หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

เมื่อคุณพบรักกับฆาตกร

เมื่อคุณพบรักกับฆาตกร
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. เมื่อคุณไปร้านสะดวกซื้อแล้วคุณกำลังจะออกจากร้านคุณโดนผู้ชายปริศนาพามาที่แห่งหนึ่งพอคุณตื่นมาเจอผู้ชายคนหนึ่งกำลังหยิบมีดอยู่คุณจะพูดว่าอะไร
Aนายเป็นโครหรอ Bนายจะทำอะไรอ่ะ Cนายจะฆ่าฉันหรอ!
2. เขาจึงตอบกลับมาว่า ทำไมผมต้องบอก ฉันจึงบอกว่า
Aก็แกเป็นคนเอาฉันมาที่นี่ Bแล้วนายจะพาฉันมาทำไมล่ะ Cก็นายพาฉันมาที่นี่
3. ผมเป็นใครคุณไม่ต้องรู้หรอก คุณอยากออกไปไหม(สุ่มนะ)
Aอยาก Bอยาก Cอยาก
5. แต่มันก็จะยากหน่อยนะ ไปลุ้นเอาเองล่ะกัน
Aค่ะ Bค่ะ Cค่ะ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

สเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงสเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงเมื่อคุณเป็นช่างแต่งหน้าเมื่อคุณเป็นช่างแต่งหน้าWho did you end up with in Harry Potter?Who did you end up with in Harry Potter?🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨มาทำแบบทดสอบกันว่าคุณจะได้ตัวละครไหนในเทพนิยาย🧚‍♀️✨มาทำแบบทดสอบกันว่าคุณจะได้ตัวละครไหนในเทพนิยาย🧚‍♀️✨เขมจิราต้องรอดเขมจิราต้องรอดมากินของที่อยากกินกัน!มากินของที่อยากกินกัน!เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เปิดคาเฟ่กันเปิดคาเฟ่กันทำนายดวงจากวันเกิดทำนายดวงจากวันเกิดคุณชอบชายหรือหญิงคุณชอบชายหรือหญิงคุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️เมื่อคุณเกิดมาเป็นแมว💐🐈เมื่อคุณเกิดมาเป็นแมว💐🐈เมื่อคุณมีเบบี๋เมื่อคุณมีเบบี๋Soldier, poet, and king ตัวตนข้างในของคุณ(Fanmade)Soldier, poet, and king ตัวตนข้างในของคุณ(Fanmade)แบบสอบถามทายนิสัย – สัตว์เลี้ยงเวทมนตร์ของคุณแบบสอบถามทายนิสัย – สัตว์เลี้ยงเวทมนตร์ของคุณเมื่อคูณเธอใช้ชีวิตอยู่คนเดียว(แบบชิวๆ)เมื่อคูณเธอใช้ชีวิตอยู่คนเดียว(แบบชิวๆ)ใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมถ้าคุณมีแฟนเป็นประธานบริษัทถ้าคุณมีแฟนเป็นประธานบริษัทคุณเป็นใครในเรื่อง Doraemon (วิเคราะห์ตามหลักMBTI)คุณเป็นใครในเรื่อง Doraemon (วิเคราะห์ตามหลักMBTI)เมื่อคุณเป็นตัวร้ายในวิ้งคลับเมื่อคุณเป็นตัวร้ายในวิ้งคลับคุณคือ Introvert, Extrovert หรือ Ambivertคุณคือ Introvert, Extrovert หรือ Ambivertถ้าคุณเป็นแฟรี่💐🦋ถ้าคุณเป็นแฟรี่💐🦋ทายนิสัยจากรูปที่เห็นในแวบแรกทายนิสัยจากรูปที่เห็นในแวบแรก