หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ใครใน nct dream (2018) คือแฟนของคุณ???

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย name2545 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. คุณตื่นเช้าขึ้นมาจากที่นอน (ห้องนอนของคุณ)
A B C D E F G
2. คุณอาบน้ำเสร็จแล้วจึงสวมใส่ชุดนร.(ชุดนร.แบบไหน)
A B C D E F G
3. จากนั้นคุณก็ทานอาหารเช้า
A B C D E F G
4. ตอนนี้คุณต้องรีบวิ่งเพราะคุณกำลังจะสาย ขณะที่กำลังวิ่งอยู่นั้นคุณไม่ได้มองทางจนทำให้คุณวิ่งไปชนกับคนๆนึงเข้า จนคุณและเขาต่างล้มอยู่ที่พื้น คุณกล่าวคำขอโทษและพยายามดูอาการเขา และเขาตอบคุณกลับมาว่า.....
Aไม่เป็นไรๆ เธอไม่เป็นไรนะ(เขาลุกขึ้นแล้วเดินมาจับแขนคุณก่อนจะพูด) Bฉันไม่เป็นไร เธอเดินดูทางดีๆหน่อยสิ ถ้าเธอบาดเจ็บขึ้นมาจะเป็นยังไง(เขาสำรวจดูแผลรอบๆตัวคุณ) Cช่างเถอะ (เขาพูดแล้วพยุงตัวเองลุกขึ้น แล้วรีบวิ่งหนีเข้ารร.ไปเลย) D.................(ไม่พูดอะไรแต่กลับมองหน้าคุณก่อนปัดเสื้อผ้าแล้วลุกเดินหนีไปเลย) Eช่างฉันเถอะ เธอหล่ะมีแผลตรงไหนมั้ย(เขาสำรวจดูตามร่างกายว่ามีแผลมั้ย) Fไม่เป็นไรๆ ฉันแข็งแรงดี ฉันรีบน่ะ งั้นไปก่อนนะ (เขารีบวิ่งไปเลย) Gไม่เป็นไร เธอหล่ะ โอเคใช่ปะ (เขาเดินเข้ามาดูอาการคุณ)
6. หลังจากนั้นคุณก็รู้ว่าเขาพึ่งย้ายมาอยู่ที่เมืองนี้ คุณที่เห็นเขายังไม่มีเพื่อนจึงอาสาพาเขาไปเที่ยว คุณจึงพาเขาไปที่..........
A B C D E F G
7. มื้อกลางวันคุณทั้งสองไปทาน......
A B C D E F G
8. คุณใส่ชุดไหนไปเที่ยวกับเขา
A B C D E F G
12. คุณชอบเพลงไหนของแฟนคุณที่สุดเอ่ยยย???
AMy first and last BWe go up CGo DWe young ERidin FBoom GChewing gum
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณรู้จัก NCT ดีขนาดไหนคุณจะได้เป็นน้องสาวของใครในBts?คุณเหมาะที่จะเป็นแฟนกับใครในบังทันถ้าคุณเป็นคนที่ขี้เหล่ที่สุดเเต่มีพระเจ้ามามอบความสวยให้กับคุณหน้าตาของคุณจะเป็นยังคุณจะได้ฉายาอะไรนะที่จริงแล้วคุณโพไหน?สถานะของคุณกับจีมินใครใน BTS จะหวงคุณ ? 💜⁰⁰คุณจะได้เป็นอะไรกับ V BTSเมื่อคุณเป็นรุ่นน้องค่ายของBtsท้องฟ้าสำหรับคุณ 🦖⛅️ - 𝐶𝑟 : 𝑃𝑖𝑛𝑡𝑒𝑟𝑒𝑠𝑡มาทดสอบความยังคั่นกูในตัวคุณก่อนดูซีรีย์กันนหากคุณเป็นผู้ชาย...จองกุกมองว่าคุณเป็นผู้หญิงประเภทไหนคุณจะได้เป็นแฟนใครใน K-pop?มาดูกันว่าเวลาอยู่กับแฟน คุณเป็นคนยังไงคุณจะได้เป็นอะไรกับจองกุก🌚ใครในBTSที่หวงคุณ แล้วจะหวงถึงขั้นไหนนะ?คุณรู้จักปรมาจารย์ลัทธิมารดีแค่ไหน(陈情令)คุณชอบเพศไหนกันแน่?พี่ชายของคุณต้องการอะไรจากคุณ(jungkook)มาทดสอบความจำของคุณในคั่นกูกันคุณจะมีปฏิกิริยาอย่างไร หากได้เจอบังทันตัวเป็นๆ อยู่ด้านหน้าคุณรุ่นพี่ NCT 127 คนไหนจะคลั่งรักคุณเป็นพิเศษหากคุณเป็นรุ่นน้องสายรหัสของเขา?