)ของจองกุกบอกตัวตนอีกด้านของคุณ🎡✨สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ🎐💜หน่วยปฏิบัติการพิเศษสำหรับคุณจะเป็นใครเมื่อคุณได้เดบิวต์🥬ทายนิสัยจาวอลเปเปอร์หน้าจอมือถือ📷เมื่อชูก้าเป็นพี่คุณ🤭BTS (Daddyที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ)🍫🍭🥧ทายนิสัยจากของหวาน🍨🧁🍰คุณกับจีมินเป็นพี่น้องสายไหนลองมาดูกันว่าคุณจะขี้เสือกขนาดไหนพรของคุณในวันคริสมาสต์ชูก้าคิดยังไงกับคุณ