หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

เจโฮปอยากจะบอกอะไรกับคุณในงานเเต่ง

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย gracezy20 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. วันนี้เป็นวันหยุดของคุณ คุณจะไปไหน
A B C
2. บังเอิญว่าเจโฮปหยุดเเละมาเที่ยวที่นั่นด้วยเค้าเห็นคุณครั้งเเรกใส่ชุดอะไร
A B C
6. เจโฮปดีใจมาก เค้ารีบออกจากบ้านเเละมาถึงก่อนคุณคุณนัดเค้าไปไหน
A B C
9. สุดท้ายทุกคนก็รู้ว่าคุณคบกัน มีทั้งคนที่ยินดีกับคุณเเละคนที่ไม่เห็นด้วย เจโฮปให้คุณเลิกทำงานเเล้วมาอยู่กับเค้า คุณตกลง
Aเจโฮป:ที่ร๊ากกกเค้ากลับมาเเล้ว(นอนทับตัวคุณ)คุณ:เธออออ เค้าหายใจไม่ออก😂😂เจโฮป:เหนื่อยสุดๆอ่ะวันนี้คุณ:(หอมเเก้มเค้าเเล้วกอดเค้า)สู้ๆนะที่รัก Bเจโฮป:เจ้าหญิงของเค้าอยู่ไหนนร้าคุณ:(วิ่งไปกอดเค้าด้วยความคิดถึง)เจโฮป:(กอดคุณเเละหัวเราะเบาๆ)ง่วงมั้ย คุณ:(ส่ายหัวเเละหาว)เจโฮป:(หัวเราะให้กับความน่ารักขอบคุณเค้าอุ้มคุณเเละพาคุณไปนอน) Cเจโฮป:กลับมาเเล้วนร้าที่รัก(มองหาคุณ)เห้ออ~~ มานอนตรงนี้อีกละคุณ(นอนรอเค้าอยู่บนโซฟา)เจโฮป:(จุ๊บคุณเเละอุ้มคุณไปนอนบนเตียงดีๆ)
10. บังทันได้หยุด1เดือนจากการที่เค้าทำงานคุณตัดสินใจกลับไทยเเละชวนเจโฮปไปด้วย พอถึงไทยพ่อเเม่ของคุณมารอที่สนามบินเค้าดีใจที่คุณพาเจโฮปมาคุณขอเจโฮปไปเที่ยวกับเพื่อน
Aคุณ:ที่รักขอไปเที่ยวนะคะเจโฮป:ทำไมคุณ:ก็เคเาไม่ได้เจอเพื่อนนานเเล้วนี่พี่ให้เค้าไปเถอะนร้าา(อ้อนๆ)เจโฮป:(ลูบหัว)โอเครๆ Bคุณ:เธอคือเค้าไม่ได้เจอเพื่อนที่ไทยนานเเล้วอ่าาขอไปเที่ยวกับเพื่อนนะเจโฮป:ไม่เอา(ยิ้มกรุ้มกริ่มจริงๆเค้าอนุญาตเเต่อยากให้คุณอ้อนเค้าคุณ:(นั่งตักเค้าเเล้วเอาหัวหัวซุกคอเค้าเเล้วอ้อนเจโฮป:ก็ได้ๆๆๆๆๆ Cคุณ:อปป้า~~(อ้อนๆ)เจโฮป:จะเอาอะไรอีกหื้มมม(หยิกเเก้มคุณ)คุณ:เค้าขอไปเที่ยวกับเพื่อนนะเจโฮป:อย่ากลับดึกละกันหล่ะคุณ(จุ๊บเจโฮปเเละไปเเต่งตัว)
12. 2:30 เจโฮปเป็นห่วงคุณมากๆเพราะมันดึกเเล้วเค้าเลยตัดสินใจไปรับคุณที่ผับเพราะเค้ารุ้ว่าคุณไปผับไหน
Aคุณ:(เมาเเละเต้นอย่างสนุก)เจโฮป:เธอกลับบ้าน!!คุณ:เอ้ยยย!!!อย่ามายุ่งไม่กลับเว่ยจะไปไหนก็ไปเลยไป(คุณเมามากๆเพื่อนคุณพยายามให้คุณกลับบ้านเเละบอกให้คุณใจเย็นๆเจโฮป:กลับ!!คุณ:เซ้าซี้ชิบหายไปไกลๆไป!!!!!!!! Bคุณ:(เมาเเละเต้นอย่างสนุก)เจโฮป:เธอกลับบ้าน!!คุณ:เอ้ยยย!!!อย่ามายุ่งไม่กลับเว่ยจะไปไหนก็ไปเลยไป(คุณเมามากๆเพื่อนคุณพยายามให้คุณกลับบ้านเเละบอกให้คุณใจเย็นๆเจโฮป:กลับ!!คุณ:เซ้าซี้ชิบหายไปไกลๆไป!!!!!!!! Cคุณ:(เมาเเละเต้นอย่างสนุก)เจโฮป:เธอกลับบ้าน!!คุณ:เอ้ยยย!!!อย่ามายุ่งไม่กลับเว่ยจะไปไหนก็ไปเลยไป(คุณเมามากๆเพื่อนคุณพยายามให้คุณกลับบ้านเเละบอกให้คุณใจเย็นๆเจโฮป:กลับ!!คุณ:เซ้าซี้ชิบหายไปไกลๆไป!!!!!!!!
13. เจโฮปรูู้สึกเสียใจมากๆเเละพยายามดึงตัวคุณเเต่คุณผลักเค้าล้มลงเเล้วไล่เค้าอย่างใจร้ายเจโฮปรู้สึกผิดหวังจึงขับรถกลับบ้าน 4:30เจโฮปได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนคุณเคเาสามารถพูดเกาหลีได้ เค้าบอกว่าคุณเมาหนักมาก
Aฮป:รีบขับรถไปรับคุณ คุณ:(สลึมสลืออยู่ตรงโต้ะเพื่อนคุณคอยดูเเลไม่ห่าง เจโฮป:ขอบคุณนะครับ คุณ(เดินไปอ้วกไปเเละสลบ)เจโฮป:อุ้มคุณไปที่รถ Bฮป:รีบขับรถไปรับคุณ คุณ:(สลึมสลืออยู่ตรงโต้ะเพื่อนคุณคอยดูเเลไม่ห่าง เจโฮป:ขอบคุณนะครับ คุณ(เดินไปอ้วกไปเเละสลบ)เจโฮป:อุ้มคุณไปที่รถ Cฮป:รีบขับรถไปรับคุณ คุณ:(สลึมสลืออยู่ตรงโต้ะเพื่อนคุณคอยดูเเลไม่ห่าง เจโฮป:ขอบคุณนะครับ คุณ(เดินไปอ้วกไปเเละสลบ)เจโฮป:อุ้มคุณไปที่รถ
15. คุณ:เธอพาเค้ากลับเหรอ เจโฮป:ใช่จำอะไรได้บ้างไหมเนี่ยคุณ:จำได้เเค่เค้าอยู่กับเพื่อนเเล้วก็ตื่นมาเนี่ยเเหละเจโฮป:ก็เธอเมาขนาดนั้น คงจำไม่ได้อยู่เเล้วเเหละคุณ:ทำไมเธอดูเศร้าจังมีอะไรรึป่าวเจโฮป:ไม่มี
Aเจโฮปเดินออกไปจากห้อง Bเจโฮป:เดินออกไปจากห้อง Cเจโฮป:เดินออกไปจากห้อง
20. มาถึงวันเเต่งงาน
A B C
21. เจโฮปเห็นคุณในชุดเเต่งงานเค้าร้องไห้ออกมาอย่างไม่รุ้ตัวคุณสวยมากๆเเละเจโฮปรู้สึกมีความสุขที่สุดในชีวิต
A B C
23. คือ เราอาจทำไม่ฟินนะคะขอโทษนะคะคือเรากลัวทุกคนจะคิดว่าเราผิดสัญญาว่าจะลงวันเสาร์อาทิตย์อ่ะค่ะยังไงก็ติขมได้ตลอดนะคะ
Aมึงยังจะหน้าด้านทำต่ออีกรึ Bดีเเล้วค่ะพัฒนานะคะ Cทำดีเเล้้้้วค่ะสู้ๆๆๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณจะได้เป็นอะไรกับจีมินเมื่อคุณได้เป็นคู่มั่นของจองกุก ep1คุณเป็นผู้หญิงแบบไหนคุณมีความโหดกี่ % กันนะ?คุณชอบดองแชทขนาดไหนคุณใช่สเปคมาร์ค got7 ไหมทายนิสัยจาก 7 "รสไอศกรีมสุดโปรด" (💳:SistaCafe)คุณ​จะได้พี่ชาย [BTS] คนไหนเป็นแฟนมาทายนิสัยกันเถอะคุณเซ็กซี่แค่ไหนสร้างซีรีย์ในแบบของคุณ🗣คุณฉลาดมากเพียงใด?คุณรู้จักซีรีย์ด้ายแดงมากแค่ไหนคุณจะเป็นได้อะไรกับจองกุกคุณคือเจ้าหญิงของเจ้าชายคนไหนใน btsจองกุกจะคิดว่าคุณเป็นแฟนยังไงคุณเป็นคนสไตล์ไหนหากวันหนึ่งคุณตายสเปคผู้ชายคุณเป็นแบบไหนถ้าคุณเป็นเด็กห้องกิฟต์คุณจะมีพลังอะไรคุณเป็นคนยังไง(ทายจากคำพูดที่พูดบ่อยๆ)หน้าตาคุณอยู่ในประเภทไหนกันนนนคุณกับจีมินเหมือนคู่รักวัยไหนในโรงเรียนมีคนเเอบชอบคุณเยอะขนาดไหน