หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณมีพื้นฐานพลังจิตสูงเเค่ไหน

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย luvsweet1st โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. ที่โรงเรียนคุณมีบทบาทอะไรมากที่สุด
Aเด็กนักเรียนธรรมดา ที่ชอบอ่านการ์ตูนเล่นๆ เเต่ก็ชอบช่วยครูยกของ เเละเป็นอาสาสมัครชั้นเลิศ ลายเซ็นต์เยอะ Bหัวหน้าห้อง เหรัญญิก Cเด็กนักเรียนที่ขี้อาย เฉิ่ม ไม่มั่นใจในตัวเอง เเต่เป็นคนเเรง เเละมีไหวพริบ Dเป็นนักเรียนเซเลปของโรงเรียน yeah~ Eเป็นเด็กนักเรียนที่มั่นใจ ห้าว เเต่พูดจาสยิวๆคมคาย ทำตัวอ่อนหวาน เเต่ใจจริงๆเเข็งทื่อๆ Fเด็กนักเรียนที่ตัวสูงตั้งเเต่ 159 ซม.ขึ้นไป ชอบเล่นกีฬา ชอบพูดเสียงดัง Gเด็กเรียนที่ดูเเพง Hเด็กกินขนมหลังห้อง/หน้าห้อง เด็กเเหกกฏ+ทาลิป Iเด็กนักเรียนธรรมดา เเต่เป็นนักกิจกรรมตัวเเม่
4. ถ้าหากคนที่ชอบของคุณ ภายนอกดูเป็นนักเรียนจิ๊โก๋ๆดูจนตรอก เเต่ลับหลังมีเงินเก็บมาก รวยมาก เเค่ย้ายบ้านมาต่างจังหวัดเฉยๆ จะวางตัวกับเขายังไง?
Aทักไปหาเขาบ่อยๆ คุยเเชทกับเขา Bถามเขาว่า เธอนี่เป็นเพื่อนกับฉันก็ได้นะเอามั้ย Cเเอบมองบ่อยๆ อยากรู้วิธีหาเงินของบ้านเขา Dสนใจเขามากขึ้น เเถมยิ้มให้เขาบ่อยๆอีก เเละก็รุกอย่างเเรง Eพาเขาไปห้องพักครู ไปติวข้อสอบ เเล้วให้ครูชิปให้55555555555 Fสนใจเขามากขึ้น เเละให้เพื่อนสนิทเป็นพ่อสื่อเเม่สื่อ เเต่ก็ใจไม่กล้าอยู่ดี Gเฮ้ย! เพื่อน ซื้อขนมอะไรมากิน ฉันก็ชอบขนมนี้ (เป็นกันเองเกินไป น่ารักดี)​ Hทาลิปสีโทน สไตล์ผู้หญิงที่เขาชอบ Iบอกเขาให้หัดเจาะตุ้มหูบ้าง เรียบร้อยไป
5. ถ้ามีคนจิกตาใส่คุณที่ศูนย์ขายโทรศัพท์ในห้าง คุณจะอุทานว่าอะไร?
Aฮึ่ม... Bอะไรหนอ,, Cเเปลกๆ Dเเล้วไง Eเเหม~ Fโอเค..เคๆ Gเอ้อ!! Hจึส! Iว้าวๆๆ
6. เวลาที่คุณทำข้อสอบเป็นคนสุดท้าย ของรอบ Combline II เข้ามหาลัย เเล้วครูกำลังยื่นมือมา ภายใน3 วิคิดอะไรออก?
Aโอเค ข้อสุดท้ายนี้รีบกา คุ้นดี Bอมลูกอม เขียนชื่อก่อน ลืมเขียนชื่อ เเต่เสร็จเเล้ว Cอดทน ฉีกหน้ากระดาษให้เงียบที่สุด คนสุดท้าย ฮือๆๆๆ Dทดเลขที่พึ่งคิดออกเเล้วกามั่วข้อสุดท้าย คิดไม่ทันอยู่ดี Eม่ายยยยยยยยยยยยย เสร็จเเล้วเเหละ เเต่รอเเอบถามครู  อิอิร้ายนัก ^ Fนั่งมองตาครู บอกว่า หนูกาข้อสุดท้าย ชุดข้อเขียน เเต่ยังไม่ให้เหตุผลค่ะ (ครูบอก เอามาค่ะ!!) Gไม่น้า ใกล้เสร็จเเล้ว กำลังเเข่งกับเพื่อน ที่เดินกรูกันไปเป็นเเถวส่งครู ครูอีกคนกำลังยืน เเละมือยื่น Hมั่ว 10 ข้อ อย่างน้อยก็ดี Iฉันเสียใจที่ต้องทำผิดไปทุกที🎵 เหลือ 3-10ข้อ Goodbye You Died
9. เวลาที่คุณเล่นโรลเลอร์โคสเตอร์(รถไฟเหาะ) เเล้วมันเร็วมากเพื่อนเเอบเอาซองไอติมขึ้นมาเเล้วละลายหนักมาก เเล้วกระเป๋าเสื้อเพื่อนมันเปียก คุณจะสนใจกลิ่นไอติมที่มันฟุ้งมั้ย?
A- B- Cเสียวรถไฟเหาะต่อไป D- Eไม่สนใจกลิ่น Fชอบกลิ่น กลัวความเร็วรถบ้างไม่กลัวบ้าง Gเป็นลมนอนคารถไฟเหาะ ดมๆกลิ่น Hเป็นบ้า สับสน อลเวง I-
12. เวลาที่คุณต้องขี่มอเตอร์ไซค์ผ่านสะพานคลองเเคบๆมีรั้วกั้นเเค่ข้างเดียว ความรู้สึกของคุณ?
AI.ยกล้อเเม่ม BC.ระมัดระวังตัวมาก คิดลบมากๆ CG.รู้สึกสั่นๆ DH.ยอมเเพ้ ไปทางอื่น EE.รู้สึกหวั่นไหว FD.รู้สึกสนุก GB.เสียวๆ HF.รู้สึกซ่าๆ IA.กลัว
14. ถ้ามีผู้ชายคนหนึ่งจูงมือคุณพาออกไปจากที่เเสงสว่างจ้าๆๆเเทบมองไม่เห็นบรรยากาศหรือสถานที่เลย เเล้วคุณก็ลืมตาออกมาพร้อมกับสติก็พบว่าเช้าเเล้วจ้า ความรู้สึกของคุณ?
Aเหงากว่าเดิมอีก Bไม่สนใจอะไร นอนต่อ ง่วง CคุยกับศิริI-phone รู้สึกวุ่นวายใจ Dเซ็ง Eกระตือรือร้น (ที่จะหาคนคุย)​ Fเขาคือใคร สงสัยคลืบเเคลง Gอึ้ง  10 วิ Hไม่ดีใจเลย งอนตัวเอง Iเบื่อ ไม่คุยกับเพื่อนทั้งวัน เพื่อนถาม วันนี้เธอมาอารมณ์ไหนเหนี่ย ห๊า
15. คุณลงโพสต์เเรกในไอจีของคุณ มีคอมเมนต์ของฝ่ายบูลลี่ ฝ่ายซัพพอร์ต เเละฝ่ายเหตุผล กำลังถกเถียงกันอย่างระเบิด
Aรำคาญมาก องค์ลง คอมเมนต์ด่าเพื่อตัวเอง ที่หน้าคอมเมนต์เงียบ Bเข้าไปคุยเเชทส่วนตัวกับฝ่ายเหตุผล Cให้เเฟนเซอร์ไพรส์ฮันนีมูน Dไม่สนใจ เป็นเรื่องปกติอยู่เเล้วที่มีคอมเมนต์เถียงกัน นอยด์นิดๆ Eไม่สนใจ อัพรูปเพิ่มเซ็กซี่กว่าเดิม+น่ารักกว่านิดๆ Fเข้าไปพูดพิสูจน์ตัวเอง Gเข้าไปส่งอีโมจิคอนเเละบอกว่า อย่าทะเลาะกันเพราะชั้นเลย อยากโชว์หนัง อายุ33+เเล้วจ้า ใจเย็นTT Hเก็บกด อัพรูป++++++++++++ Iเข้าไปเเชทกับฝ่ายซัพพอร์ต บอกว่าด่าให้มันส์เลย
18. ท่าเต้นประจำของคุณ?
A B C D E F G H I
24. ความจริงที่คุณมีมุมมองต่อโลกนี้
A B C D E F G H I
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

รุ่นพี่ NCT 127 คนไหนจะคลั่งรักคุณเป็นพิเศษหากคุณเป็นรุ่นน้องสายรหัสของเขา?คุณชอบเพศไหนกันแน่?คุณจะได้ฉายาอะไรนะคุณรู้จัก NCT ดีขนาดไหนเมื่อคุณเป็นรุ่นน้องค่ายของBtsถ้าคุณเป็นคนที่ขี้เหล่ที่สุดเเต่มีพระเจ้ามามอบความสวยให้กับคุณหน้าตาของคุณจะเป็นยังพี่ชายของคุณต้องการอะไรจากคุณ(jungkook)คุณเหมาะที่จะเป็นแฟนกับใครในบังทันท้องฟ้าสำหรับคุณ 🦖⛅️ - 𝐶𝑟 : 𝑃𝑖𝑛𝑡𝑒𝑟𝑒𝑠𝑡คุณจะมีปฏิกิริยาอย่างไร หากได้เจอบังทันตัวเป็นๆ อยู่ด้านหน้าคุณที่จริงแล้วคุณโพไหน?หากคุณเป็นผู้ชาย...จองกุกมองว่าคุณเป็นผู้หญิงประเภทไหนคุณจะได้เป็นอะไรกับ V BTSคุณจะได้เป็นแฟนใครใน K-pop?สถานะของคุณกับจีมินคุณรู้จักปรมาจารย์ลัทธิมารดีแค่ไหน(陈情令)คุณจะได้เป็นน้องสาวของใครในBts?คุณจะได้เป็นอะไรกับจองกุก🌚มาดูกันว่าเวลาอยู่กับแฟน คุณเป็นคนยังไงมาทดสอบความยังคั่นกูในตัวคุณก่อนดูซีรีย์กันนมาทดสอบความจำของคุณในคั่นกูกันใครใน BTS จะหวงคุณ ? 💜⁰⁰ใครในBTSที่หวงคุณ แล้วจะหวงถึงขั้นไหนนะ?