หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณจะได้เป็นเลขาใคร (BTS)

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย lat โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. 07:45 คุณกำลังนอนหลับสบายๆอยู่ในห้องนอน ห้องนอนของคุณ
A B C D E F G
2. คุณสดุ้งตื่นเมื่อนึกขึ้นได้ว่าวันนี้คุณต้องไปทำงาน คุณจึงรีบวิ่งเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำแต่งตัว ชุดทำงานของคุณ
A B C D E F G
3. อ้อ!!เกือบลืม หน้าตาของคุณเป็นอย่างไร
A B C D E F G
4. คุณมาถึงที่ทำงานทันเวลา..ในขณะที่คุณกำลังเดินไปที่ทำงานของคุณคุณได้เดินชนกับคนคนหนึ่ง คนคนนั้นคือบอสของคุณ
Aคุณ//ข..ขอโทษค่ะ.ก้มหัว บอส//อ่า..วันหลังก็เดินระวังๆหน่อย.เดินออกไป Bบอส//เป็นอะไรรึป่าวครับ คุณ//ไม่เป็นไรค่ะ ขอโทษนะคะ บอส//ครับ ผมเองก็ต้องขอโทษเหมือนกัน คุณ//😊 Cคุณ//อ..เอ่อ..ขอโทษค่ะ บอส//.มอง.เดินออกไป คุณ.... Dคุณ//ขอโทษค่ะ บอสเป็นอะไรรึป่าวรึคะ บอส//อ่า..ผมไม่เป็นไรครับ แล้วคุณเป็นอะไรรึป่าว คุณ//ไม่เป็นไรค่ะ ขอโทษอีกครั้งนะคะ บอส//ครับ Eบอส//เจ็บตรงไหนรึป่าวครับ ผมขอโทษนะครับที่เดินไม่ดูทาง คุณ//ไม่เป็นไรค่ะ ฉันก็ต้องขอโทษคุณเหมือนกัน Fบอส//เดินยังไงของเธอเนี่ย ไม่มีตารึไง คุณ//ข..ขอโทษค่ะ ขอโทษจริงๆนะคะ บอส//อารมณ์เสียชะมัด.เดินออกไป Gคุณ//บ..บอสขอโทษค่ะ ฉันไม่ได้ตั้งใจจริงๆขอโทษนะคะ บอส//ไม่เป็นไรครับ
5. ตอนนี้ถึงเวลาพักแล้ว..คุณกำลังจะไปกินข้าวแต่ดันเจอกับบอสของคุณพอดี เขาชวนคุณไปกินข้าวคุณจะตอบเขาว่า
Aไปก็ได้ Bไปค่ะ Cไม่ปฏิเสธค่าาา Dไปสิรอไรล่ะ Eไปค่ะ..แต่บอสต้องเลี้ยงนะ Fไม่ไป Gเกรงใจค่ะ(เล่นตัวนิดนึงง)
6. ถึงเวลาเลิกงานตอนเย็นคุณรีบกลับมาบ้านเพราะคุณมีนัดไปผับกับเพื่อนคืนนี้..เมื่อคุณกลับมาถึงบ้านคุณรีบอาบน้ำแต่งตัว ชุดที่คุณใส่
A B C D E F G
7. ตอนนี้ก็ถึงเวลานัดที่คุณได้นัดกับเพื่อนไว้แล้ว..คุณเดินทางไปผับที่นัดกับเพื่อนไว้..พอไปถึงคุณก็เห็นเพื่อนนั่งอยู่ กลุ่มเพื่อนของคุณ
A B C D E F G
11. บอสได้อุ้มคุณมาขึ้นรถของเขาก่อนจะพาขับออกไป
A..... B..... C..... D..... E..... F..... G.....
12. บอสของคุณขับรถมาได้สักพักก็จอด..เขาเดินลงจากรถก่อนที่จะเปิดประตูด้านที่คุณนั่งแล้วอุ้มคุณขึ้นไปที่คอนโดของเขา...ตอนนี้เขาได้พาคุณเข้ามาในห้องเเล้วเขาทำอะไรกับคุณ
Aบอส//นอนกับผมนะครับคืนนี้.วางคุณลงบนเตียง.นอนกอดคุณ คุณ//😳 Bบอส//เป็นของผมนะครับ.วางคุณลงบนเตียง.จูบปากคุณ คุณ//อื้ออ~ Cบอส//.ไซร้คอคุณ คุณ//บ..บอสคะหยุดนะ(ขัดขืนพอเป็นพิธี) Dคุณ//ปล่อยนะ..นี่คุณ!ปล่อยฉันนะ! บอส//.โยนคุณลงบนเตียง.ขึ้นคร่อม Eคุณ//ปล่อยนะ!! บอส//.คร่อม.ไซร้คอ คุณ//.ถีบ.วิ่งหนีออกไป บอส//แสบนักนะ.วิ่งตาม Fบอส//.ผลักคุณชิดฝาผนัง.ไซร้คอคุณ คุณ//.บีบน้ำตา(นางเอกนิยายอ่ะเนาะ) Gบอส//คืนนี้คุณอยู่กับผมนะครับ.ถอดเสื้อผ้าคุณออก.จูบปาก คุณ//.เคลิ้มตาม
13. จบแล้วววว...งงมั้ยอ่ะ?;-;
Aงง Bงง Cงง Dงง Eงง Fงง Gงง
14. ว่าแต่ทุกคนเมนใครค้าบบ
AJungkook BV CJin DRM EJ-Hope FSuga GJimin
16. สุดท้ายแล้วๆๆ สุ่มม~🤧💝
A💜🐰 B🐎🎶 C👨🏻‍🎓👩🏻‍🎓 D🍟🌭 E💤😴 F🐯✌ G🐷😇
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณมีความโหดกี่ % กันนะ?คุณกับจีมินเหมือนคู่รักวัยไหนคุณจะเป็นได้อะไรกับจองกุกคุณคือเจ้าหญิงของเจ้าชายคนไหนใน btsคุณชอบดองแชทขนาดไหนในโรงเรียนมีคนเเอบชอบคุณเยอะขนาดไหนคุณจะได้เป็นอะไรกับจีมิน🗣คุณฉลาดมากเพียงใด?คุณเซ็กซี่แค่ไหนคุณใช่สเปคมาร์ค got7 ไหมคุณเป็นผู้หญิงแบบไหนคุณเป็นคนยังไง(ทายจากคำพูดที่พูดบ่อยๆ)หน้าตาคุณอยู่ในประเภทไหนกันนนนจองกุกจะคิดว่าคุณเป็นแฟนยังไงคุณ​จะได้พี่ชาย [BTS] คนไหนเป็นแฟนหากวันหนึ่งคุณตายถ้าคุณเป็นเด็กห้องกิฟต์คุณจะมีพลังอะไรมาทายนิสัยกันเถอะคุณรู้จักซีรีย์ด้ายแดงมากแค่ไหนทายนิสัยจาก 7 "รสไอศกรีมสุดโปรด" (💳:SistaCafe)สร้างซีรีย์ในแบบของคุณเมื่อคุณได้เป็นคู่มั่นของจองกุก ep1สเปคผู้ชายคุณเป็นแบบไหนคุณเป็นคนสไตล์ไหน