หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ใครใน BTS จะหวงคุณ ? 💜⁰⁰

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย K RapppMonster โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. ก่อนอื่นเค้าแก้ควิซนี้มาหลายรอบมากเพราะรูปไม่โหลดบ้าง ข้อความหายบ้าง หรืออื่นๆ อีกมากมายเพราะฉะนั้นควิซนี้มันอาจจะฉุ่ยๆหน่อยนะคะ ;-; * หงุดหงิดด้วยแหล่ะ *
A. B. C. D. E. F. G.
3. ควิซนี้จะเป็นให้เลือกข้อความอย่างเดียวนะคะเพราะเค้าหัวร้อนจนขี้เกียจใส่รูปแล้ว // เป็นแอดที่แย่มากอิบร้า
A🍼🍌 B🍳 C📸 D📚 E😪 F😇 G😂
5. เขา : ลุกได้แล้ว! เดี่ยวสายนะ !! Y/N : ค้าาาแด๊ด~ ( ตัดไปตอนกำลังจะออกจากบ้าน )
Aเขา : หนูคะลืมไรหรือป่าว? Y/N : ก็ไม่ได้ลืมอะไรนะคะ เขา : Morning Kiss ไงคะ ♡~ Y/N : ง่ะ..จุ๊บ! // คุณจุ๊บแก้มเขา Bเขา : หนูคะลืมไรหรือป่าว? Y/N : ก็ไม่ได้ลืมอะไรนะคะ เขา : Morning Kiss ไงคะ ♡~ Y/N : ง่ะ..จุ๊บ! // คุณจุ๊บแก้มเขา Cเขา : หนูคะลืมไรหรือป่าว? Y/N : ก็ไม่ได้ลืมอะไรนะคะ เขา : Morning Kiss ไงคะ ♡~ Y/N : ง่ะ..จุ๊บ! // คุณจุ๊บแก้มเขา Dเขา : หนูคะลืมไรหรือป่าว? Y/N : ก็ไม่ได้ลืมอะไรนะคะ เขา : Morning Kiss ไงคะ ♡~ Y/N : ง่ะ..จุ๊บ! // คุณจุ๊บแก้มเขา Eเขา : หนูคะลืมไรหรือป่าว? Y/N : ก็ไม่ได้ลืมอะไรนะคะ เขา : Morning Kiss ไงคะ ♡~ Y/N : ง่ะ..จุ๊บ! // คุณจุ๊บแก้มเขา Fเขา : หนูคะลืมไรหรือป่าว? Y/N : ก็ไม่ได้ลืมอะไรนะคะ เขา : Morning Kiss ไงคะ ♡~ Y/N : ง่ะ..จุ๊บ! // คุณจุ๊บแก้มเขา Gเขา : หนูคะลืมไรหรือป่าว? Y/N : ก็ไม่ได้ลืมอะไรนะคะ เขา : Morning Kiss ไงคะ ♡~ Y/N : ง่ะ..จุ๊บ! // คุณจุ๊บแก้มเขา
6. - ตัดค่ะแอดรีบ - คุณได้มาถึงสถานที่เดทกันแล้ว ( แนปรูป ) พวกคุณสั่งของหวานมากินกันพวกคุณสั่งอะไร?
AChimmy 💛 BShooky 💜 CCooky 💗 DRJ 💛 EMang 💙 FKoya 💙 GTata ❤
7. ระหว่างนั้นเองโลกกลมค่ะแฟนเก่าเห็นคุณอยู่ในร้านคาเฟ่!! เขาจึงเดินเข้ามาในร้านเพื่อมาหาคุณ! ☕
Aแฟนเก่า : นี่ ( Y/N ) จำเราได้ปะ? Y/N : ใครอ่ะ?..ชั่งเหอะมีไรหรอ? แฟนเก่า : เราไปคุยกันนอกร้านได้ไหม? Y/N : ขอกินอีกคำเดี่ยวไป Bแฟนเก่า : นี่ ( Y/N ) จำเราได้ปะ? Y/N : ใคร? มีไร? แฟนเก่า : อา..ไปคุยกันข้างนอกร้านได้ไหม? Y/N : เฮ้ยเออๆได้ๆ Cแฟนเก่า : นี่ ( Y/N ) จำเราได้ปะ? Y/N : จำได้ๆ ทำไมหรอ? แฟนเก่า : ไปคุยกันนอกร้านหน่อยได้ไหม? Y/N : ได้จ้าแปปนะ Dแฟนเก่า : นี่ ( Y/N ) จำเราได้ปะ? Y/N : ? แฟนเก่า : ชั่งเหอะ..แต่ว่าเราไปคุยกันนอกร้านได้ไหม? Y/N : ไม่..ไม่ปฏิเสธ Eแฟนเก่า : นี่ ( Y/N ) จำเราได้ปะ? Y/N : จำได้ มีไรหรอ? แฟนเก่า : ไปคุยกันนอกร้านหน่อยได้ไหม? Y/N : อา...ได้ๆ Fแฟนเก่า : นี่ ( Y/N ) จำเราได้ปะ? Y/N : อื้ออีไออ่อ? ( อื้อมีไรอ่อ? ) แฟนเก่า : ไปคุยกันนอกร้านหน่อยได้ไหม? Y/N : ไอ้ๆ ( ได้ๆ ) Gแฟนเก่า : นี่ ( Y/N ) จำเราได้ปะ? Y/N : อืม มีไรหรอ? แฟนเก่า : ไปคุยกันนอกร้านหน่อยได้ไหม? Y/N : อือๆ
8. หลังจากนั้นคุณก็ลืมไปว่าเขาอยู่ในร้านด้วยเขาเห็นทั้งหมดเขาหงุดหงิดนิดหน่อยแล้วมองพวกคุณที่คุยกันข้างนอกจนเริ่มเห็นว่าแหนเก่าคุณทำท่าเหมือนจะโอบเอวคุณเขาจึงเช็คบิลแล้วออกไปหาคุณทันที // สุ่ม 💜
ASweet Night BReflection CMoon DChicken Noodle Soup E10,000 Hours FSeesaw GLie
9. หลังจากนั้น...มาลุ้นคำตอบกัน!! 😂
Aเราอยากบอกว่าคำตอบที่ทุกคนได้คือเนื้อหาบาปมากซึ่งเราไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายศิลปินทั้งทางตรงและทางอ้อมเราทำออกมาโดยใช้การมโนเราอยากให้ทุกคนไม่ซีเรียสกันนะคะแง้ ;-; Bเราอยากบอกว่าคำตอบที่ทุกคนได้คือเนื้อหาบาปมากซึ่งเราไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายศิลปินทั้งทางตรงและทางอ้อมเราทำออกมาโดยใช้การมโนเราอยากให้ทุกคนไม่ซีเรียสกันนะคะแง้ ;-; Cเราอยากบอกว่าคำตอบที่ทุกคนได้คือเนื้อหาบาปมากซึ่งเราไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายศิลปินทั้งทางตรงและทางอ้อมเราทำออกมาโดยใช้การมโนเราอยากให้ทุกคนไม่ซีเรียสกันนะคะแง้ ;-; Dเราอยากบอกว่าคำตอบที่ทุกคนได้คือเนื้อหาบาปมากซึ่งเราไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายศิลปินทั้งทางตรงและทางอ้อมเราทำออกมาโดยใช้การมโนเราอยากให้ทุกคนไม่ซีเรียสกันนะคะแง้ ;-; Eเราอยากบอกว่าคำตอบที่ทุกคนได้คือเนื้อหาบาปมากซึ่งเราไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายศิลปินทั้งทางตรงและทางอ้อมเราทำออกมาโดยใช้การมโนเราอยากให้ทุกคนไม่ซีเรียสกันนะคะแง้ ;-; Fเราอยากบอกว่าคำตอบที่ทุกคนได้คือเนื้อหาบาปมากซึ่งเราไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายศิลปินทั้งทางตรงและทางอ้อมเราทำออกมาโดยใช้การมโนเราอยากให้ทุกคนไม่ซีเรียสกันนะคะแง้ ;-; Gเราอยากบอกว่าคำตอบที่ทุกคนได้คือเนื้อหาบาปมากซึ่งเราไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายศิลปินทั้งทางตรงและทางอ้อมเราทำออกมาโดยใช้การมโนเราอยากให้ทุกคนไม่ซีเรียสกันนะคะแง้ ;-;
10. เหตุผลที่เราทำช้ามาเกือบจะ 2 วันเพราะเราหนีไปหวีดป๋ามาค่ะแง้ ;-; + งานครูสั่งมาเยอะมากรเาแทบไม่มีเวลาเลยเราเลยต้องดองซึ่งเสียใจมากที่เรารักษาสัญญาไม่ได้ต้องขอโทษด้วยนะคะ ;-; 💜
Aไม่ให้อภัย!! // กี้ดดดดด!! Bไม่ให้อภัย!! // งั้นเรามาเต้นเมาคลีล่าสัตว์กันเถอะ ._. Cไม่ให้อภัย!! // แง้ Dไม่ให้อภัย!! // เดะซื้อนมกล้วยมาง้อนะแง้ Eไม่ให้อภัย!! // ให้อภัยเถอะนะ พรีสส ;-; Fไม่ให้อภัย // ไม่สนอ่ะจะไปนอนละ 😂 หยอกน้าแง้ Gไม่ให้อภัย!! // เดะทำอาหาร ( ไหม้ ) ให้กินน้าาแง้
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเป้นแฟนจองกุกจะทำอย่างไรเนื้อคู่ของคุณคือใครคุณทำตัวเหมือนคนอายุเท่าไหร่คุณเป็นภูติอยู่ดวงดาวบนท้องฟ้า ดวงดาวของคุณชื่ออะไรทายนิสัยจาก 7 "รสไอศกรีมสุดโปรด" (💳:SistaCafe)เมื่อคุณมาเป็นคู่หมั้นมาเฟียจองกุก{BTS}ใครที่จะได้มาเป็นคู่ชีวิตของคุณในอนาคต(bts)คุณมีความโหดกี่ % กันนะ?อนาคตคุณจะได้ไปประเทศไหนบ้างงคุณรู้จัก แบมแบม กับ ลิซ่า แค่ไหน𝐖𝐡𝐨 𝐢𝐬 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐛𝐨𝐲𝐟𝐫𝐢𝐞𝐧𝐝?(𝐍𝐂𝐓 𝟏𝟐𝟕)คุณตรงสเปกใครในบังทันคุณเคยสังเกตไหม? | ควิซปรมาจารย์ลัทธิมารเนื่อคู่ของคุณ(nct)[BTS] เมื่อจองกุกอยู่กับคุณ จองกุกจะเป็นยังไง?ในโรงเรียนมีคนเเอบชอบคุณเยอะขนาดไหนคุณจะได้ใครใน BTS ที่จะดูแลคุณในอนาคตคุณเป็นคนสไตล์ไหนคุณเป็นราชินีแบบไหนในโลกเทพนิยายคุณจะได้เป็นแฟนกันใครในGot7ทายรูปBangtan(ง่ายย,แก้)ผช.ในฝันของคุณถ้าคุณเป็นเด็กห้องกิฟต์คุณจะมีพลังอะไรคุณเป็นผู้หญิงสายไหน