หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ถ้าคุณบังเอิญมาต่อมหาลัยเดียวกันกับแฟนเก่าของคุณในNct127ที่ไม่ได้เจอกันมา2ปีแฟนเก่าคุณคือใคร(part1)

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย priverere โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. (2ปีก่อน)คุณเพิ่งย้ายมาโซลครั้งแรกเพราะแม่คุณย้ายงานมาทำงานที่เขตกังนัมแม่คุณคือใคร
A B C D E F G H I
2. คุณได้เขามาจัดของที่ห้อง ห้องของคุณเป็นอย่างไร
A B C D E F G H I
3. จากนั้นคุณก็นอนพักผ่อน พอรุ่งขึ้นคุณตื่นสายทำให้ต้องรีบแต่งตัวคุณหาชุดนักเรียนในตู้เสื้อผ้าตั้งนานทั้งที่มันแขวนอยู่ที่ราวข้างตู้ ชุดนักเรียนคือชุดไหน
A B C D E F G H I
4. จากนั้นคุณก็ไปแต่งหน้าทำผมหน้าและทรงผมคุณเป็นแบบไหน
A B C D E F G H I
5. จากนั้นแม่คุณก็ไปส่งคุณที่รร.คุณรีบวิ่งขึ้นไปบนห้องเรียนระหว่างนั้นนักเรียนห้องอื่นๆก็มองคุณตามทางจนถึงห้องเรียน ห้องเรียนคุณเป็นแบบไหน
A B C D E F G H I
7. รองเท้าแตะที่คุณใส่ผิดมาเป็นแบบไหน
A B C D E F G H I
8. จากนั้นคุณก็ก้มหน้าเดินไปที่โต๊ะเพราะอายมาก คุณเลือกนั่งโต๊ะข้างริมหน้าต่างเพื่อนนั่งข้างหน้าคุณคือใคร
A B C D E F G H I
9. คุณมองหน้าเขาเพราะอึ้งในความสวย จากนั้นคุณก็หันไปมองสนามผ่านหน้าต่างคุณเห็นผู้ชายคนนึงคนๆนั้นคือใคร
A B C D E F G H I
10. คุณชอบเขามากจนหยุดมองไม่ได้แต่ก็ต้องหยุดมองเพราะมีเด็กใหม่มาแนะนำตัวอีกคนพอคุณหันไปคุณเห็นใคร
A B C D E F G H I
13. จากนั้นคุณก็เริ่มสนิทกับเพื่อนที่นั่งข้างคุณและเพื่อนๆในห้องกลุ่มเพื่อนของคุณเป็นแบบไหน
A B C D E F G H I
14. วันนึงคุณก็เห็นกล่องของขวัญกับดอกไม้วางอยู่ที่โต๊ะคุณในนั้นมีอะไร
Aขนม Bกำไร Cเสื้อผ้า Dสร้อยคอ Eหมวก Fนาฬกา Gแตงโม Hแหวน Iลูกอม
16. อยู่ๆเสียงกีต้าร์เพราะๆก็ดังขึ้นพร้อมกับเสียงร้องเพลงเพราะๆพอคุณหน้าขึ้นมาพบว่าเขาร้องเพลงอะไร
AMe Gustas Tu BYou are so beautiful C여우야 (Yeowooya) Dbest part ELOVE SCENARIO FLet me love u Gbeat friend Hi love you IBeautiful
17. (ก่อนหน้านั้น2อาทิตย์)ทุกๆวันจะมีคนเอานมสตอเบอร์รี่มาวางไว้ที่โต๊ะคุณคุณก็สงสัยมาว่าคือใครแถมเขาคนนั้นรู้ได้ไงว่าคุณชอบกินนมรสนี้ในใจตอนนั้นคุณรู้สึกยังไง
Aมีความสุขที่มีคนคอยดูแล และ สงสัยว่าเขาคือใคร? Bมีความสุขที่มีคนคอยดูแล และ สงสัยว่าเขาคือใคร? Cมีความสุขที่มีคนคอยดูแล และ สงสัยว่าเขาคือใคร? Dมีความสุขที่มีคนคอยดูแล และ สงสัยว่าเขาคือใคร? Eมีความสุขที่มีคนคอยดูแล และ สงสัยว่าเขาคือใคร? Fมีความสุขที่มีคนคอยดูแล และ สงสัยว่าเขาคือใคร? Gมีความสุขที่มีคนคอยดูแล และ สงสัยว่าเขาคือใคร? Hมีความสุขที่มีคนคอยดูแล และ สงสัยว่าเขาคือใคร? Iมีความสุขที่มีคนคอยดูแล และ สงสัยว่าเขาคือใคร?
18. (ก่อนหน้านั้น2อาทิตย์)วันนึงคุณโดนแกล้งเอาสมุดงานที่ต้องส่งวันนี้ไปทิ้งในถังขยะห้องพี่ม.6/...เพื่อนคุณก็ช่วยหาแต่หายังไงก็ไม่เจอทำให้คุณถูกครูดุและไม่ได้คะแนนถ้าคุณรู้ว่าใครทำคุณจะทำยังไง
Aกูจะส่งมึงไปอะบูดาบี!! Bน้องจะใช้ไม่ตียุงตีมันให้ไหม้ไปเลย!!! Cชั้นจะฆ่ามัน!!! Dเราจะเอากีต้าร์ฟาดมัน!! Eตบมันค่ะแม่!!! Fชั้นจะใช้เสียงสูงของชั้นทำให้หูแกต้องเจ็บปวด!!!!!!! Gชั้นจะสั่งให้รถบันทุกแตงโมไปเทใส่บ้านมรึงงงงง!!! Hมึงกับกูต้องมีใครตายไปข้างนึง! Iถามว่าทำทำไม!
19. วันรุ่งขึ้นอยู่ๆเพื่อนที่นั่งข้างหน้าสุดสวยก็มาขอโทษคุณทำให้คุณและคนอื่นๆช็อคแต่เขาไม่บอกว่าทำไมถึงทำแบบนั้นและรีบหนีกลับบ้านไปเพราะทนคำด่าของคนรอบข้างไม่ได้เหตุผลที่คุณไม่รู้นั้นคืออะไร
Aเพราะเธอไปบอกชอบพี่"จอห์นนี่"แต่เขาไม่ได้ชอบเธอและบอกว่าเขาชอบคุณทำให้เธอโกรธและคิดจะแกล้งคุณแต่พี่เขารู้เลยต่อว่าเธอและบอกให้ไปขอโทษคุณ Bเพราะเธอไปบอกชอบพี่"จองอู"แต่เขาไม่ได้ชอบเธอและบอกว่าเขาชอบคุณทำให้เธอโกรธและคิดจะแกล้งคุณแต่พี่เขารู้เลยต่อว่าเธอและบอกให้ไปขอโทษคุณ Cเพราะเธอไปบอกชอบพี่"แฮชาน"แต่เขาไม่ได้ชอบเธอและบอกว่าเขาชอบคุณทำให้เธอโกรธและคิดจะแกล้งคุณแต่พี่เขารู้เลยต่อว่าเธอและบอกให้ไปขอโทษคุณ Dเพราะเธอไปบอกชอบพี่"ยูตะ"แต่เขาไม่ได้ชอบเธอและบอกว่าเขาชอบคุณทำให้เธอโกรธและคิดจะแกล้งคุณแต่พี่เขารู้เลยต่อว่าเธอและบอกให้ไปขอโทษคุณ Eเพราะเธอไปบอกชอบพี่"โดยอง"แต่เขาไม่ได้ชอบเธอและบอกว่าเขาชอบคุณทำให้เธอโกรธและคิดจะแกล้งคุณแต่พี่เขารู้เลยต่อว่าเธอและบอกให้ไปขอโทษคุณ Fเพราะเธอไปบอกชอบพี่"มาร์ค"แต่เขาไม่ได้ชอบเธอและบอกว่าเขาชอบคุณทำให้เธอโกรธและคิดจะแกล้งคุณแต่พี่เขารู้เลยต่อว่าเธอและบอกให้ไปขอโทษคุณ Gเพราะเธอไปบอกชอบพี่"แทอิล"แต่เขาไม่ได้ชอบเธอและบอกว่าเขาชอบคุณทำให้เธอโกรธและคิดจะแกล้งคุณแต่พี่เขารู้เลยต่อว่าเธอและบอกให้ไปขอโทษคุณ Hเพราะเธอไปบอกชอบพี่"แทยง"แต่เขาไม่ได้ชอบเธอและบอกว่าเขาชอบคุณทำให้เธอโกรธและคิดจะแกล้งคุณแต่พี่เขารู้เลยต่อว่าเธอและบอกให้ไปขอโทษคุณ Iเพราะเธอไปบอกชอบพี่"แจฮยอน"แต่เขาไม่ได้ชอบเธอและบอกว่าเขาชอบคุณทำให้เธอโกรธและคิดจะแกล้งคุณแต่พี่เขารู้เลยต่อว่าเธอและบอกให้ไปขอโทษคุณ
20. คืนก่อนหน้าวันที่คุณจะถูกเมนขอเป็นแฟนพี่(เมน)ของคุณก็โพสต์รูปมือพี่เขาที่ถือนมสตอเบอร์รี่ทั้งๆที่พี่เขาชอบนมกล้วยพร้อมกับสเตตัสว่า
Aชอบนะ😀 Bชอบนะ😁 Cชอบนะ🙃 Dชอบนะ😅 Eชอบนะ😋 Fชอบนะ😄 Gชอบนะ😃 Hชอบนะ😊 Iชอบนะ😉
21. (ปัจจุบัน)หลังจากที่คุณใช้สมองปะติปะต่อเรื่องราวแล้วทำให้คุณรู้ว่าคนที่เอานมสตอเบอร์รี่มาวางไว้โต๊ะคุณทุกวันคนที่ช่วยคุณตลอดคือพี่เขา(เมน)คุณจะตอบตกลงและทำอะไรเป็นการแสดงความดีใจ
Aค่ะ/ยิ้ม Bค่ะ/กอด Cค่ะ/ร้องไห้ Dค่ะ/เอามีจับแก้มพี่เขาเบาๆ(อบอุ่นไปอี๊กก) Eค่ะ/หอมแก้ม Fค่ะ/ลูบหัวพี่เขาเบาๆ Gค่ะ/เอามือปิดปากแล้วร้องไห้เบาๆ Hค่ะ/ยืนนมกล้วยให้ Iค่ะ/จูบ
22. สรุปพวกคุณก็เป็นแฟนกันท่ามกลางความยินดีของเพื่อนคุณและพวกคุณก็เป็นคู่รักที่โด่งดังและน่าอิจฉาที่สุดในรร.พอกลับบ้านพี่เขาโพสต์รูปคุณและเมนที่ถือนมด้วยกันและแทกคุณคุณเป็นยังไง
Aกลั้นเสียงกรี๊ดเพราะกลัวแมวตื่น Bกลิ้งไปกลิ้งมาบนเตียงจนตกเตียง ดังตุบ! Cกรี๊ดลั่นบ้านจนแม่ด่า Dยิ้มมไม่หยุดเลยย Eยิ้มมแย้มเลยจ้า Fมีความสุ๊ขขข Gวิ่งไปมารอบบ้าน Hแตงโมวันนี้อร่อยที่สุดในโลก! Iกรี๊ดดดด!!!!
23. คู่รักของคุณเป็นไง
A B C D E F G H I
24. ความรักของคุณดูจะดีมีความสุขแต่มีคนๆนึงที่ไม่ชอบที่พวกคุณมีความสุขได้กลับมา...สนุกมั้ยไว้เจอกัน'part2'นะจบจากซีรี่ย์นี้อยากให้ทำวงไหนต่อเลือกเลยหรือถ้าไม่มีในข้อก็เมนท์มานะ😀ฝากติดตามเราด้วยเด้อ
Aexo Bnct dream Ccravity Dbts Ewayv Fnct Ggot7 Hikon Iseventeen
25. ไปละบายจ้า อย่าลืมติดตามรอ"part2"ของซีนี่ย์นี้นะ😀😄
Aจ้าาา Bเคเลย Cบะบุย Dไว้เจอกัน Eบายจ้า Fค่ะ Gเจอกันใหม่น้าา Hโอเคบายย Iจะรอนะคะ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณจะได้เป็นอะไรกับจองกุกมาทายอวัยวะของบังทันกันเถอะ (ฉบับง่าย)คุณเป็นผู้หญิงสไตล์ไหนคุณกับยุนกิเป็นอะไรกันถ้าคุณเป็นเเม่คุณจะเป็นอย่างไรถ้าคุณได้แต่งงานกับแทฮยอง คุณจะเป็นภรรยาที่ดีมั้ย (สม.)รุ่นพี่/รุ่นน้อง ใน รร ใครจะชอบคุณกันนะ(Nct dream 💚✨)1 day ของการเป็นเเฟน คิม โดยอง คุณจะได้ใจเค้าไปกี่ดวงคุณตรงสเปคจองกุกแค่ไหนคุณจะได้เป็นภรรยาของใคร( BTS❤)คุณจะได้ไปเดทกับใครใน NCT127ผู้ชายแบบไหน ที่จะมาเป็นแฟนคุณ!คู่รักของคุณจะเป็นอย่างไรถ้าคุณโดน Jungkook ขอเป็นเเฟน💖มาทายกันว่าคุณดูเหมาะกับใครใน BTSคุณคือนางเงือกเเบบไหนใช่พลังอะไร?🧜‍♀️คุณจะง้อจองกุกสำเร็จรึป่าว?คุณจะได้เดทกับใครกันนะ?(BTS)ผู้ชายแบบไหนจะจีบคุณคุณโดนวีBts จับตัวไปจะเป็นยังไงถ้าคุณเป็นนางเอกของเว็บตูนเเล้วตอนจบจะเป็นยังไงคุณจะโดนมาเฟียคนไหนจับตัวไป? ( BTS )ด้านมืดของคุณเป็นแบบใดคุณติดอยู่ในปราสาทแบบไหน(ทดสอบด้านมืดของจิตใจ)