หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ใครใน bts จะเป็นแฟนคุณสมัยเรียน

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย maanoi YT โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. 05.30 คุณตื่นมาตอนเช้ามืดของหน้าหนาว คุณ้ดินไปที่ห้องน้ำ หน้าตาคุณเป็นยังไง
A B C D E F G
2. 06.10 คุณต้องไปแต่งตัวได้แล้ว ชุดรร.คุณเป็นแบบไหน
A B C D E F G
4. พวกคุณทักทายกันสักพักก่อนจะแยกย้ายกันเข้ารร. คุณนั่งกินหมูปิ้งที่โรงอาหารแล้วบังเอิญเจอกับครูประจำชั้น คุณคิดว่าครูกำลังทำอะไรอยู่
Aทักทายแม่ค้าในโรงอาหารมั้ง Bซื้อข้าวสิแอด Cไม่รู้ แต่ครูจะเห็นกูมั้ย Dครูคงมีธุระที่นี่แหล่ะน่าาา Eกูไม่รู้ สติกูอยู่กับหมูปิ้ง Fนัดสาวป้ะ!! Gคงเดินผ่านมา
6. คุณหมั่นไส้หัวหน้ามากเลยขอโทษแล้วเดินออกมา 08.30 คุณกำลังจะเริ่มเรียนวิชาแรก แต่เพื่อนข้างๆคุณหลับอยู่ คุณพยายามปลุกเค้าแต่เค้าจะตอบกลับคุณว่าอะไร
Aกูจะนอนอิเตี้ย Bน่ารำคาญ Cอย่ากวนดิวะ! Dหนวกหูว่ะ เบาๆดิ้ Eจะไปไหนก็ไป Fมานอนเป็นเพื่อนกันมา Gปลุกไรนักหนาเนี่ยห้ะ
7. คุณเลิกสนใจเค้าแล้วเรียนต่อ พอเข้าวิชาที่2คถณกำลังจะไปเรียนคอม นักเลงห้องเดินมาคุณพร้อมกับสมุด1เล่ม เค้ามาหาคุณทำไม
Aซื้อให้ สมุดจะหมดนิ Bโทษทีลืมคืน Cถือไปให้หน่อย Dทำตกแล้วยังไม่รู้ตัวอีกยัยโง่ Eฝากหน่อย ปวด.. ี้ Fสมุดวาดรูปเธออ่ะ ความลับเยอะดีนะ Gการบ้านคณิต ทำให้หน่อย
8. หลังจากเหตุการณ์​นี้คุณก็มุ่งหน้าไปเรียนคอมต่อ (ข้ามมาตอนเย็น แอดง่วงๆ)​คุณเดินสวนทางกับเพื่อนข้างห้อง พวกคุณทักทายกันเรื่องอะไร
Aก็เรื่องทั่วๆไป Bปิดเทอมไปเที่ยวไหน Cเค้ามองไม่เห็นเรา Dสถานะปัจจุบัน​ Eชีวิตครอบครัว Fเรื่องงาน การบ้าน บลาๆๆ Gไม่ได้คุยกัน
9. พวกคุณคุยกันจนแยกย้ายกันตรงสี่แยก พอคุณถึงบ้านเพื่อนข้างบ้านก็ทักทายคุณพร้อมกับบอกบางอย่างจนคุณถึงกับไปต่อไม่ได้ มันคือ...
Aถ้าเธอไม่มีใคร โปรดจำไว้เธอยังมีผม //หยิบผมให้คุณดู Bชอบนะ Cฉันเผลอทำต้นไม้เธอตาย Dอิอ้วน! Eเตี้ยเอ้ย เมื่อไหร่จะสูง Fพ่อแม่เธอรู้แล้วนะว่าเธอทำแก้วแตก Gง่วงก็ไปนอน ตาดำแท้
10. ข้อสุดท้ายย ขอให้ได้เมนนะจ้ะ
Aสาธุ Bสาธุ Cสาธุ Dสาธุ Eสาธุ Fสาธุ Gสาธุ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

ถ้าคุณเป็นคนที่ขี้เหล่ที่สุดเเต่มีพระเจ้ามามอบความสวยให้กับคุณหน้าตาของคุณจะเป็นยังมาทดสอบความยังคั่นกูในตัวคุณก่อนดูซีรีย์กันนจองกุกมองว่าคุณเป็นผู้หญิงประเภทไหนพี่ชายของคุณต้องการอะไรจากคุณ(jungkook)คุณจะได้เป็นอะไรกับ V BTSคุณจะได้เป็นน้องสาวของใครในBts?คุณเหมาะที่จะเป็นแฟนกับใครในบังทันคุณจะได้เป็นแฟนใครใน K-pop?คุณชอบเพศไหนกันแน่?มาทดสอบความจำของคุณในคั่นกูกันคุณจะได้ฉายาอะไรนะสถานะของคุณกับจีมินคุณจะได้เป็นอะไรกับจองกุก🌚หากคุณเป็นผู้ชาย...คุณรู้จักปรมาจารย์ลัทธิมารดีแค่ไหน(陈情令)ใครในBTSที่หวงคุณ แล้วจะหวงถึงขั้นไหนนะ?คุณรู้จัก NCT ดีขนาดไหนรุ่นพี่ NCT 127 คนไหนจะคลั่งรักคุณเป็นพิเศษหากคุณเป็นรุ่นน้องสายรหัสของเขา?เมื่อคุณเป็นรุ่นน้องค่ายของBtsท้องฟ้าสำหรับคุณ 🦖⛅️ - 𝐶𝑟 : 𝑃𝑖𝑛𝑡𝑒𝑟𝑒𝑠𝑡คุณจะมีปฏิกิริยาอย่างไร หากได้เจอบังทันตัวเป็นๆ อยู่ด้านหน้าคุณใครใน BTS จะหวงคุณ ? 💜⁰⁰มาดูกันว่าเวลาอยู่กับแฟน คุณเป็นคนยังไงที่จริงแล้วคุณโพไหน?