หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

ใครในBTSที่หวงคุณ แล้วจะหวงถึงขั้นไหนนะ?

ใครในBTSที่หวงคุณ แล้วจะหวงถึงขั้นไหนนะ?
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. (วันนี้เป็นวันหยุดแต่คุณกลับตื่นเช้ามาก)​ ห้องของคุณเป็นยังไง?
Aแนวมินิมอลแนวมินิมอล Bฉบับติ่งฉบับติ่ง Cคุณ​หนูสุดไรสุดคุณ​หนูสุดไรสุด Dเรียบๆเรียบๆ
3. กินเสร็จแล้ว ไปอาบน้ำเถอะ ว่าแต่... หน้าตาคุณ​เป็นยังไงนะ?
Aเซะซี่ขยี้ใจ~เซะซี่ขยี้ใจ~ Bคิคุอะโนเนะ~คิคุอะโนเนะ~ Cจ๊าบไม่จ๊าบดูทรงแว่นก็คงรู้จ๊าบไม่จ๊าบดูทรงแว่นก็คงรู้ Dหล่อเท่ห์ ​เอ้ยไม่ใช่!! ต้องสวยสิหล่อเท่ห์ ​เอ้ยไม่ใช่!! ต้องสวยสิ
4. แล้วจะแต่งตัวแบบไหนดี? ปล.วันนี้(เมนของคุณ)​จะพาไปเดตด้วยหล่ะ!!
Aชิลชิลชิลชิล Bแอบแซ่บนะเนี่ย!แอบแซ่บนะเนี่ย! Cวินเทจวินเทจ Dเสื้อโอเวอร์ไซส์เสื้อโอเวอร์ไซส์ Eน่ารักน่ารัก Fนุบนิ้บอ่ะ~นุบนิ้บอ่ะ~ Gเรียบร้อย(?)​เรียบร้อย(?)​
6. เมนมารับแล้ว ว่าแต่ คุณเมนใครเอ่ย?
Aเฮียก้าเฮียก้า Bพี่จินพี่จิน Cจองกุกกี้จองกุกกี้ Dโฮปปี้โฮปปี้ Eป๋านัมป๋านัม Fคูมแทแทคูมแทแท Gนุ้งจีมนุ้งจีม
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคุณเป็นดีไซเนอร์เมื่อคุณเป็นดีไซเนอร์คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbti。if you are solo artist ! What vibe are you . .?。if you are solo artist ! What vibe are you . .?𝟑 𝒅𝒂𝒚𝒔 𝒊𝒏 𝑪𝒂𝒏𝒂𝒅𝒂 𝒘𝒊𝒕𝒉 𝒃𝒐𝒚𝒇𝒓𝒊𝒆𝒏𝒅𝟑 𝒅𝒂𝒚𝒔 𝒊𝒏 𝑪𝒂𝒏𝒂𝒅𝒂 𝒘𝒊𝒕𝒉 𝒃𝒐𝒚𝒇𝒓𝒊𝒆𝒏𝒅เมื่อคุณเป็นศิลปินไอดอลคุณจะมีหน้าที่อะไรเมื่อคุณเป็นศิลปินไอดอลคุณจะมีหน้าที่อะไรThings to do if your boredThings to do if your boredCharacter ของคุณในโลก CyberpunkCharacter ของคุณในโลก Cyberpunkทดสอบความเบียวทดสอบความเบียวถ้าคุณเป็นมือกีตาร์ไฟฟ้าถ้าคุณเป็นมือกีตาร์ไฟฟ้า🥢 ʜ a l l o w e e n ข อ ง คุ ณ ! ◌ิ◌ิ ୨ৎ🥢 ʜ a l l o w e e n ข อ ง คุ ณ ! ◌ิ◌ิ ୨ৎมาจัดกระเป๋าเครื่องสำอางกันค่าามาจัดกระเป๋าเครื่องสำอางกันค่าาเมื่อคุณมีบ้านริมทะเลเมื่อคุณมีบ้านริมทะเลมากินของที่อยากกินกัน!มากินของที่อยากกินกัน!เมื่อคุณได้เรียนมหาลัยเมื่อคุณได้เรียนมหาลัยเมื่อคุณเดตกับคนรักในยุค 1950sเมื่อคุณเดตกับคนรักในยุค 1950sLet’s Go To NYC🇺🇸🗽Let’s Go To NYC🇺🇸🗽ไปปิกนิกกัน!ไปปิกนิกกัน!เมื่อคุณเป็นช่างถ่ายภาพเมื่อคุณเป็นช่างถ่ายภาพ— your day as a 2000s teenager in a band ౨ৎ— your day as a 2000s teenager in a band ౨ৎ🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨เมื่อคุณทะลุมิติมาในยุคไทยโบราณ🇹🇭📜เมื่อคุณทะลุมิติมาในยุคไทยโบราณ🇹🇭📜คุณจะได้อยู่สำนักใดในยุทธภพ (จีนโบราณ)คุณจะได้อยู่สำนักใดในยุทธภพ (จีนโบราณ)เปิดร้านทำเล็บกันนนเปิดร้านทำเล็บกันนนคุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️