หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณมีพื้นฐานพลังจิตสูงเเค่ไหน

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย luvsweet1st โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. ที่โรงเรียนคุณมีบทบาทอะไรมากที่สุด
Aเด็กกินขนมหลังห้อง/หน้าห้อง เด็กเเหกกฏ+ทาลิป Bเป็นนักเรียนเซเลปของโรงเรียน yeah~ Cเด็กนักเรียนที่ขี้อาย เฉิ่ม ไม่มั่นใจในตัวเอง เเต่เป็นคนเเรง เเละมีไหวพริบ Dเด็กนักเรียนธรรมดา ที่ชอบอ่านการ์ตูนเล่นๆ เเต่ก็ชอบช่วยครูยกของ เเละเป็นอาสาสมัครชั้นเลิศ ลายเซ็นต์เยอะ Eหัวหน้าห้อง เหรัญญิก Fเด็กนักเรียนธรรมดา เเต่เป็นนักกิจกรรมตัวเเม่ Gเด็กเรียนที่ดูเเพง Hเป็นเด็กนักเรียนที่มั่นใจ ห้าว เเต่พูดจาสยิวๆคมคาย ทำตัวอ่อนหวาน เเต่ใจจริงๆเเข็งทื่อๆ Iเด็กนักเรียนที่ตัวสูงตั้งเเต่ 159 ซม.ขึ้นไป ชอบเล่นกีฬา ชอบพูดเสียงดัง
4. ถ้าหากคนที่ชอบของคุณ ภายนอกดูเป็นนักเรียนจิ๊โก๋ๆดูจนตรอก เเต่ลับหลังมีเงินเก็บมาก รวยมาก เเค่ย้ายบ้านมาต่างจังหวัดเฉยๆ จะวางตัวกับเขายังไง?
Aบอกเขาให้หัดเจาะตุ้มหูบ้าง เรียบร้อยไป Bทาลิปสีโทน สไตล์ผู้หญิงที่เขาชอบ Cพาเขาไปห้องพักครู ไปติวข้อสอบ เเล้วให้ครูชิปให้55555555555 Dเฮ้ย! เพื่อน ซื้อขนมอะไรมากิน ฉันก็ชอบขนมนี้ (เป็นกันเองเกินไป น่ารักดี)​ Eเเอบมองบ่อยๆ อยากรู้วิธีหาเงินของบ้านเขา Fถามเขาว่า เธอนี่เป็นเพื่อนกับฉันก็ได้นะเอามั้ย Gสนใจเขามากขึ้น เเถมยิ้มให้เขาบ่อยๆอีก เเละก็รุกอย่างเเรง Hทักไปหาเขาบ่อยๆ คุยเเชทกับเขา Iสนใจเขามากขึ้น เเละให้เพื่อนสนิทเป็นพ่อสื่อเเม่สื่อ เเต่ก็ใจไม่กล้าอยู่ดี
5. ถ้ามีคนจิกตาใส่คุณที่ศูนย์ขายโทรศัพท์ในห้าง คุณจะอุทานว่าอะไร?
Aว้าวๆๆ Bเเหม~ Cเเปลกๆ Dเอ้อ!! Eฮึ่ม... Fจึส! Gเเล้วไง Hอะไรหนอ,, Iโอเค..เคๆ
6. เวลาที่คุณทำข้อสอบเป็นคนสุดท้าย ของรอบ Combline II เข้ามหาลัย เเล้วครูกำลังยื่นมือมา ภายใน3 วิคิดอะไรออก?
Aม่ายยยยยยยยยยยยย เสร็จเเล้วเเหละ เเต่รอเเอบถามครู  อิอิร้ายนัก ^ Bทดเลขที่พึ่งคิดออกเเล้วกามั่วข้อสุดท้าย คิดไม่ทันอยู่ดี Cนั่งมองตาครู บอกว่า หนูกาข้อสุดท้าย ชุดข้อเขียน เเต่ยังไม่ให้เหตุผลค่ะ (ครูบอก เอามาค่ะ!!) Dมั่ว 10 ข้อ อย่างน้อยก็ดี Eอดทน ฉีกหน้ากระดาษให้เงียบที่สุด คนสุดท้าย ฮือๆๆๆ Fอมลูกอม เขียนชื่อก่อน ลืมเขียนชื่อ เเต่เสร็จเเล้ว Gฉันเสียใจที่ต้องทำผิดไปทุกที🎵 เหลือ 3-10ข้อ Goodbye You Died Hโอเค ข้อสุดท้ายนี้รีบกา คุ้นดี Iไม่น้า ใกล้เสร็จเเล้ว กำลังเเข่งกับเพื่อน ที่เดินกรูกันไปเป็นเเถวส่งครู ครูอีกคนกำลังยืน เเละมือยื่น
9. เวลาที่คุณเล่นโรลเลอร์โคสเตอร์(รถไฟเหาะ) เเล้วมันเร็วมากเพื่อนเเอบเอาซองไอติมขึ้นมาเเล้วละลายหนักมาก เเล้วกระเป๋าเสื้อเพื่อนมันเปียก คุณจะสนใจกลิ่นไอติมที่มันฟุ้งมั้ย?
Aชอบกลิ่น กลัวความเร็วรถบ้างไม่กลัวบ้าง B- C- Dไม่สนใจกลิ่น Eเป็นลมนอนคารถไฟเหาะ ดมๆกลิ่น Fเสียวรถไฟเหาะต่อไป G- Hเป็นบ้า สับสน อลเวง I-
12. เวลาที่คุณต้องขี่มอเตอร์ไซค์ผ่านสะพานคลองเเคบๆมีรั้วกั้นเเค่ข้างเดียว ความรู้สึกของคุณ?
AH.ยอมเเพ้ ไปทางอื่น BG.รู้สึกสั่นๆ CA.กลัว DB.เสียวๆ EI.ยกล้อเเม่ม FC.ระมัดระวังตัวมาก คิดลบมากๆ GF.รู้สึกซ่าๆ HE.รู้สึกหวั่นไหว ID.รู้สึกสนุก
14. ถ้ามีผู้ชายคนหนึ่งจูงมือคุณพาออกไปจากที่เเสงสว่างจ้าๆๆเเทบมองไม่เห็นบรรยากาศหรือสถานที่เลย เเล้วคุณก็ลืมตาออกมาพร้อมกับสติก็พบว่าเช้าเเล้วจ้า ความรู้สึกของคุณ?
Aเขาคือใคร สงสัยคลืบเเคลง Bกระตือรือร้น (ที่จะหาคนคุย)​ Cอึ้ง  10 วิ Dไม่สนใจอะไร นอนต่อ ง่วง EคุยกับศิริI-phone รู้สึกวุ่นวายใจ Fไม่ดีใจเลย งอนตัวเอง Gเบื่อ ไม่คุยกับเพื่อนทั้งวัน เพื่อนถาม วันนี้เธอมาอารมณ์ไหนเหนี่ย ห๊า Hเซ็ง Iเหงากว่าเดิมอีก
15. คุณลงโพสต์เเรกในไอจีของคุณ มีคอมเมนต์ของฝ่ายบูลลี่ ฝ่ายซัพพอร์ต เเละฝ่ายเหตุผล กำลังถกเถียงกันอย่างระเบิด
Aเข้าไปคุยเเชทส่วนตัวกับฝ่ายเหตุผล Bรำคาญมาก องค์ลง คอมเมนต์ด่าเพื่อตัวเอง ที่หน้าคอมเมนต์เงียบ Cเข้าไปส่งอีโมจิคอนเเละบอกว่า อย่าทะเลาะกันเพราะชั้นเลย อยากโชว์หนัง อายุ33+เเล้วจ้า ใจเย็นTT Dให้เเฟนเซอร์ไพรส์ฮันนีมูน Eไม่สนใจ เป็นเรื่องปกติอยู่เเล้วที่มีคอมเมนต์เถียงกัน นอยด์นิดๆ Fเก็บกด อัพรูป++++++++++++ Gเข้าไปเเชทกับฝ่ายซัพพอร์ต บอกว่าด่าให้มันส์เลย Hไม่สนใจ อัพรูปเพิ่มเซ็กซี่กว่าเดิม+น่ารักกว่านิดๆ Iเข้าไปพูดพิสูจน์ตัวเอง
18. ท่าเต้นประจำของคุณ?
A B C D E F G H I
24. ความจริงที่คุณมีมุมมองต่อโลกนี้
A B C D E F G H I
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

อนาคตคุณจะได้ทำอาชีพอะไรคุณเป็นคนแบบไหนในนิยายที่มีคุณเป็นนางเอก 🎨คุณชอบเรื่อง 18+ มากแค่ไหนคุณจะเป็นแวมไพร์แบบไหน(ติดเรทนิดหน่อย)คุณจะได้เป็นอะไรกับไบร์ทวชิรวิชญ์?หลังแต่งงานกับจองกุกชีวิตคุณราบรื่นดีมั๊ยคุณจะได้เป็นแฟนกับใครใน NCT127<- คำอธิษฐาน....BTS ->คุณเป็นคนเย็นชาขนาดไหน- Prince in your wayv 🤴 -แฟนของคุณในอนาคตคุณจะได้ใครในMaknaeline(Bts)ไปครองกันนะ?🤍คุณเป็นผู้หญิงประเภทและนิสัยแบบไหน🤍คุณและน้องชาย(ต่างพ่อ)เข้ากันดีไหม V.1เมื่อคุณไปคอน BTS แล้วเขาและคุณจะลงเอยกับใคร EP2คุณจะได้เป็นเทพีแห่งสัตว์อะไรคุณจะได้แต่งงานกับใครใน nct dreamทายนิสัยจากเมนู"เค้ก"แสนอร่อย💳:SistaCafe𝟏 𝐬𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐝𝐚𝐲🔥🦋เมื่อคุณพึ่งเลิกกับเเฟน--BTSคุณเป็นผู้หญิงสไตล์ไหนคุณ​เป็นแฟนของมาเฟีย​คนไหนคุณเหมาะกับสีขาวหรือสีดำ◐.̃◐ชูก้าคิดยังไงกับคุณ