หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ถ้าแทฮยองเป็นพี่ชายคุณ💗

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย ด่องด๊อง โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. เช้าที่สดใสของวันหยุดสุดสัปดาห์ เพื่อนสนิทของคุณทักมาว่า : “(ชื่อคุณ) นี่ฉันนัดบอทให้เธอด้วย พี่เค้าหล่อมากเลยล่ะ! หวังว่าจะมานะ! ถ้าไม่มา ฉันเสียใจแย่” คุณจะไปขอพี่ชายคุณยังไง?
Aฉันมีนัดนะพรุ่งนี้ อาจจะกลับดึกหน่อย ไม่ต้องรอนะ กินข้าวไปก่อนเลย Bพี่คะ หนูไปทำงานกับเพื่อนนะคะพรุ่งนี้ Cพี่แท (ชื่อคุณ) ขอไปนัดบอทได้มั๊ยคะ🥺
3. คุณเกิดปวดท้องขึ้นมาส่ะได้! เลยรีบวิ่งไปที่ห้องน้ำ แต่เอ้ะ! คุณลืมโทรศัพท์ไว้หนิ! ตายแล้ว! ยัยนั่นต้องทักมาแน่เลย! และใช่ เพื่อนคุณทักมา เพื่อน : “(ชื่อคุณ) พรุ่งนี้ใส่ชุดสวยๆนะ พี่เค้าจะได้ภูมิใจในเด
Aก็ไม่ได้ว่าอะไร จะไปก็ไปสิ B(ชื่อคุณ) เธอไปยกเลิกเลยนะ! นัดบง นัดบอทอะไรของเธอห่ะ!? Cไปนัดบอทแล้วทำไมไม่พูดกับพี่ดีๆครับ หืม?
4. เช้าวันต่อมา คุณแอบหนีออกมาได้สำเร็จ ชุดของคุณเป็นยังไง?
A B C
5. ผู้ชายที่คุณนัดบอทด้วยล่ะ?
A B C
7. เมื่อถึงบ้าน แทฮยอง : ฉันบอกว่าไม่ให้ไปไง แล้วเธอไปทำไม!? คุณจะตอบเค้าว่า?
Aหนูไม่เด็กแล้วนะคะ!!! 17 แล้ว!!! Bเมื่อวานพี่ยังบอกว่าได้อยู่เลยนะ Cก็ (ชื่อคุณ) ขอพี่ดีๆแล้วอ่ะ แต่พี่อาไม่อนุญาต🥺
8. เค้าด่าคุณไปชุดใหญ่เลย แต่ยิ่งด่ายิ่งยุ คุณจะแอบออกไปอีก แต่คราวนี้! คุณจะไปผับ!!! คุณได้ยินพี่คุยโทรศัพท์กับเพื่อนพอดี ว่าจะออกไปข้างนอก คุณเลยนัดกับเพื่อนที่ผับ M ชุดไปผับ?
Aนี่ว่ามันก็เยอะแล้วนะ😅 Bดีสุดของฉันแล้วแหละ Cประชดให้สุดสิ!!!
10. สุ่มสักสามข้อ💗
A💗 B💗 C💗
11. สุ่ม💜
A💜 B💜 C💜
12. ไปดูกันว่าพี่แทฮะของเราจะพูดกับเตงว่าอะไร💗🤍
A🤍 B🤍 C🤍
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเคยสังเกตไหม? | ควิซปรมาจารย์ลัทธิมารคุณจะได้ใครใน BTS ที่จะดูแลคุณในอนาคต𝐖𝐡𝐨 𝐢𝐬 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐛𝐨𝐲𝐟𝐫𝐢𝐞𝐧𝐝?(𝐍𝐂𝐓 𝟏𝟐𝟕)คุณมีความโหดกี่ % กันนะ?คุณเป็นผู้หญิงสายไหนคุณเป็นคนสไตล์ไหนเนื้อคู่ของคุณคือใครอนาคตคุณจะได้ไปประเทศไหนบ้างงคุณเป้นแฟนจองกุกจะทำอย่างไรคุณเป็นภูติอยู่ดวงดาวบนท้องฟ้า ดวงดาวของคุณชื่ออะไรคุณจะได้เป็นแฟนกันใครในGot7เมื่อคุณมาเป็นคู่หมั้นมาเฟียจองกุก{BTS}คุณตรงสเปกใครในบังทันทายนิสัยจาก 7 "รสไอศกรีมสุดโปรด" (💳:SistaCafe)คุณทำตัวเหมือนคนอายุเท่าไหร่ในโรงเรียนมีคนเเอบชอบคุณเยอะขนาดไหนถ้าคุณเป็นเด็กห้องกิฟต์คุณจะมีพลังอะไรทายรูปBangtan(ง่ายย,แก้)คุณเป็นราชินีแบบไหนในโลกเทพนิยายเนื่อคู่ของคุณ(nct)ใครที่จะได้มาเป็นคู่ชีวิตของคุณในอนาคต(bts)[BTS] เมื่อจองกุกอยู่กับคุณ จองกุกจะเป็นยังไง?คุณรู้จัก แบมแบม กับ ลิซ่า แค่ไหนผช.ในฝันของคุณ