หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

เมื่อคุณต้องหมั้นกับของกุก

เมื่อคุณต้องหมั้นกับของกุก
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. พ่อ: นี่คือคู่หมั่นของลูก #คุณจะตอบว่ายังไงพ่อ: นี่คือคู่หมั่นของลูก #คุณจะตอบว่ายังไง
Aพ่อคะ??หนูไม่รู้จักเขา!! Bแต่งค่ะ!! Cจะ....จริงหรอคะ😳😳
2. พ่อ: ต้องไปต่างประเทศพ่อจะฝากลูกไว้กับเขา2เดือนพ่อ: ต้องไปต่างประเทศพ่อจะฝากลูกไว้กับเขา2เดือน
Aก็ได้ค่ะ Bไม่เอาน่า พ่อ Cค่า~~~
3. #ผ่านไป1เดือน Jk:นี่เธอหัดทำตัวให้เป็นประโยชน์บ้าง คุณ:จะให้ฉันทำอะไรล่ะคุณทำเกือบทุกอย่าง#ผ่านไป1เดือน Jk:นี่เธอหัดทำตัวให้เป็นประโยชน์บ้าง คุณ:จะให้ฉันทำอะไรล่ะคุณทำเกือบทุกอย่าง
Aจะให้ทำอะไรเล่า 😔 Bขี้บ่นจังเลย😤 Cทำอาหารแล้วกัน....
4. Jk:นี่พรุ่งนี้ฉันจะต้องไปทำงานเธอไปด้วยไหม คุณ:ก็ได้ #คุณจะแต่งตัวยังไงJk:นี่พรุ่งนี้ฉันจะต้องไปทำงานเธอไปด้วยไหม คุณ:ก็ได้ #คุณจะแต่งตัวยังไง
A B C
5. ผู้จัดการ:นี่จองกุกเร็วๆสิ Jk:คร้าบ #ในขณะนั้นเกิดอะไรขึ้น
A B C
6. #ผ่านไป2เดือน Jk:พ่อเธอกลับมาแล้วเดี๋ยวฉันไปส่งนะ#ผ่านไป2เดือน Jk:พ่อเธอกลับมาแล้วเดี๋ยวฉันไปส่งนะ
Aไม่เป็นไร Bลาก่อนนะ Cเราได้เที่ยวก่อนไหม
7. Jk:สนุกไหม คุณ:สนุกสิ Jk:ฉันว่าฉันรักเธอเข้าแล้วJk:สนุกไหม คุณ:สนุกสิ Jk:ฉันว่าฉันรักเธอเข้าแล้ว
Aจริงๆหรอ Bแต่งเลยค่ะ Cฉัน....ฉันก็ชอบนาย
8. #ถึงบ้าน Jk:คุณพ่อคับผมกับ(ชื่อคุณ)ตกลงจะแต่งงานกันคับ พ่อ:ถ้าลูกโอเคพ่อก็โอเคนะ#ถึงบ้าน Jk:คุณพ่อคับผมกับ(ชื่อคุณ)ตกลงจะแต่งงานกันคับ พ่อ:ถ้าลูกโอเคพ่อก็โอเคนะ
Aหนูจะแต่งค่ะ Bหนูคงต้องรอดูก่อน Cหนูรักเขาค่ะ
9. #หลังแต่งงาน Jk:แต่งตัวเร็วสิ คุณ:เสร็จแล้วๆ #จองกุกจะทำอะไรกับคุณ#หลังแต่งงาน Jk:แต่งตัวเร็วสิ คุณ:เสร็จแล้วๆ #จองกุกจะทำอะไรกับคุณ
Aจับกด Bทำ(สิ่งที่คุณคิดอะแหละ) Cิถอดเสื้อแล้วจับกด
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เลือกภาพ แล้วเราจะเดา aesthetic คุณ—เลือกภาพ แล้วเราจะเดา aesthetic คุณ—คุณขี้หึงระดับไหน🫧คุณขี้หึงระดับไหน🫧สเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงสเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงคุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นคุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นคุณเป็นเพื่อนที่ดีพอรึยัง?คุณเป็นเพื่อนที่ดีพอรึยัง?คุณมีความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสมากเเค่ไหนกันนะ ?คุณมีความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสมากเเค่ไหนกันนะ ?เมื่ิอเราหลุดไปในสมัยอยุธยา.....เมื่ิอเราหลุดไปในสมัยอยุธยา.....เมื้อคุณทะลุมิติไปยุคจีนโบราณ🐉📜เมื้อคุณทะลุมิติไปยุคจีนโบราณ🐉📜คุณชอบชายหรือหญิงคุณชอบชายหรือหญิงจริงๆแล้วคุณเป็นคนชิลหรือคนขี้เกียจกันนะ ???จริงๆแล้วคุณเป็นคนชิลหรือคนขี้เกียจกันนะ ???ใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมเมื่อคุณเป็นคุณครูมาแต่งตัวตามสีของวันกันนนนเมื่อคุณเป็นคุณครูมาแต่งตัวตามสีของวันกันนนนคุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)คุณรู้จักซีรีย์วายขนาดไหนคุณรู้จักซีรีย์วายขนาดไหนเมื่อคุณแสดงหนังระทึกขวัญ คุณจะได้รับบทบาทอะไรเมื่อคุณแสดงหนังระทึกขวัญ คุณจะได้รับบทบาทอะไร🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨คุณเป็นสัตว์ในตำนานตัวไหน?คุณเป็นสัตว์ในตำนานตัวไหน?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?มาใช้ชีวิตคนเดียวก๊านน🌀มาใช้ชีวิตคนเดียวก๊านน🌀คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️เมื่อคุณมีเบบี๋เมื่อคุณมีเบบี๋คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)เมื่อคุณเป็นนางเงือกเมื่อคุณเป็นนางเงือกมาทำเพลงของตัวเองกันมาทำเพลงของตัวเองกัน