หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ใครในบังทันที่เป็นชายในฝัน(เนื้อคู่)ของคุณ

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย Nanii โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. ติ๊ดติ๊ดติ๊ด คุณ:เฮือก! ฝันเมื่อกี้นี่มันอะไรกันเนี่ย...สุดยอดสุดๆ! ผู้ชายคนนั้นหล่อสุดๆไปเลยอ่-- เฮ้ย ไม่ได้ดิ เราจะคิดงี้ไม่ได้นะ(ชื่อคุณ) คำถาม:ผู้ชายในฝันคนนั้นคือใคร
Aยุนกิ Bนัมจุน Cแทฮยอง Dซอกจิน Eจีมิน Fจองกุก Gโฮซอก
2. คุณ: เดี๋ยวนะ นี่กี่โมงแล้ว...เชี่ยยย!!!! แปดโมงแล้ว จะทันนัดมั้ยเนี่ย! อาบน้ำๆๆๆ คำถาม:ห้องอาบน้ำของคุณเป็นแบบไหน
A B C D E F G
3. คุณ:ไปปิกนิกเอาชุดไหนดีวะ แปดโมงสามสิบ... เห้ย!กนปมกากาก งั้นเอาตัวนี้ละกัน
A B C D
5. พอแล้วหล่ะ เดี๋ยวจะมีep2 น้าาา ขอโทษที่ทำสั้นไปหน่อย พอดีไม่ค่อยมีเวลาหน่ะ แต่ตอนหน้าจะพยายามทำให้เยอะกว่านี้น้าา
Aจ้าาาา Bจ้าาาาาาา Cจ้าาา
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

รุ่นพี่ NCT 127 คนไหนจะคลั่งรักคุณเป็นพิเศษหากคุณเป็นรุ่นน้องสายรหัสของเขา?คุณจะได้เป็นอะไรกับ V BTSคุณจะได้เป็นอะไรกับจองกุก🌚พี่ชายของคุณต้องการอะไรจากคุณ(jungkook)ท้องฟ้าสำหรับคุณ 🦖⛅️ - 𝐶𝑟 : 𝑃𝑖𝑛𝑡𝑒𝑟𝑒𝑠𝑡คุณจะได้ฉายาอะไรนะคุณจะได้เป็นน้องสาวของใครในBts?คุณชอบเพศไหนกันแน่?คุณรู้จักปรมาจารย์ลัทธิมารดีแค่ไหน(陈情令)ใครในBTSที่หวงคุณ แล้วจะหวงถึงขั้นไหนนะ?คุณจะได้เป็นแฟนใครใน K-pop?คุณรู้จัก NCT ดีขนาดไหนคุณเหมาะที่จะเป็นแฟนกับใครในบังทันหากคุณเป็นผู้ชาย...จองกุกมองว่าคุณเป็นผู้หญิงประเภทไหนเมื่อคุณเป็นรุ่นน้องค่ายของBtsสถานะของคุณกับจีมินมาทดสอบความจำของคุณในคั่นกูกันถ้าคุณเป็นคนที่ขี้เหล่ที่สุดเเต่มีพระเจ้ามามอบความสวยให้กับคุณหน้าตาของคุณจะเป็นยังคุณจะมีปฏิกิริยาอย่างไร หากได้เจอบังทันตัวเป็นๆ อยู่ด้านหน้าคุณมาทดสอบความยังคั่นกูในตัวคุณก่อนดูซีรีย์กันนมาดูกันว่าเวลาอยู่กับแฟน คุณเป็นคนยังไงใครใน BTS จะหวงคุณ ? 💜⁰⁰ที่จริงแล้วคุณโพไหน?