หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ใครใน bts จะเป็นแฟนคุณสมัยเรียน

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย maanoi YT โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. 05.30 คุณตื่นมาตอนเช้ามืดของหน้าหนาว คุณ้ดินไปที่ห้องน้ำ หน้าตาคุณเป็นยังไง
A B C D E F G
2. 06.10 คุณต้องไปแต่งตัวได้แล้ว ชุดรร.คุณเป็นแบบไหน
A B C D E F G
4. พวกคุณทักทายกันสักพักก่อนจะแยกย้ายกันเข้ารร. คุณนั่งกินหมูปิ้งที่โรงอาหารแล้วบังเอิญเจอกับครูประจำชั้น คุณคิดว่าครูกำลังทำอะไรอยู่
Aครูคงมีธุระที่นี่แหล่ะน่าาา Bคงเดินผ่านมา Cไม่รู้ แต่ครูจะเห็นกูมั้ย Dทักทายแม่ค้าในโรงอาหารมั้ง Eกูไม่รู้ สติกูอยู่กับหมูปิ้ง Fซื้อข้าวสิแอด Gนัดสาวป้ะ!!
6. คุณหมั่นไส้หัวหน้ามากเลยขอโทษแล้วเดินออกมา 08.30 คุณกำลังจะเริ่มเรียนวิชาแรก แต่เพื่อนข้างๆคุณหลับอยู่ คุณพยายามปลุกเค้าแต่เค้าจะตอบกลับคุณว่าอะไร
Aจะไปไหนก็ไป Bน่ารำคาญ Cอย่ากวนดิวะ! Dกูจะนอนอิเตี้ย Eมานอนเป็นเพื่อนกันมา Fปลุกไรนักหนาเนี่ยห้ะ Gหนวกหูว่ะ เบาๆดิ้
7. คุณเลิกสนใจเค้าแล้วเรียนต่อ พอเข้าวิชาที่2คถณกำลังจะไปเรียนคอม นักเลงห้องเดินมาคุณพร้อมกับสมุด1เล่ม เค้ามาหาคุณทำไม
Aฝากหน่อย ปวด.. ี้ Bการบ้านคณิต ทำให้หน่อย Cซื้อให้ สมุดจะหมดนิ Dทำตกแล้วยังไม่รู้ตัวอีกยัยโง่ Eโทษทีลืมคืน Fถือไปให้หน่อย Gสมุดวาดรูปเธออ่ะ ความลับเยอะดีนะ
8. หลังจากเหตุการณ์​นี้คุณก็มุ่งหน้าไปเรียนคอมต่อ (ข้ามมาตอนเย็น แอดง่วงๆ)​คุณเดินสวนทางกับเพื่อนข้างห้อง พวกคุณทักทายกันเรื่องอะไร
Aก็เรื่องทั่วๆไป Bเค้ามองไม่เห็นเรา Cปิดเทอมไปเที่ยวไหน Dสถานะปัจจุบัน​ Eชีวิตครอบครัว Fไม่ได้คุยกัน Gเรื่องงาน การบ้าน บลาๆๆ
9. พวกคุณคุยกันจนแยกย้ายกันตรงสี่แยก พอคุณถึงบ้านเพื่อนข้างบ้านก็ทักทายคุณพร้อมกับบอกบางอย่างจนคุณถึงกับไปต่อไม่ได้ มันคือ...
Aพ่อแม่เธอรู้แล้วนะว่าเธอทำแก้วแตก Bอิอ้วน! Cง่วงก็ไปนอน ตาดำแท้ Dฉันเผลอทำต้นไม้เธอตาย Eชอบนะ Fถ้าเธอไม่มีใคร โปรดจำไว้เธอยังมีผม //หยิบผมให้คุณดู Gเตี้ยเอ้ย เมื่อไหร่จะสูง
10. ข้อสุดท้ายย ขอให้ได้เมนนะจ้ะ
Aสาธุ Bสาธุ Cสาธุ Dสาธุ Eสาธุ Fสาธุ Gสาธุ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

แท้จริงแล้วสเปคของคุณคือ? 18+🥬ทายนิสัยจาวอลเปเปอร์หน้าจอมือถือ📷ชูก้าคิดยังไงกับคุณคุณแน่ใจมั้ยว่าคุณชอบผู้ชายสายไหน!!?ถ้าจองกุกเป็นแฟนคุณคุณเก็บกดมากแค่ไหนถ้าคุณได้ลองมาเป็นผู้ชาย!!?🍫🍭🥧ทายนิสัยจากของหวาน🍨🧁🍰พาโชคเมื่อคุณเป็นน้องสาว(บุญธรรม)ของจองกุกบอกตัวตนอีกด้านของคุณนิสัยตามวันเกิด🌚หน่วยปฏิบัติการพิเศษสำหรับคุณจะเป็นใคร🎡✨สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ🎐💜BTS (Daddyที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ)เมื่อคุณเลิกกับเเฟนเก่ามา2ปี เเล้วกลับมาเจอกัน💔💓คุณจะได้วีเป็นสามีแบบไหนคุณกับจีมินเป็นพี่น้องสายไหนพรของคุณในวันคริสมาสต์คุณจะได้วีเป็นพ่อของลูกแบบไหน#2เมื่อชูก้าเป็นพี่คุณ🤭🍳เมนูไข่บอกความเป็นตัวคุณจร้า🥚🍽เมื่อคุณได้เดบิวต์ลองมาดูกันว่าคุณจะขี้เสือกขนาดไหน